VÕ NGUYÊN GIÁP ĐÃ CHẾT

Published on October 6, 2013   ·   104 Comments

TTXVA tổng hợp

Theo nguồn tin mới nhất đã xác minh từ người thân cận với gia đình,  TTXVA được biết Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã được xác nhận là chết vào khoảng 18h09  ngày 4 /10/2013 tại  tại Bệnh viện TW Quân đội, Hà Nội.  Cũng theo nguồn tin cho biết, ông cụ được hưởng thọ 103 tuổi.

Hiện nay các trang tin quốc tế cũng đã đăng tin tức.

 

vonguyengiap-chet1

 

vonguyengiap-chet2

Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời

Đại tướng đầu tiên, Tổng tư lệnh tối cao Quân đội nhân dân Việt Nam Võ Nguyên Giáp qua đời lúc 18h chiều nay tại Viện quân y 108 khi ông vừa qua tuổi 103.

Đại tướng qua đời vào 18h9 phút chiều 4/10, tại bệnh viện nơi ông nằm điều trị từ năm 2009. Mới cách đây hơn một tháng, Đại tướng bước qua tuổi 103.

vnghcm-664624-1368796710-500x0-3144-1380
Chủ tịch Hồ Chí Minh và đại tướng Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp tại Sở chỉ huy Chiến dịch Biên giới (1950).

Sinh ngày 25/8/1911 tại huyện Lệ Thủy (Quảng Bình), Đại tướng Võ Nguyên Giáp, vốn là một thầy giáo dạy sử đã trở thành “người anh cả” của lực lượng vũ trang Việt Nam, là Đại tướng đầu tiên, Tổng tư lệnh tối cao của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Thần tốc, thần tốc hơn nữa; táo bạo, táo bạo hơn nữa; tranh thủ từng phút, từng giờ; xốc tới mặt trận; giải phóng miền Nam; quyết chiến và toàn thắng!” – Mệnh lệnh nổi tiếng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong Chiến dịch Hồ Chí Minh năm 1975.

Trong Kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, Đại tướng trực tiếp chỉ huy nhiều chiến dịch lớn. Đặc biệt tên tuổi ông gắn liền với chiến thắng trong Chiến dịch Điện Biên Phủ (1954) và Hồ Chí Minh (1975) – những bước ngoặt trong lịch sử dân tộc.

Sau khi đất nước thống nhất, Đại tướng là Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Quốc phòng (đến 1980); Phó chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng (1981 – 1991). Ông cũng là đại biểu Quốc hội các khoá I – VII.

Các chuyên gia, nhà nghiên cứu lịch sử, quân sự trong nước và thế giới đều đánh giá Đại tướng là người toàn tài kể cả trong thời chiến lẫn thời bình. Ông đặc biệt được người dân Việt Nam nhiều thế hệ yêu mến, kính trọng bởi tài năng cũng như sự gần gũi, bình dị trong cuộc sống.

Trong Bách khoa toàn thư của Mỹ và của nhiều nước, tên và hình ảnh của ông được ghi lại như một trong những vĩ nhân quân sự hiển hách nhất.

THEO VNEXPRESS

Comments

comments

Thông báo về các websites, groups, blogs GIẢ MẠO VangAnh và TTXVA

Các tình yêu ủng hộ VangAnh và TTXVA thật, tẩy chay và chống giả mạo nhé, thx!

Comments (104)
 1. thật ko vậy, :(. Tướng Giáp từ trần sao ?

 2. Xuân Hà.HN says:

  Vô cùng thương tiếc đại tướng Võ Nguyên Giáp – Anh hùng dân tộc của Việt Nam.

 3. Thanh Thuyền says:

  Chết là “hết” ! Đối với tui , có mười ông Võ Nguyên Giáp chết thì cũng thế thôi ! Có chết thì tui cũng chẳng có gì bận tâm , nếu có bận tâm thì tui bận tâm cho chuyện khác trên cõi đời nầy , ví dụ như cho mấy người tàn tật mấy chục ngàn để họ ăn thêm vào bữa ăn thiếu thốn của họ .

 4. THUYEN says:

  Chết là “hết” ! Đối với tui , có mười ông Võ Nguyên Giáp chết thì cũng thế thôi ! Có chết thì tui cũng chẳng có gì bận tâm , nếu có bận tâm thì tui bận tâm cho chuyện khác trên cõi đời nầy , ví dụ như cho mấy người tàn tật mấy chục ngàn để họ ăn thêm vào bữa ăn thiếu thốn của họ .

 5. CỰU CHIẾN BINH says:

  Xin kính cẫn nghiên mình trước vong linh người anh cả của quân đội nhân VIỆT NAM , chỉ tiếc cho người anh hùng ” sinh bất phùng thời “

 6. Võ Nguyên Giáp says:

  Nghe tin bác Võ Chí Công , chiều nay đã chết giống như mọi người .
  Xin chia buồn đến gia đình đồng chí Võ Chí Công , cầu chúc hương hồn đồng chí Võ Chí Công phiêu lưu miền địa ngục !

 7. huy says:

  2 thằng ka chúng mày là súc vật à

 8. Thôi “đi” vui vẻ Giáp nhé! Làm “chính trị” như toa quả thật hiếm ai bằng; dân VN trả công cho toa cũng hậu hĩ lắm rồi: vốn toa bỏ ra chẳng có bao nhiêu mà vinh hoa phú quí tới mấy đời, muốn gì nữa? Việt Nam mà có thêm vài ông tướng như toa chắc dân phải “cạp đất mà ăn” quá! Chứ tiền của, máu xương của dân đen đâu đủ để xây dựng đài vinh quang cho lắm kẻ như toa.

