Ngọc Đại nhận xét : “Nguyễn Ánh 9 là ai?”

Published on August 30, 2013   ·   44 Comments

“Nếu anh ấy không muốn Hưng hát bài của mình thì có thể trao đổi trực tiếp với cậu ấy, chứ sao lại buôn chuyện trên báo chí thế này!”

Ngày 24/8, showbiz xôn xao với bài trả lời phỏng vấn của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 khi ông thẳng thừng chê các ca sĩ nổi tiếng như Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm…

Trong phần nhận xét về giọng hát của ca sĩ Thanh Lam, ông nói: “Nghe Thanh Lam hát bài Cô đơn của tôi, tôi buồn lắm! Nó không ra cái cô đơn, thua một ca sĩ nghiệp dư hát vì hát không có hồn dù giọng đẹp thiệt! Thanh Lam hát những bài sâu lắng nhiều khi đóng kịch nhiều hơn là hát.”

hung3-4708d

Khi nói về năng lực của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nhạc sĩ chia sẻ: “Đàm Vĩnh Hưng hát bài Ai đưa em về của tôi, tôi bảo ‘con đừng hát bài của bố nữa, tội nghiệp bố lắm’. Tôi không thích, tôi nói thẳng luôn. Đàm Vĩnh Hưng nói ‘nhưng con thích hát nhạc bố…’, tôi nói ‘nhưng con không nên hát nhạc của bố thì hay hơn’. Thật ra, giọng Đàm Vĩnh Hưng nửa Nam nửa Bắc, cách thức hát cũng không có và lối hát cũng vậy. Hồi xưa, Đàm Vĩnh Hưng mà đi hát thì chỉ xứng là ca sĩ loại C hát lót chứ không được vào hạng ca sĩ chính của phòng trà đâu!”

Những lời nhận xét có phần nặng nề đã khiến dư luận dậy sóng. Nêu ý kiến riêng về sự việc, nhạc sĩ Ngọc Đại chia sẻ: “Nguyễn Ánh 9 là ai tôi còn chưa biết, còn Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Lam… thì tôi biết khá rõ.

Ngoc-Dai

Tuy nhiên, tôi nghĩ quyền chê hay quyền phê bình là quyền của cá nhân mỗi người. Nhưng cái đời sống âm nhạc giữa các dòng nhạc thì nó có sự khác biệt với nhau, do đó việc khen chê hay bình luận là rất khó.”

“Tôi thấy giọng Thanh Lam và Đàm Vĩnh Hưng hay đấy chứ! Nhưng còn việc đánh giá chuyên môn như thế nào thì lại là chuyện khác.Nhiều khi tôi cũng mong muốn họ thể hiện 1 ca khúc của mình xem thế nào. Còn việc Nguyễn Ánh 9 chê thì đó là việc của anh ấy!”, ông nói.

Ông cũng cho biết thêm: “Về mặt cá nhân, Nguyễn Ánh 9 có quyền chê. Tuy nhiên, khi đọc được những thông tin thì tôi thấy nhạc sĩ này quá khó tính và hơi xúc phạm tới những người nghệ sĩ có tên trong bài này. Nếu anh ấy không muốn Hưng hát bài của mình thì có thể trao đổi trực tiếp với cậu ấy, chứ sao lại buôn chuyện trên báo chí thế này!”

Theo Soha

Comments

comments

Thông báo về các websites, groups, blogs GIẢ MẠO VangAnh và TTXVA

Các tình yêu ủng hộ VangAnh và TTXVA thật, tẩy chay và chống giả mạo nhé, thx!

Comments (44)
 1. Duy says:

  Minh chang biet thang Ngoc Dai nay la thang nao

 2. sua may giat says:

  Nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 là một người hiền lành và danh tiếng của ông thì không ai bàn cải. Thái độ của Mr.Đàm là hỗn xược và không biết phép tắc.

 3. vinh says:

  Tôi chẳng biết Ngọc Đại là thằng nào nhưng nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 thì tôi biết và yêu mến !

 4. Mai Hoa says:

  Ngọc Đại chắc đang đói được ĐVH chi cho vài đồng tiêu vặt

 5. hao says:

  Ngọc Đại nghe tên rất hay nhưng sao ma ngu thế.

 6. Tony says:

  Ngọc Đại là ai vậy, chắc nhạc sỹ này đại diện cho các bài hát kiểu như ” em có làn da…trâu” chứ gì. Xin lổi loại nhạc sĩ này thì cân mr Đàm hát giùm cho bài nhạc mới sáng tác là mừng rồi chứ gì? Nên mới mong bài của mình được Đàm thể hiện chứ nhạc sỹ như nguyễn ánh 9 không cần đâu. Nhạc sỹ mà không biết tôn trọng người đi trước thì đừng có xưng danh là nhạc sỹ, mà ngọc đại có bai gì nhĩ?

