Video VẠCH MẶT SỰ GIẢ TRÁ CỦA CÙ HUY HÀ VŨ: phân tích của 1 cựu tù

Published on June 20, 2013   ·   11 Comments

 

WikiLeaks tiết lộ động trời: Trương Tấn Sang và phe Đảng DÙNG LÁ BÀI BAUXITE TRUNG QUỐC dành ghế TBT với Nguyễn Tấn Dũng

Mượn tay nhân dân đảo chính Tấn Dũng, mượn vụ Tấn Dũng đảo chính Phú Trọng

Nhóm 72 bắt tay với tư Sang, tư lợi riêng và làm xáo trộn chính trị

 

Thật lòng thì rất khó để để viết tiếp . Tôi không ưa gì cái chế độ tàn bạo này. Nhưng những thơớc phim này cần anh em đang hoạt động dân chủ nhìn vơí tầm nhìn tỉnh táo hơn . Bơỉ nếu không , ta càng đi xa , càng làm sự việc bé bét thêm.

Tôi không xa lạ gì những ngươì giám thị ở đây . Lê duy Sáu khi tôi còn đấu tranh trong các ché độ cùm giam tại đây (1998) mới là thiếu tá . Sáu là nhân sự đặc biệt của Cục Bảo Vệ Chính Trị. Sáu được để chức danh là Phó Giám Thị nhưng là người nắm toàn bộ sự điều hành của Tổng Trại 5 . Sáu cực kỳ khôn ngoan và là bảo kê của một số tiệm kim hoàn ở Thanh hóa . Y cũng là một sĩ quan an ninh được liệt vào hàng giỏi nhất của Thanh hóa những năm 1990/1993 và được đưa về trại 5 đặc trách tù chính trị .

Những hình ảnh trên clip không có xảo thuật . Đời sống tù kiểu này là đơì sống của tù vua . Anh em miền Nam suốt từ 1976 đến 2005 không ai có thể hình dung được một buồng tù kiểu như thế này .

Cơ thể , tướng pháp , âm giọng và bối cánh ghi hình… sẽ là những sự rất bất lợi cho cuộc đấu tranh của chúng ta , nếu sự kiẹn Cù Huy Hà Vũ càng ngày càng lan tỏa . Thế giơí , các nghị sị và các nhà tranh đấu nhân quyềnquốc tế họ sẽ nghĩ gì víí thước phim này ? Vơí thân hình đồ sộ của ông Vũ và vưư những giọng nói sang sảng . Bối cảnh quay trong phòng đó là bối cảnh quay lén .

Ông Vũ không biết mình bị quay đàng sau và phát ngôn rất hùng dũng. Âm giọng và cánh tay vung kiểu đó không thể là âm giọng và thái độ của ngươì đdã nhịn ăn , dù chỉ là nhịn ăn ba ngày .

Tóm lại , hãy ngưng ngay lại các hành vi “tuyệt thực ủng hộ ” ông Hà Vũ . CHÚNG TA ĐÃ THUA MỘT VỐ ĐAU RỒI .Đừng tiếp tục nữa .

Cựu tù A20 , Trại 5 Yên Định
(Biệt giam, kỷ luật cùm liên tục 1995/1998).
Theo FB Phạm Thành

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments

Thông báo về các websites, groups, blogs GIẢ MẠO VangAnh và TTXVA

Các tình yêu ủng hộ VangAnh và TTXVA thật, tẩy chay và chống giả mạo nhé, thx!

Comments (11)
 1. dean jamelee says:

  Xem clip này thấy rỏ độ trung thực không có, sự yếu kém thể hiện như sau:
  - Quay thực, phỏng vấn ông Sáu, phỏng vấn tù nhân kế bên.
  - Quay lén, nhìn đằng sau lưng thì biết là ai?.
  Qua đó người xem đặt câu hỏi, sao không quay thực luôn ông Vủ, ông đang khỏe mạnh mà?, lại đi quay người tù kế bên , ai tin người này nói.
  Trại giam tù chính trị không thể có ai quy phim lén được trừ công an.
  Clip nên thực hiện lại như sau:
  Quay thực cảnh gia đình ông Vủ đến thăm, phỏng vấn ông Vủ xem tình hình tuyệt thực tới đâu?, sao mà khỏe thế.
  Thế là có sự thật, trưng bày ra sự thật hiển nhiên thì có gì phải sợ ?.