 9. Nghĩa says:

  Ko tưởng tượng có loại người ăn cháo đái bát như vậy. Nghiêng mình trước vong linh đại tướng, người con vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

 10. ABC says:

  Nhất tướng công thành vạn cốt khô!
  Đối với tướng Giáp,cái giá để trả cho ông không phải là vạn mà là triệu cốt khô.
  Ông nướng quân như đốt lá khô,với ông, phải chiến thắng bằng mọi gíá,cái tiếng khóc than trong”chinh phụ ngâm” không có trong mảy may xúc động nơi ông ,đến nổi,như lời nói (kháy) của cựu bộ trưởng quốc phòng Mỹ McNamara khi gặp ông,đại ý là (chúc mừng ngài là một danh tướng của VN,chứ nếu là tướng Mỹ,ngài đã bị bãi chức và đưa ra toà vì cái tội nướng quân của ngài từ lâu !)
  Thôi,nghĩa tử nghĩa tận,giờ thì ông có thể an lòng về sum họp cùng Bác,cùng Mác,Lê nin,Mao xếnh Xáng !

 11. ha nguyenthanh says:

  Không thần thánh hóa nhưng với Đại lão tướng,cao niên ngoài trăm tuổi,ttxva dùng từ “chết”trên tít bài e không phải phép nên chỉnh lại_mạo muội góp ý !thông cảm cho !!

 12. vula says:

  Hồi trước cũng có nghe nói về cái trang báo này , Hôm nay lên đọc ! Nói như thế này cho ngắn gọn nhé . Hồi trước nửa triệu lính mỹ và gần triệu lính VNCH còn còn thua , ngày nay chính quyền hoa kỳ và chính phủ việt nam đang ngày càng cố gắng để xích lại gần nhau . Còn lũ chúng mày , lũ đang sống vất vưởng bên xứ người lên đây viết dăm ba lời vớ vẩn bôi xấu để được cái gì . Nếu có bản lĩnh thì đãng lẽ chúng mày phải chết nơi chiến trận rồi , chứ đừng lên đây bôi nhọ Cụ – đại tướng Võ nguyên Giáp

 13. Viet suns says:

  Tất cả những cmt mất dậy với cụ Giáp chỉ càng làm cho những người biết dùng đầu để suy nghĩ thấy ghê tởm với lũ súc vật ăn cháo đá bát. Cầu chúc cụ ra đi thanh thản :)

 14. ống nhòm says:

  Lão này sống như thế là quá dai ! Bữa nay mới toi ? Tuy nhiên cũng nhờ sống dai mà lão sẽ ngộ ra nhiều điều của bức tranh vân cẩu .Lão này cùng với lão Hồ Ly tinh đã ném hàng vạn thanh niên vào lò lửa chiến tranh tàn khốc điêu linh. Để được cái gì ?-Hàng vạn oan hồn uổng tử các “cố” chiến binh Việt cộng đã hy sinh máu xương,mạng sống điên cuồng chiến đấu cho cái gọi là Chủ nghĩa Xã Hội ưu việt ! Cái xã hội ưu việt thiên đường cộng sản đó ngày đã thành hiện thực rồi đó : tham nhũng,bất công,đạo đức,văn há suy đồi,chém,giết,cướp.hiếp…xảy ra hằng ngày.lão già này ngay lập tức khi vừa nhắm mắt lìa đời quỉ dạ xoa sẽ mau chóng lôi cổhắn xuống gặp lão Hồ ở tầng thứ 19 địa ngục a tỳ !

 15. Anonymous says:

  Thằng ABC chó con, mày ngu như thế mà cũng lên mạng nói thế à,mày chỉ chui gầm giường như chó con để tránh phải ra mặt trận mới tránh được cái chết thôi,đã đánh nhau thì hy sinh là lẽ thường, mày xúc phạm đến cụ Giáp là mày đã xúc phạm vi vong linh hàng vạn chiến sỹ dã chiến đấu cho thống nhất tự do của VN đó.

 16. Hảo .Quảng bình says:

  Chúng mày bảo tướng giáp nướng quân à, nói ngu thế , bom đạn máy bay tầu bò xe tăng của bọn xâm lược nhiều vô kể , con người khong chọi lại được với sắt thép là phải có hy sinh mất mát.
  Tiên sư lũ chó chúng mày ngu dốt , nếu lực lượng vũ khí ngang phân nhau , quân của tướng Giáp họ dìm hết bọn lính Mỹ xuống biển Đông ấy chứ , làm gì có đường về quê mẹ nữa .
  Chúng mày có biết bọn Thiệu có bao nhiêu quân không? hơn 1 triệu thằng nhé , số máy bay chiến đấu đứng thứ 4 thế giới mà chỉ có 55 ngày tướng Giáp bóp chết đó .
  Thấy chưa ,chúng mày ngu thì im mồm đi ,đừng nói bậy nữa nghe !

 17. Thu Lan says:

  Thật xúc động nghe tin cụ Giáp từ trần , cụ mãi mãi sống trong lòng những người Việt nam yêu tổ quốc .
  Cụ là anh hùng của dân tộc Việt nam.

 18. Ba Phi.Miền Tây says:

  Kính viếng hương hồn Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
  Dân tộc Việt nam đến muôn sau vẫn nhớ đến cụ.

 19. Minh.Nam Đàn says:

  Võ Nguyên Giáp – Điện Biên Phủ danh tiếng năm châu chấn động địa cầu, các nước Phi Châu đã được cổ vũ bằng một Điện Biên Phủ .