 7. Tin says:

  Minh ko biet ca Nguyen Anh 9 lan Ngoc Dai la ai!!!

 8. Perfectionist says:

  Cac ca si can phai cam on ns. Nguyen Anh 9 vi ong da co long chia se dung va chan tinh voi cac ca si. Neu ho chiu nghe theo thi do la dieu may cho ho, vi doi ns. Nguyen Anh 9, ong chang duoc loi loc gi ca.

 9. Nguyen thnanh says:

  Tóm lại, không nên buôn chuyện với báo chí

 10. Nguyễn Thanh Phong says:

  Ngọc Đại sao lại nói láo thế? là nhạc sĩ mà lại không biết Nguyễn Ánh 9, vậy chắc Đại là gì gì rồi!

 11. nguyen luan dinh says:

  toi 57 tuoi,cha biet Ngoc Dai la ai,lam cai gi.Nguyen Anh 9 thi toi biet do la mot nhac si co tai,co tam.

 12. Tam says:

  Ay………..Thuoc dang gia tat su that mat long la vay.He khen thi khong sao ma che 1 cai la chet lien.Nhac si Nguyen anh 9 phe binh rat dung tuy co hoi thang nen DVH moi tuc va boc lo ra ban chat that cua DVH .Tu’m lai noi ve hoc thuc thi DVH chi co nuoc xach dep cho Bac 9 thoi ,thua Bac 9 tu van hoa den tu cach

 13. tran tuan viet says:

  af, ngọc đại là cái ông nhạc sĩ nghèo, đi ở nhà thuê cũng chả có sáng tác nào ra tấm ra món cả, nói chung là ko có tên trong danh sách những nhạc sĩ VN có sáng tác hay, tôi phê phán ông này về bài viết này

 14. Anonymous says:

  Cứ ngỡ thằng Ngọc Đại là thằng nào mà bài đặt lên tiếng… Hóa ra là cái thằng hát nhạc có nội dung dung tục vừa bị bộ VH&TT phạt 30 triệu =))

 15. Ẻm says:

  Cứ ngỡ thằng Ngọc Đại là thằng nào mà bài đặt lên tiếng… Hóa ra là cái thằng hát nhạc có nội dung dung tục vừa bị bộ VH&TT phạt 30 triệu :)

  Chún mài có tài lăng đuế j mà xuốt ngài móc nô đít chúng. Nhữn con bò lày, ló ngoan cực, ló nàm ra nắm sữa cực. thik

  ngọc dươn nà keck dê, ngọc đại – nà dái bò ngoan đoá chúng mài ôi. thứ ca sỉ nhục, nhạc sỉ nhục kiểu lày thời lay dưới mái nhà XHCN nhều như rươi. Cho chúng hét hoát thải mái. Ẻm chăng tát.

 16. Vu trinh says:

  Ngoc Dai is stupid guy. DAM VINH HUNG. IS HAIR STYLIST( tho cat toc). They are crazy.

 17. trangtrinh says:

  nhạc sĩ Ng Ánh 9 là ai? Thằng Ngọc Đại này dốt âm nhạc Việt Nam quá. Mình cũng dốt âm nhạc VN luôn vì không biết cái “nhạc khỉ ” (khờ i khi hỏi khỉ ) Ngọc Đại này lài ai. Tra google thi biết là 1 “nhạc khỉ “tào lao nào đó, sáng tác nhạc tục tiểu tào lao rồi bị phạt tiền

 18. Ngọc Đại là ai?Cứ hỏi chí phèo biết ngay!

 19. TRANG says:

  nhạc sĩ Ng Ánh 9 là ai? Thằng Ngọc Đại này dốt âm nhạc Việt Nam quá. Mình cũng dốt âm nhạc VN luôn vì không biết cái “nhạc khỉ ” (khờ i khi hỏi khỉ ) Ngọc Đại này lài ai. Tra google thi biết là 1 “nhạc khỉ “tào lao nào đó, sáng tác nhạc tục tiểu tào lao rồi bị phạt tiền