 2. Chuc mung anh dau troc da duoc an xa thanh cong….

 3. Vũ Băng Tâm says:

  Đài truyền hình Việt Nam, một cơ quan truyền thông chính thống của nhà nước đã bao lần đưa những tín thất thiệt để hại người, như vụ : Đức Tổng Kiệt, bị cắt xén nửa câu nói; vụ các trí thức đi biểu tình bị các tuyên truyền viên đánh hội đồng; vụ nhà thờ Thái Hà bị vu oan giáo họa … đã bị người dân kiện ra tòa, nhưng dưới sự bao che của đảng nên nó vẫn an toàn, phởn phơ trước pháp luật. Đến vụ Cù Huy Hà Vũ thì quay lén từ phía sau lưng. Nếu danh chánh ngôn thuận hãy cho quan sát viên quốc tế vào tận nơi tìm hiểu xem sao? Tôi nghĩ rằng nếu là sự thật thì chẳng có gì phải bưng bít.

 4. Lý Mị Dân & Lê Hương Lan says:

  Tin bè lũ chúng thương dâng như kon, tình tù tội xem như ruột thịc thì kóa ngài không còn kít mà phụt :) Ngu gì mà ngâu tàn khốk vậy toa :) _____

  Thời cu Hầu Râu nằm tù nằm thơ, nuyện võ đã đi vào cõi mị, thực tế đau lòng con chưa bao giờ giũ sạch … _________

  Hàng ngàn sĩ quan chế độ cộng hòa Miền Nam cũ đã bị triệt hại đường sống bằng những thủ đoạn bỉ ổi nhất trong nhà tù cộng sỉn, những người sau khi trở về nhà họ đã chết dần chết mòn trong bệnh tật …
  ________Hàng trăm chiến sĩ chiến đâu cho nền dân chủ Việt Nam cũng đang và bị bức tử dưới nhiều hình thức như ngộ độc mà tử nạn, những cái chết vì bệnh hiểm nghèo từ sau khi (mãn hạn) ra tù cộng sản VN, và hiện tượng này còn là minh chứng sống rãi dọc những làng quê phố thị Miền Trung, Miền Nam và … Đó là những hậu quả, tội ác không bao giờ tha thứ từ khi CS lên ngôi cai trị_______

  Vì một xã hội văn minh tự do và dân chủ, chúng ta không thể trở nên hèn hạ và mụ mị vì những lời ngon ngọt trình diễn trên truyền hình của những kẻ tự cho là đạo đức, nhưng thực chất, bản chất rất tàn bạo vô nhân đạo______

  Các quý vị lưu rằng, mỗi khi còn chế độ độc đảng toàn trị thì không có tiếng nói chân thật phủ trên nhân loại, không bao giờ có sự thật, sự dối trá làm chủ đạo cuộc sống. Hãy hiểu lấy điều đó______

  “Hãy nhìn những gì cộng sản làm, đừng nghe chúng nói” (Cụ Thiệu)

  Chúng tôi không ưa “Còn cu”, cũng chẳng a dua theo chế độ cộng sản khốn nạn này. Vài quý vị đã nói “Tin chúng thì có ngày ra đường nhặt lá đá ống bơ” :). Bàn tay chúng đã nhuốm máu hàng vạn người dân vô tội thì hà cớ gì chúng sẽ nhân đạo, những nhà nhân sĩ, đã biết và hiểu điều đó.