 20. Minh,Nghi Phương,Ngh.an says:

  Võ Nguyên Giáp , văn võ song toàn ,ra mặt trận thì giặc phải chết, ngồi trong màn trướng định liệu quân cơ , trăm trận trăm thắng.
  Điện Biên Phủ mặt đất thì tướng giặc phải quỳ gói xin hàng , quan quân lũ lượt giương cờ trắng .
  Điện Bien Phủ trên không thì dìm Pháo đài bay B52 xuống đất, bảo vệ cho Thủ đô Hà nội trọn vẹn văn hiến ngàn năm .
  Đại thắng mùa xuân thì thần tốc bất ngờ , kẻ địch phải quỳ gối đầu hàng không điều kiện.Quần đảo Trường sa bỗng chốc trở về cùng đất mẹ thống nhất một giải giang san.
  Đại tướng Võ Nguyên Giáp sống mãi trong tâm hồn Việt nam !

 21. CHÂN LÝ says:

  Dù chế độ có sa sút đến đâu đi nữa , dù bản thân ko ủng hộ chế độ , cũng xin mọi người suy xét cho thấu đáo , dù gì đi nữa ĐẠi TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP là người anh cả của quân đội nhân dân VIỆT NAM , 1 quân đội anh hùng . ĐẠI TƯỚNG có công chứ ko có tội , cái tội là của những ng khác ĐẠI TƯỚNG đơn thuần chỉ là ng lính , đơn giản hơn là ng lính trong chến tranh , thì sự mất mát đau thương phải có , cầm súng bắn nhau nhưng ko biết mặt nhau mà cũng chẳng thù hằn gì nhau , tội lổi là của những ng đã gây ra chiến tranh nam bắc tương tàn chứ ko phải tội lổi của ng lính vì tôi ko bắn anh thì a cũng sẻ bắn tôi

 22. 1a says:

  Anonymous ơi , có thống nhất nhưng không có tự do nhé . Những người bên kia chiến tuyến đâu có được hưởng công lao của đại tướng VNDCCH – CHXHCNVN . Cuộc chiến tranh bắc – nam VN để giải phóng miền bắc khỏi cái gọi là đấu tranh giai cấp chứ không có chyện giải phóng miền nam , cứ liên tưởng là bắc Triều Tiên giải phóng nam Triều Tiên , thế bắc Triều Tiên giải phóng nam Triều Tiên khỏi cái gì ?

 23. Trường says:

  Bài báo này có tiêu đề và nội dung phản cảm quá
  Trong khi mọi người rất kính trọng Đại tường thì Bài báo lại dùng từ _(chết)
  Chẳng lẽ Tòa soạn lại đăng một bài mà vốn văn hóa nghèo nàn vậy ư?

 24. THANH THUYỀN says:

  Bên trang Nguyễn Xuân Diện có cái tít sau đây :

  TANG LỄ ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC NHƯ THẾ NÀO?

  Theo tôi thì nên tổ chức tang lễ cho GIÁP thật tương xứng với tầm mà trước đây các lãnh tụ cộng sản chưa có điều kiện tổ chức :
  Như quý vị đã biết , ở Hà Nội có công ty Rút hầm cầu nhà vệ sinh , với những cái xe bồn , trên bồn có cái nắp tròn , chỉ cần mở cái nắp tròng đó ra , xách ngược hai cái chân của GIÁP , đè xuống , bỏ vô lỗ , đậy nắp lại , chạy khắp thành phố Hà Nội , nhớ phải dừng trước lăng HỒ lâu lâu một tý . Nhớ bên ngoài bồn rút hầm cầu phải trang trí chữ nghĩa cho ấn tượng , có thể viết dòng chữ : LINH CỬU GIÁP ĐANG Ở TRONG BỒN CỨT

 25. Hồ tẹt says:

  Tài danh cầm quân,điều binh khiển tướng của lão Võ đại tướng :

  -Chiến thuật biển người : các cứ điểm phòng thủ của Pháp,Mỹ,”Ngụy” rất kiên cố,vững chắc,hỏa lực mạnh . Trang bị cho cán binh Việt cộng bằng một tư tưởng ngu trung,hận thù,liều mạng,hiếu chiến hiếu sát cùng với cả những viên thuốc kích thích thì chỉ cần “anh cả đỏ” Giáp phẩy tay một cái thì hàng hàng lũ lũ chiến binh lao vào chỗ chết như các con thiêu thân lao vào đống lửa

  -Chiến thuật “tiền pháo hậu xung” : Ỷ dồi dào về pháo do 2 thằng anh Xô+Trung cung cấp thừa mứa và cũng là để hỗ trợ cho chiến thuật biển người ,trong mỗi trận đánh chúng đều pháo “dập” vào các căn cứ hàng trăm,hàng ngàn quả vừa để khủng bố tinh thần đối phương bằng tiếng súng với hy vọng đập tan ý chí kháng cự vừa để san thành bình địa căn cứ địch, mở đường cho bộ binh tràn lên hò hét xung phong …lao vào chỗ chết. Chúng tưởng các chiến binh Mỹ,VNCH sợ hãi nằm chết dí trong hầm trú ẩn không ngóc đầu lên được . Nhưng Võ đại tướng bao lần cứ thật thà nhầm tưởng,nhầm to mãi . Mậu Thân,Khe Sanh,Cổ thành Quảng Trị,An Lộc khi mà QLVNCH còn được vũ khí đầy đủ thì trận nào “cụ” Giáp cũng te tua sơ mướp,ôm đầu sứt về nhà méc cụ vợ với hàng chục,hàng trăm ngàn cán binh cộng sản đàn em, thuộc cấp của cụ phơi thây nơi chiến địa!

  Mà nói cho ngay, 2 chiến thuật nói trên đâu phải do cụ chế ra, mà thực ra là do các thày,các tường Tàu Mao tận tình chỉ bảo,truyền dạy cho đấy mà có !