 20. Anonymous says:

  Thật sự khó hiểu khi NS Ngọc Đại ( ko biết phải NS ko nữa ?) nói ko biết NS N.A.9 là ai .Có lẻ là NS Đại nào đó mới chui ở đâu lên và tự xưng là NS, đến Tôi là dân ngu khu đen mà còn biết tiếng NS lão làng N.A.9 vang tiếng một thời.
  Tôi đồng cảm với NS N.A.9 nhận xét quá đúng thực trạng các Ca sỉ thuộc hàng SAO hiện nay,nghe qua họ ca thì tạm được nhưng nếu chịu khó lắng nghe kỉ mới thấy họ ca tệ hơn các bận đàn anh đàn chị trước 1975 nhiều. Chỉ quen sử dụng chiêu trò và tự lăng xê là hay chứ ko chịu trao chuốc làn hơi điệu láy. Rất cảm ơn NS N.A.9 đã thay người nghe nói lên sự thậtt và mong các CS hiện nay tự soi rọi lại mình. Còn Ngọc Đại là thằng Đại Ngốc nên mới lên giọng mất dạy với bận Thầy NS, biết khôn thì câm miệng lại và nếu lở nhận tiền của tay CS dở ẹt nào thì tự thú nhận trước khi bị ném đá bể mặt đó..

 21. Thanhpham says:

  Thằng này là đồ rác rưởi , xin quý vị đừng quan tâm .

 22. man man says:

  troi oi!!!tại sao nhà báo lại đi phỏng vấn cái thằng giang hồ vậy trời..Ngọc đại ơi là Ngọc đại….nhìn hình nó là muốn ói rồi mang danh nhac sỹ..ọe ọe…

 23. Giản Dị says:

  Thằng mõ Ngọc Đại này đang không còn liếm láp được gì ở cái nường 8x nữa thì được thằng nhạc sĩ “ông hoàng” mất dạy kia cho miếng cháo thí nên nó cũng phải lên giọng mất dạy như chủ nó!

 24. Hồ tẹt says:

  Nhạc sĩ gì mà dung mạo,tướng tá như một thằng côn đồ ! Thằng này đã có được tác phẩm nào ra hồn ? Vô danh tiểu tốt !tiếng tăm còn thua cả thằng Chí Phèo làng Vũ Đại thế mà ăn nói với bậc cao nhân như nhạc sĩ Nguyễn Ánh Chín hết sức láo lếu,hỗn xược và bộc lộc cái cực kỳ ngu xuẩn,hợm hĩnh,lố bịch đến tởm lợm khi đặt câu hỏi “Nguyễn Ánh 9 là ai?”

  Thằng này cũng như thằng Mr Đòm chỉ là NHỮNG THỨ CẶN BÃ CỦA NỀN ÂM NHẠC MẤT GỐC NHỐ NHĂNG CỘNG SẢN

 25. Hunghue Le says:

  Ngọc Dương chứ ko phải Ngọc Đại j chứ

 26. chauthi says:

  Ngu dại ah lộn Ngọc Đại, nói theo kiểu người Bắc là đâu cần mở mồm để chứng mình là không câm đâu. Còn dại lém khi mở mồm

 27. quang says:

  Ngoc Đại thuộc loại VÔ DANH TIỂU TỐT mà bày đặt lên tiếng phê bình. NA9 là một trong những cây đại thụ của nền âm nhạc VN mà ông không biết thì ông có biết gì về âm nhạc không vây?

 28. Anonymous says:

  Chán cho nhạc sĩ nhạc sẽo, ca sĩ ca sẽo.

 29. Anonymous says:

  Thằng Ngọc Đại, mày đi chết đi,ăn gì mà ngu thế.

 30. Thu says:

  Người hỏi NĐ cũng có vấn đề vế não .Muốn đu sóng để để cao hơn .Cũng 3 xu thôi .

 31. Suto says:

  Đàm Vĩnh hưng và Ngoc dai khả năng có hạn khốn nạn có thừa

 32. thien says:

  tôi biết Nguyễn Ánh 9 còn ngoc dai hay ngoc dai tôi không biet

 33. Hungdam says:

  Bay gio moi moi biet thang ngoc dai la thang nao roi!!!!!!! Nhac sy nguyet anh 9 la ong noi cua may do thang ngu!

 34. dieuthuy says:

  anh(hay)chị Ngọc Dại chắc chưa có khi nào xem ca nhạc nên không biết Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 là ai? Ông là NS có những sáng tác mà hầu hết các ca sĩ có tên tuổi cả ở trong nước lẫn hải ngoại vẫn hay trình diễn. anh cứ hỏi chị Thanh Lam, anh Đàm v Hưng sẽ rõ…

 35. huy says:

  dm thang ngoc dai may la thang co tuoi ma deo co ten di an cuc di may

 36. Hoang quan says:

  Ngoc dai oi,vao chon vo lam ma khong biet thai son La vi.

 37. lanhvl says:

  Thằng NĐ này đang chìm không ai biết nó là thằng nào, tự nhiên lên báo sủa mấy câu ngu hết chỗ nói! thế là cả làng biết! giờ đâm ra lại nổi tiếng! hehe!