  Đừng lầm tưởng đó là truyền hình sự thật của chế độ thối nát này …

 5. dinhnguyen says:

  TÔI DỀ NGHỊ .TTXCC GỞ NGAY BÀI NẦY XUỐNG .NẾU KHÔNG CHÚNG TÔI BIỂU TÌNH D D TTXVA , NHAN TIEN PHU LAO NN VN , CA VN

 6. Tiên sư nhà thằng CLHV LÀM TRÒ THÔI,TUYỆT THỰC CÁI ĐÉO GÌ

 7. Gửi những con bò xứ Lừa a chính says:

  Nhà tù cộng sản thì có cái đéo gì hay ho mà xới tên cộng sản con “Còn Cu”. Chuyện kể rằng, ngày thằng cộng sản “con cù” tuyệt thực và làm đơn khiếu nại đã trôi qua nhiều tháng.

  Bọn cai tù cộng sản không giải quyết, mà để cho thằng “cù con” nếm mùi nhà tù xứ Lừa “tình thương đồng loại, đồng chấy”. Thật bỉ ổi và vô nhân đạo.

  Vài tháng đã trôi qua kể từ ngày vợ “còn cu” gửi đơn. Đến lúc vợ hắn chịu không xiết thì thăm nuôi. Lựa lúc “Còn Cu” phát tướng, mấy thằng truyền bóng xã hội chủ nghĩa Lừa quay lén, và đó là ván bài lật ngược.

  Cứ nhìn vào thực tế khách quan bày diễn giữa bàn dân thiên hạ, mấy con bò, mấy thằng chó săn suốt ngày chui rút ở đây nên biết, để đừng bao giờ vì mấy cắc bạc như thằng “Bợm Thành” tin yêu vào cái gọi là luật lồn xứ Lừa, tao nói thật … mà là chỉ toàn cứt.

  1- xét xử kín các vụ án chính trị, phản đối, đối lập
  2- xét xử án điểm kinh tế có liên quan đến mấy thằng chó đảng ỉa ra thì che đậy tội lỗi …
  3- nếu có liên quan đến con nhà cộng sản gộc thì càng xử kín đến độ kì dị …
  4- với chế độ cộng sản, độc đảng thì mọi thứ luật liên quan đều là mớ giấy lộn, không bao giờ có công bằng, công khai, minh bạch.

  Thằng lồn nào đó đã chưởi đỏng: tin chúng thương dân như con, lấy luật pháp làm cán đẩy lồn cho sướng thì … hãy chờ đấy, chờ vào cái sự sự tự sướng chúng ban phát cho.

  Thằng cù con cũng là cái cục cứt đảng cộng sản thối nát đẻ ra, cũng may nó còn tâm hồn cao như cầu Chương dương, xót vì vài mảnh đất bị ăn cướp nên đời nó … giãm khốn khi ở tù.

  Xem ra ở tuồng chèo này, chẳng thằng chó nào mát mặt đâu. Chính quyền gì mà ngu và xuấn não, đến cái truyền hình cái trị mà cũng qua lén lút như chơi đĩ mà sợ nó lấy quần. Còn thằng chó cộng sản con “còn cu” thì phải phải phải là một đảng viên có một không hai …

  Chỉ có cái hay là tại sao người Việt hèn và ngu triệt đạo quá vậy …

 8. ONG HUONG says:

  Những ai tin clip quay lén ông Vũ của antv là thật thì từ xưa đến nay đã tin tưởng vào CNXH không có gì phải góp ý.Những người coi thông tin đó là xảo trá đánh lận con đen chẳng qua cũng nói lại cái hiên thực của xã hội này.Tiểu xảo thêm thắt cắt xén là cái thuật nghề báo chí, nghệ thuật vị nhân sinh mà thôi.Nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật, nhưng cũng có cái nửa sự thật vẩn là sự thật, chẳng hạn những năm của thập kỷ 80 thế kỷ trước cái khẩu hiệu “không có gì quý hơn độc lập tự do”nhân dân ta nói toàn Đảng toàn dân ta nghe theo lời Bác đã thực hiên được một đoạn “không có gì” thì cũng là câu khẩu hiệu thật đó sao!-Dù sao ông Vũ vẩn ở trong tù, TỔ QUỐC HAY LÀ CHẾT.