  -Về cuối đời cụ sớm tìm đến thú điền viên an phận già .”Trận” cuối cùng trong đời lính của cụ là “cầm quần” các chị em trong cương vị “chủ soái” của “mặt trận” kế hoạch hóa gia đình ! Thực ra thì cụ đấu không lại bọn thằng Duẩn,Thọ nên “khôn liền” nhanh chóng tìm đường lui binh ở ẩn .

  Giờ thì cụ đã gặp bác Hồ của cụ .Thế là vui vẻ,mãn nguyện nhé! Có điều cũng nhắc cụ là cụ không nên gặp,họp mặt các “cố” chiến binh ở dưới ! Các “cố” này chết oan ức uổng mạng cũng vì cái tài cầm quân của cụ nên gặp mặt là họ xông vào bịch cho thì cụ hết có cơ đầu thai qua kiếp khác !

 26. Anonymous says:

  Bạn 1 a à,những người theo Vua hèn Lê Chiêu Thống thì không được hưởng thành quả chiến thắng của vua Quang Trung chống lại quân xâm lược nhà Thanh.
  Nhờ có những người như Đại tướng Võ nguyên Giáp mà VN nay dã thống nhất ,sạch bóng quân thù.
  Những người theo Mỹ đã có Mỹ nuôi rồi, cái logic này dang hiện hữu đó thôi, ăn cây nào rào cây ấy mà !

 27. Phan giang cư sỹ says:

  Làm đại tướng giết nhiều người thường bị tổn thọ hoặc danh lợi khó toàn , nhưng tướng Giáp được hưởng dương lâu như thế , chứng tỏ tướng Giáp có tâm diệt trừ bạo ngược , giải họa cho dân, Ngài có phận có phúc lớn lắm đó .
  Adi đà Phật ,cầu chúc cho Ngài Đại tướng ra đi thanh thản về cõi cực lạc thiên thu!

 28. ống nhòm says:

  “Chúng mày có biết bọn Thiệu có bao nhiêu quân không? hơn 1 triệu thằng nhé , số máy bay chiến đấu đứng thứ 4 thế giới mà chỉ có 55 ngày tướng Giáp bóp chết đó .
  Thấy chưa ,chúng mày ngu thì im mồm đi ,đừng nói bậy nữa nghe !” @Hảo .Quảng bình (trọ trẹ)

  QLVNCH có hơn 1 triệu thật, nhưng bao gồm cả nghĩa quân+nhân dân tự vệ. Nhưng 1 triệu quân chia cho 4 vùng chiến thuật. Mỗi vùng chỉ còn được trung bình hơn 250000 quân. Mỗi vùng lại có nhiều tỉnh. Lại phải rải quân ra từng tỉnh,quận,xã ấp để GIỮ từng thôn,làng,xã,ấp.quận,huyện lúc nào cũng bị bọn Việt cộng đêm đêm mò về PHÁ HOẠI,ĐÁNH PHÁ hết sức ác ôn !

  Cộng quân mới là nhiều,là đông (chỉ thua quân…Nguyên !).Chúng lẩn khuất,lẩn trốn trong rừng,bên Cambode,Lào chờ cơ hội, thời cơ là chúng tập trung có khi 4 đến 5 sư đoàn đánh “hội đồng” 1 sư đoàn VNCH

  -Trận Mậu Thân cộng quân đánh phá toàn bộ các tỉnh miền nam từ tỉnh,thành cho đến xã ấp .Kết quả : hơn 70.000 tên phơi xác sau trận chiến !
  -Trận tái chiếm cổ thành Quảng trị của QLVNCH hàng ngàn tên cán binh cộng sản bị tiêu diệt tại chỗ và QLVNCH đã cắm ngọn cờ vàng vinh quang trên nóc cổ thành

  -Trận An Lộc 1 mình tướng Hưng (với lời thề “Hưng còn thì An Lộc còn !”). 4 sư đàn VC sau 7 đợt tấn công bằng trọng pháo+xe tăng+bộ binh biển người cuối cùng phải bỏ chạy thoát thân khỏi chiến địa để lại hàng ngàn tên toi mạng !

  -Rồi trận Xuân Lộc 1975 với chuẩn tưởng Lê Minh Đảo lừng danh.

  ….
  Cuối cùng QLVNCH buông súng vì…hết đạn ! Chả lẽ móc BUỒI ra chơi nhau với AK,B40,T54,.. à ?!

 29. minh says:

  tôi cũng hay vào web này đọc. Và cũng rất căm phẫn bọn tham quan ở VN. Nhưng hôm qua và hôm nay đọc các tiêu đề của các bạn về đại tướng võ nguyên giáp thì tôi thấy các bạn là những kẻ xấu. Các bạn nói (võ nguyên giáp đã chết) người đọc có thể thấy sự láo toét và đố kị ở các bạn, hóa ra cái web này lập ra mục đích đấu tranh cho sự tốt đẹp của xã hội là ít mà mục đích phá phách thì nhiều, chính ngôn từ vớ vẩn của các bạn đã làm lộ bản chất của mình, Đừng hy vọng thay đổi được gì đó với cái đầu ngu ngốc như vậy…..

 30. văn lâm says:

  Chấp chi lời bại trận và có thể là cả TTXVA!

 31. Cali yêu dấu says:

  Tin BBC ngay 5/10/2013 :
  Võ nguyên Giáp , nhà chỉ huy quân sự vĩ đại của thế kỷ 20 đã qua đời tại viện quân y 108 Hà nội chiều 4/10.
  Vậy mà mấy đứa người Việt phản quốc lại chuyên sủa bậy .