 38. dieuthuy says:

  nhìn cái đầu trọc mặt dày làm ta liên tưởng đến con cầy thui nhe răng bên cạnh mấy bom bia ở quán thịt chó. Đồ chó nên không biết trên biết dưới…

 39. Đức Cương says:

  Hội chứng đốt đền để được nổi tiếng-Herostratos-đang tái xuất giang hồ trong xâu bít Việt!

 40. Tammy says:

  Them mot thang dien xuat hien

 41. trần khánh says:

  thằng ngoc đái và thằng đờm vĩnh hung và cô đầu thanh lam hát là thảm họa cho âm nhạc Việt Nam hiện nay vì chúng nó toàn tốt nghiệp ở nhà thương điên chỉ biết hú gầm thét như thú hoang chứ không phải là người.

 42. Tuan says:

  Thằng Ngọc Đại ” phóng tinh ” đây mà .
  Đúng bạn nào bè đấy . Chắc quả này thằng Đờm bơm cho một ít đâm ra ăn nói mất dạy

 43. quang says:

  Các bạn sao đề cao cái thằng : dai to( ngọc đai ) : làm gì. Nó mới biết nghe nhạc có 10 ngày thôi. : dái to : mà đầu như quả nho. Đúng là thằng : dái to: thằng đầu đất. Trông cái thằng phát gớm.

 44. thanh tuấn says:

  ngọc đại là ông trong nhóm Đại Lâm Linh đó, hát bài như dọa ma ấy, lên google gõ đại lâm linh là ra

Tìm Tin Tức
diemtin

Điểm tin Thứ Sáu 18/4/2014

Bản tin hàng ngày được đăng vào lúc 8h sáng Những tin tức nổi bật sẽ được post trực ...
Tin Nổi Bật Trong ngày
Find us on Facebook
caubenhatban

Phát ngôn của quan chức Việt và bức thư tâm tình của cậu bé Úc

TTXVA.net Chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ trận động đất kinh hoàng tại Fukushima Nhật Bản, tháng ...
students

Thế hệ Quả Dâu Tây của Đài Loan

TTXVA.net Trên Foreign Policy có bài viết: Taiwan's Squishy Youth Get Fierce (Những đứa trẻ "mong manh" của ...
Screenshot from 2014-04-03 15:29:32

Thư của Người Trong Cuộc‏

TTXVA.net   Kính chào BBT Thông tấn xã Vàng Anh Được biết trang web của TTX Vàng Anh rất có ...
danlambao-ttxva1A

AN ĐỖ NGUYỄN NHÀ DÂN CHỦ BỆNH TÂM THẦN CỦA DÂN LÀM BÁO

THEO  CHAUXUANNGUYEN.ORG Nhà dân chủ nổi lềnh bềnh An Đỗ Nguyễn có thấy vô lý không khi bài ...
BAUKIEN-BAOCHI

VIDEO Bầu kiên kêu oan đề nghị triệu tập nhân chứng quan trọng

    14h05': Hội đồng xét xử bước vào phòng xử án bắt đầu phiên xét xử buổi chiều. ...
NINHTHUAN-BIEUTINH-TITAN1

VIDEO NINH THUẬN BIỂU TÌNH KINH ĐỘNG TẤN CÔNG CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG

TTXVA.NET       Trong vòng vài ngày qua nhiều video clip được người dân Ninh Thuận tự quay phim và ...
BIEUTINH-NINHTHUAN5

VIDEO NINH THUẬN BIỂU TÌNH TẠI UBND PHẢN ĐỐI BẮT DÂN

    Người dân phản ánh nguyên nhân biểu tình    
QUOCKY-TOA

VIDEO Bị tuyên án tù vì XÚC PHẠM QUỐC KỲ

      1. Án tù cho 2 kẻ xúc phạm Quốc kỳ Ngày 26/2, Tòa án nhân dân thị xã ...
conhansinh

Bạn có nghe thấy người ta hát

TTXVA.net Nhân sinh - Ước mơ về một xã hội tốt đẹp hơn và tương lai của các ...
Tin Nổi Bật Trong Tuần
KIMTIEN-YTE

Những phát ngôn LỊCH SỬ của ngành Y

  Tính đến nay, số ca tử vong vì sởi, chỉ riêng ba bệnh viện lớn ở Hà ...
embeancapsach

Thư trần tình của em bé ăn cắp Sách

Kính thưa các anh chị cô chú bác đang hau háu hoặc thờ ơ trước vụ của ...
nguyensinhhung

Phong tướng: “Dứt khoát phó không được bằng trưởng!”

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng: Dứt khoát hàm cấp phó không được bằng cấp trưởng. “Tôi ...
thuongtam

7 học sinh bị nước cuốn trôi khi bơi qua sông đến trường

Một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra khi bảy em học sinh tiểu học dắt ...