 9. Video thật nhưng câu chuyện nó kể có thể ko thật, mấy chú sao dạo này cứ đưa tin 1 chiều thế này, chán vãi.

 10. khikho says:

  còn quá nhiều việc phải làm.lo cho gia đình,lo cho bản thân,ông này là ai mà mấy người phải lo sốt vó đến vậy.dối trá hết.

 11. nhìn kỹ rồi nói says:

  phạm thành tôi nghĩ ông giống người mù quá, ông vào xem 2 video cua vtv.vn và video của vnexpress.net rồi xem hãy nói.
  nhớ dể 2 đoạn video cùng màn hình mà xem thật giả

Tìm Tin Tức
Quảng Cáo
diemtin

Điểm tin Thứ Tư 30/7/2014

Bản tin hàng ngày được đăng vào lúc 8h sáng Những tin tức nổi bật sẽ được post ...
Find us on Facebook
Quảng Cáo
Tin Nổi Bật Trong ngày
NGUYENANHDUNG

Một sứ mệnh phải gánh vác

  Hôm qua đến viếng bác Nguyễn Anh DŨng, ngồi nói chuyện với bác Le Hung, mới biết ...
Toàn Shinoda

Cư dân mạng hoang mang về con số 7 ma quỷ

TTXVA.NET BIÊN TẬP Vào khoảng 23:10 ngày 24.7.2014 (múi giờ Hà Nội), vlogger đình đám Toàn Shinoda đã trút ...
Hướng đạo sinh

7 trào lưu xã hội thúc đẩy mạnh mẽ nhất sự cách tân nếp sống Việt Nam

TTXVA.NET BIÊN TẬP Đó không hoàn toàn là lịch sử ! Chúng tôi biết rằng, sẽ thật khiên ...
HAIYANG981-GIANKHOAN5

VỊ TRÍ giàn khoan HAI YANG 981 ngày 20/7/2014

TTXVA.NET BIÊN TẬP 1.  Vị trí mới nhất của giàn khoan 981:  CẬP NHẬT TỌA ĐỘ MỚI NHẤT NGÀY ...
QUEVAN-NGUYENVU1

SCANDAL QUẾ VÂN MẶC ÁO QUỐC KỲ bị Nguyên Vũ tung BÓP VẾU TRẢO

TTXVA.NET BIÊN TẬP     Những bức ảnh sàm sở "bóp vếu trảo" của Nguyên Vũ đã khiến cộng đồng ...
DANANG-DENNIS1

VIDEO Đang làm rõ vụ một người nước ngoài bị hành hung ở Đà Nẵng

  Chiều 29.7 Công an Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng cho hay đang thụ lý và làm rõ vụ ...
TIEUTRUCUOPBIEN-XAM

MV xẩm Tiễu trừ cướp biển ĐÁ XÉO Trung Quốc

  Mượn hình thức nghệ thuật truyền thống, MV xẩm Tiễu trừ cướp biển đã khéo léo phê ...
BIEUTINH-BUIVIEN4

VIDEO NÁO LOẠN BIỂU TÌNH Khu phố Tây Bùi Viện 22/7/2014

              Biểu tình chống Trung Cộng?  Không. Biểu tình đòi quyền tự do dân chủ. Không phải. Biểu tình của ...
ga3

Hình ảnh nhà ga ngầm tuyến Metro số 1 ở Sài Gòn

Ga Nhà hát thành phố (nằm dưới Nhà hát thành phố) tuyến Metro số 1 (Bến Thành ...
Popular Posts
ANHHUNG-TIEUCHUAN

Mẹ anh hùng phải giữ lấy…trinh

  Có lẽ từ lâu lắm rồi, chúng ta thường nghe truyền thông viết về vẻ đẹp của ...
nemdienthoai

Phóng viên VTV ném điện thoại trong chương trình Chào buổi sáng

Sau sự cố hoa tai của MC Hoài Anh rơi lộp bộp trong chương trình Thời sự ...
CONGAN-BAOLUC

Va vào gậy CÔNG AN có thể chết