 32. dohoi says:

  đúng là tướng Giáp bị trời đầy vì theo cs dã man quá nướng nhiều quân lên các oan hồn trừng phạt bắt những năm cuối đời sống không ra sống,chết không ra chết quá khổ còn gì. và thằng thầy của ông Giáp còn khổ hơn bị mấy thằng học trò hư nó không cho chôn bắt làm con ma để dọa thiên hạ giữ chế độ cs.thương tiếc ông 1 người cũng phải nhìn nhận là có tài nhưng chọn đường đi sai mà lúc cuối đòi mới tỉnh ngộ ra.

 33. Vo The Danh says:

  Nếu không có Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Chắc giờ này người Việt Nam viết bình luận bằng Tiếng Pháp hoặc Tiếng Anh chứ không bằng Tiếng Việt.Chỉ có bọn ăn cứt của thực dân ,đế quốc mới xúc phạm Đại tướng.Tẩy chay TTXVA một bọn vô lại

 34. Võ Thế Danh says:

  Chỉ có bọn ăn cứt của thực dân Pháp và liếm đít đế quốc Mỹ mới có lời lễ xúc phạm Đại Tướng Võ Nguyên Giáp .Tẩy chay TTXVA

 35. Samnguyen says:

  “CHÊ’T LÀ HÊ’T” so di toi noi dieu do la vi cs la vay cho dau nguoi do co lam gi hay sai fam gi ho cung da ra di va chang mang dc gi di ca. Tuy tung nguoi hieu. Theo toi thi ” sô’ng chãng làm dc gi nhau huô’ng gì nguoi do da khuâ’t”

 36. Nguyễn Lữ says:

  Các bạn đừng tin những luận điệu của bọn vong quốc phản động.
  Đại tướng Võ Nguyên Giáp là danh tướng được cả thế giới ngưỡng mộ đó,

 37. TANG LỄ ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC NHƯ THẾ NÀO?
  Tôi lặng người khi nghe tin GIÁP … chết !

  Theo tôi thì nên tổ chức tang lễ cho GIÁP thật tương xứng với tầm mà trước đây các lãnh tụ cộng sản Việt Nam chưa có điều kiện tổ chức :
  Như quý vị đã biết , ở Hà Nội có Công ty Rút hầm cầu nhà vệ sinh , với những cái xe bồn , trên bồn có cái nắp tròn , chỉ cần mở cái nắp tròn đó ra , xách ngược hai cái chân của GIÁP , đè xuống , bỏ vô lỗ , đậy nắp lại , cả đoàn xe chạy khắp thành phố Hà Nội , nhớ phải dừng trước lăng HỒ lâu lâu một tý . Nhớ bên ngoài bồn rút hầm cầu phải trang trí chữ nghĩa cho ấn tượng , có thể viết dòng chữ : LINH CỬU GIÁP ĐANG Ở TRONG BỒN CỨT . Đây là hướng tổ chức văn minh mới không ô nhiễm môi trường và tiết kiệm được tiền của nhân dân .

 38. TANG LỄ ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC NHƯ THẾ NÀO??!
  Tôi lặng người khi nghe tin GIÁP … chết !

  Theo tôi thì nên tổ chức tang lễ cho GIÁP thật tương xứng với tầm mà trước đây các lãnh tụ cộng sản Việt Nam chưa có điều kiện tổ chức :
  Như quý vị đã biết , ở Hà Nội có Công ty Rút hầm cầu nhà vệ sinh , với những cái xe bồn , trên bồn có cái nắp tròn , chỉ cần mở cái nắp tròn đó ra , xách ngược hai cái chân của GIÁP , đè xuống , bỏ vô lỗ , đậy nắp lại , cả đoàn xe chạy khắp thành phố Hà Nội , nhớ phải dừng trước lăng HỒ lâu lâu một tý . Nhớ bên ngoài bồn rút hầm cầu phải trang trí chữ nghĩa cho ấn tượng , có thể viết dòng chữ : LINH CỬU GIÁP ĐANG Ở TRONG BỒN CỨT . Đây là hướng tổ chức văn minh mới không ô nhiễm môi trường và tiết kiệm được tiền của nhân dân .

 39. Andy says:

  Ô vui quá xá là vui.!!

  Ngày Nguyên Giáp chết ai nấy cũng cười thật tươi

  Ngày Thu lá héo rơi đầy sân

  Tô sắc ăn mừng Giáp chết thật là vui

  Mừng hôm nay Giáp chết vui cho đời mới

  Tôi chúc dân mình luôn ấm no bình an

  Banh Giáp đã chết vui thật là vui

  Bên đám Việt cộng vừa dốt lại vừa đui

  Quan viên muôn họ chúc mừng

  Giáp chết thật rồi Ô vui quá xá là vui

  .

  Ôi vui quá xá bà con ơi

  Nhà ai thì hăn hái chứ dân Huế kém gì đâu

  Ngày Thu lá héo rụng đầy sân

  Ta hát khúc khải hoàng cho nó ngất ngây con gà Tây

  Bà hai đang nói thầy tám

  Tui khoái năm này cộng sản chết hết một đám

  Anh suớng không hè tui dzới anh dzô trăm phần trăm nghen…. dzô

  Anh kia cũng đang nói với chị kia

  Thằng Giáp chết rồi tui vui sướng quá chị Ba ui

  Ngày nay xum họp ăn mừng

  Ôi thôi họ hàng ta vui quá xá là vui

  .

  Đk:

  Muôn tên cộng sản vẫn còn

  Die đâu die sạch rồi

  Tiếp nối die ngày mai

  Tương lai chung một hướng đời

  Cho nhau niềm vui niềm tin yêu sáng ngời

  Cho nhau Nhân Quyền hương nồng

  Cho nhau cuộc đời Tự Do luôn phơi phới

  Sang năm cho đời một tin mừng

  Cộng sản sụp rồi

  Dân ta mới hết kiếp lầm than

  .

  Ô vui quá xá là vui….

 40. lehphuoc says:

  Một độc giả báo Người Việt mới góp ý kiến sau khi nghe tin ông Võ Nguyên Giáp qua đời. Bạn đọc này viết: “Tôi thấy dường như cho đến ngày nhắm mắt xuôi tay ông Võ Nguyên Giáp không một lần tỏ ra ân hận về những việc của ông làm trong thời gian tại chức. Bằng chứng là khi trả lời phỏng vấn của một phóng viên ngoại quốc hỏi, “Général Giap, regrettez-vous de quatre millions de Vietnamiens… morts dans la guerre du Vietnam? “Thưa Ðại Tướng Giáp, ông có hối tiếc gì về việc bốn triệu người Việt đã chết trong chiến tranh Việt Nam không?) Và Tướng Giáp đã không đắn đo trả lời ngay, “Non, je ne regrette rien. NON, PAS DU TOUT!” (Không, tôi không hề hối tiếc. Không một mảy may nào).

  Xem tin nguồn: http://ttxva.org/chi-huy-nhung-khong-lanh-dao/#ixzz2gssYudYf
  Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

 41. @ Vỏ đại Tôn:
  Chỉ có người vô giáo dục,mất tư cách mới đi giả tên người khác!
  Ông không tự đặt cho bạn một cái tên được sao? nếu không được, đâm đầu xuống hố xí,chêt mẹ nó đi cho đở nhục !

 42. phan tam says:

  PhanHuy
  • in 2 days


  Nói Với Đại Tướng
  Ông sống trăm năm quá đủ rồi
  Sống làm chi nữa, nhục thêm thôi
  Để nhìn con cháu toàn ăn hại
  Mọt nước sâu dân phản giống nòi.
  Ông đã làm gì cho nước non?
  Theo bầy Cộng sản huậy non sông
  Phò tên Hồ tặc làm xung kích
  Mở đường vô sản ấn tiên phong.
  Ông nổi danh nhờ trận Điện Biên
  Mạng người xả láng, thí liên miên
  Địch thua vì súng không còn đạn
  Thế giới cười ông, đại tướng điên.
  Nhưng ông nào biết, tưởng mình oai
  Khoe khoang khoác lác nói trên đài
  Huy chương nợ máu đeo đầy ngực
  Dân chúng cười ông, kẻ tấu hài.
  Rồi ông thất sủng, hết cầm quân
  Được đảng giao cho việc cởi quần
  Cởi quần phụ nữ tra vòng xoắn
  Kế hoạch gia đình giảm bớt dân.
  Từ đó đời ông cứ nổi trôi
  Ngồi chơi xơi nước ngắm trăng soi
  Đảng cần ông để làm quảng cáo
  Chủ nghĩa anh khùng, có thế thôi.
  Cuối đời hình như ông ăn năn
  Muốn lìa ác đảng đến cùng dân
  Nhưng rồi sợ hãi, ông không dám
  Thiên hạ cười ông, đại tướng hèn.
  Nhưng ông cũng khá hơn một chút
  Những tên Cộng sản cùng thời ông
  Nếu thật ông quả còn yêu nước
  Vật chết giùm dân đảng cháo lòng

 43. TRAN TUNG says:

  PhanHuy
  • in 2 days


  Nói Với Đại Tướng
  Ông sống trăm năm quá đủ rồi
  Sống làm chi nữa, nhục thêm thôi
  Để nhìn con cháu toàn ăn hại
  Mọt nước sâu dân phản giống nòi.
  Ông đã làm gì cho nước non?
  Theo bầy Cộng sản huậy non sông
  Phò tên Hồ tặc làm xung kích
  Mở đường vô sản ấn tiên phong.
  Ông nổi danh nhờ trận Điện Biên
  Mạng người xả láng, thí liên miên
  Địch thua vì súng không còn đạn
  Thế giới cười ông, đại tướng điên.
  Nhưng ông nào biết, tưởng mình oai
  Khoe khoang khoác lác nói trên đài
  Huy chương nợ máu đeo đầy ngực
  Dân chúng cười ông, kẻ tấu hài.
  Rồi ông thất sủng, hết cầm quân
  Được đảng giao cho việc cởi quần
  Cởi quần phụ nữ tra vòng xoắn
  Kế hoạch gia đình giảm bớt dân.
  Từ đó đời ông cứ nổi trôi
  Ngồi chơi xơi nước ngắm trăng soi
  Đảng cần ông để làm quảng cáo
  Chủ nghĩa anh khùng, có thế thôi.
  Cuối đời hình như ông ăn năn
  Muốn lìa ác đảng đến cùng dân
  Nhưng rồi sợ hãi, ông không dám
  Thiên hạ cười ông, đại tướng hèn.
  Nhưng ông cũng khá hơn một chút
  Những tên Cộng sản cùng thời ông
  Nếu thật ông quả còn yêu nước
  Vật chết giùm dân đảng cháo lòng

 44. le my says:

  thiên tài quân sự như bác giáp ở trong cái nước csvn này cũng thật là nhục các bác nhẩy khi cần ,cs chúng ca tụng đưa bác giáp lên tận mây xanh thiên tài qs khi không cần bác giáp đẻ lừa bịp nửa thì chùng lại d ìm bác vào tận đáy quần của ch ị em phải cầm quyết định của đảng từ thiên tài cầm quân sang thiên tài cầm quyền sinh đẻ có kế hoạch của chị em thế mà bác giáp cũng riu ríu chấp hành không một lời phản đối thế mới là đại nhục chứ bởi: KỤ KÁO từ: Đảng Trương Quy Đỏ Mào Đỏ
  04.10.2013 13:38
  Tướng Giáp luôn được ca ngợi ông ta chỉ huy nhiều trận thắng vang dội nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Hãy tìm hiểu những tài liệu sự thật để thấy ông Giáp nằm ở đâu trong những “thắng lợi” của quân đội cộng sản.

  Trong số 8 tội mà liên minh Đỗ Mười – Lê Đức Anh đã tố ông Giáp thì có đến 4 tội trong quân sự đó là: “Trong chiến dịch Điện Biên Phủ, ông Giáp hèn nhát, sợ chết quanh quẩn trong hầm, không dám ra ngoài. Nguyễn Chí Thanh mới chính là người chỉ huy chiến dịch. Ông Giáp nhận định tình hình kém, vội vàng giải tán 80.000 quân, để khi Pháp – Mỹ trở lại thì không có đủ quân chống đỡ. Tết Mậu Thân 1968 ông Giáp nhận định rằng Mỹ sẽ dùng bom nguyên tử đánh Hà Nội, nên xin đi nghỉ ở Moscow để lánh nạn. Ông Giáp hèn nhát, sợ B-52 của Mỹ rải thảm, nên không đi B (chưa bao giờ dám đặt chân vào chiến trường miền Nam trước 1975).” Và cơ bản những điều Đỗ Mười, Lê Đức Anh nói đều đúng không sai……. <>>

  từ cầm quân sang cầm quyền sanh đẻ của chị em …. đảng đã thấy rỏ cái tài của tướng giáp nên đã sáng suốt phân công đặt đúng người đúng việc

  nếu tướng giáp có chút tự trọng đã không chấp hành tuyệt đối mệnh lệnh của đảng khi được điều động sang cầm quyền sinh đẻ của chị em nếu là tôi đã khônng nhận xin về hưu non và có lẻ nếu tướng giáp xử sự như tôi trước quyết định của đảng thì cái uy danh điện biên phủ còn lưu lại chút hư danh nào đó nhưng sự đời đã đánh giá sự tầm thường của đại tướng từ cầm quân sang cầm quyền sinh đẻ của chị em thế là hết hết chẳng còn gì ngoài nỗi nhục ngàn năm không gột rửa thật tội nghiệp cho một dại công thần và cũng là một dại . tướng quân trung thành đến mù quáng cho đảng cộng sản

 45. Anonymous says:

  Anh Hảo-QB, Viet Sun & một số anh chị em nặng lời với chúng nó quá. Quan thầy chúng nó thì tâm phục khẩu phục bác Giáp. Còn chúng nó ăn cơm tây đã bao nhiêu năm mà dốt vẫn hoàn nát. “ống nhòm” chỉ đủ focus để săm soi những gì bên trong quần phụ nữ. Bảng alphabet có hàng chục chử cái nhưng trình đọ chử nghĩa “ABC” chỉ mới đến chử C. “Hồ Tẹt” có cái đầu dị tật nên chỉ số IQ chỉ dưới mức trung bình…vv và vv. Thử hỏi què quặt bệnh hoạn như vậy thì làm sao có thể nhìn hiểu cây đại thụ như bác Giáp. Đẳng cấp của các anh chị, cá bạn ko cho phép đôi co với loại người đó.

 46. Phong Tran says:

  Anh Hảo-QB, Viet Sun & một số anh chị em nặng lời với chúng nó quá. Quan thầy chúng nó thì tâm phục khẩu phục bác Giáp. Còn chúng nó ăn cơm tây đã bao nhiêu năm mà dốt vẫn hoàn nát. “ống nhòm” chỉ đủ focus để săm soi những gì bên trong quần phụ nữ. Bảng alphabet có hàng chục chử cái nhưng trình đọ chử nghĩa “ABC” chỉ mới đến chử C. “Hồ Tẹt” có cái đầu dị tật nên chỉ số IQ chỉ dưới mức trung bình…vv và vv. Thử hỏi què quặt bệnh hoạn như vậy thì làm sao có thể nhìn hiểu cây đại thụ như bác Giáp. Đẳng cấp của các anh chị, cá bạn ko cho phép đôi co với loại người đó.

 47. AK báng gấp says:

  Bọn người chống lại ông Giáp bêu xấu ông Giáp mà không biết nhục ư?
  Những emy@,TranTung,Lephuoc,Phanhuy,Andy@ là những bọn phải trái khống biết,ăn cứt không biết thối, một danh tướng mất đi cả thế giới phải nghiêng mình mà bọn bây giở giọng đốn mạt thế ư?
  Còn thằng thầy của chúng mầy là ai, thử nói đi tau xem, Ng Văn Thiệu bị thua tướng Giáp chạy cúp đít bị CIA kẹp nách lủi khỏi VN, Ngô Dình Diệm lãnh tụ của bọn bây bị lũ bay ám hại , chúng bay là một lũ phản chủ bị Hoa kỳ bỏ rơi vì chê chúng mày ngu tham và hèn nhát,sao không biết nhục cái thân con chó tôi đòi .

  Nay bọn bay làm thân con chó cắn lại chủ nhà , hãy câm cái miệng chó lại đi !

 48. Hà .Saithanh says:

  Đại tướng Võ nguyên Giáp qua đời ,hơn 90 triệu người Việt nam thương tiếc,nhưng có mấy con chó phản chủ lại sủa gâu gâu!
  Đại Tướng Võ Nguyên Giáp qua đời, sự nghiệp chiến đấu thống nhất non sông của ông cũng đã hoàn thành , ông hoàn toàn có thể tự hào những gì ông đã đóng góp cho non sông Tổ quốc.
  Nay thấy có mấy người phản phúc giở giọng chó má ra miệt thị ông.
  Xin hỏi lũ chó kia, chúng bay bảo tướng Giáp đã làm hy sinh nhiều chiến sỹ trong cuộc chiến, sao chúng bay không hỏi rằng :
  – Tại sao Người Pháp, sau rồi người Mỹ tàn ác đến thế ,họ mang nhiều bom đạn ,vũ khí tân tiến ngang mức bom đạn thế chiến thứ 2 để sát hại những người VN yêu nước không chịu làm nô lệ ?.
  – Tại sao bọn chó kia không hỏi vì cớ gì mà Mỹ mang chất độc hóa học dioxin rải xuống cánh rừng làm hàng nghìn người VN đến giờ còn mang di chứng ,sống không được làm người , đau khổ triền miên, oán hận ngút trời ?
  – Tại sao Mỹ đem B52 ném bom Hà Nội thực dã man vô lối, làm hàng nghìn người dân thủ đô bị mất đi những người thân yêu nhất ,bao trẻ thơ trên đầu phải quấn khăn tang?
  Sức mạnh tội ác bọn xâm lược như thế sao bọn bay không nhắc tới mà chỉ biết bêu xấu người anh hùng chống lại xâm lăng ?
  Chúng bay là bộ óc của con chó chăng mà không động tâm thấy bom đạn ngoại bang giết hại những đồng hương của mình,
  một con chó khi động đến đàn con của nó nó còn biết cắn xé lại kẻ thù ,chúng mày tự cho mình là người mà có đầu óc mà lại ngu tối thế sao ?
  Nay tướng Giáp vừa nằm xuống , chúng mày đã dùng lời lẽ chó má ra giễu cợt ông,như vậy chúng mày là chó phản chủ chứ còn gì nữa !

 49. trần thanh says:

  Võ Nguyên Giáp anh hùng bất tử-Người là sức mạnh và trí tuệ Việt nam!
  Đại tướng Võ nguyên giáp sóng mãi !

 50. Vũ Lê Huy says:

  Võ nguyên Giáp vì đánh giặc mà đã làm tướng,đánh cho kẻ thù thua đau ngã gục mà kẻ thù ấy phải tâm phục khẩu phục.
  Các nước Châu lục trên thế giới vô cùng nể trọng uy danh tướng Giáp,người VN thật tự hào .
  Đại tướng Võ nguyên giáp sống mãi !

 51. Hồ tẹt says:

  Bắc thang lên hỏi ông Trời
  Đem tiền cho gái có đòi được không ?
  Trời cười,Trời bảo : “sao không !”
  Công hàm bán đảo Văn Đồng thì sao ?
  Trời gằn : “hỏi chuyện tào lao !”
  Anh em,đồng chí làm sao chúng mày đòi ?

 52. Hồ tẹt says:

  “PHONG TRẦN” hả? Là gì đây ?
  - “PHÂN TRONG mồm” chú đặc đầy chứ ai ?
  Cứ mà ậm oạc ra oai
  Cả làng bịt mũi chạy dài hãi kinh !
  “PHONG TRẦN”-lái gió thúi inh !

  Chú thích :

  - phong trần=phân trong…(chuồng.quần,mồm,…)
  - lái gió không phải là “ló dái” mà là “ông lái buôn gió Phong Trần”

 53. Người quan sát says:

  Sao không thấy báo chí chính thống liệt kê thành tích vị tướng này đạt được lúc giữ chức vụ trưởng ban kế hoạch hoá gia đình nhể!

 54. Anonymous says:

  Hãng thông tấn Anh Skynew đưa tin “Võ nguyên Giáp – Kiến trúc sư của những chiến thắng chống Pháp và Mỹ đã từ trần “,
  Hãng Bloomberg Mỹ ” Võ nguyen Giáp – Người gắn liền với cuộc chiến đấu chống Pháp đã qua đời ”
  Hãng Telegraf Anh :” Võ nguyên Giáp – người đã chiến thắng 3 đối thủ hùng mạnh Pháp, Nhật và Hoa kỳ phải rút khỏi Việt nam “.
  Theo VNnet 5/10/1013.

 55. Anonymous says:

  Ngoại trưởng Pháp Laurent Fabius đã chia buồn trước sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp của Việt Nam hôm thứ Bảy ngày mùng 5/10, tức chỉ một ngày sau khi Tướng Giáp từ trần, hãng tin Pháp AFP cho biết.

  Ông Fabius đã ca ngợi Tướng Giáp là ‘một người yêu nước vĩ đại’, ‘một người lính vĩ đại’ và ‘một con người phi thường’.

  “Tôi rất xúc động khi nhận được tin Tướng Giáp qua đời. Đây là một người Việt Nam yêu nước vĩ đại, được tất cả người dân Việt Nam yêu quý và kính trọng với vai trò nổi bật và sáng lập của ông trong công cuộc đấu tranh giành độc lập cho dân tộc,” Ngoại trưởng Pháp viết trong thông cáo báo chí.

  “Khi mà Pháp và Việt Nam đã trở thành đối tác chiến lược, hôm nay tôi trân trọng những ký ức về một con người phi thường và gửi đến lời chia buồn sâu sắc đến gia đình ông và nhân dân Việt Nam,”

  Ông Fabius cũng nhắc lại rằng Tướng Giáp có sự gắn bó sâu sắc với văn hóa Pháp và nói tiếng Pháp hoàn hảo.

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/rolling_news/2013/10/131004_dai_tuong_vo_nguyen_giap_qua_doi.shtml

 56. Anonymous says:

  Nói làm gì với mấy thằng phản quốc bị tâm thần.

 57. Võ Thế Danh says:

  Cả nước vô cùng đau buồn ,vô cùng thương tiếc khi nghe tin Đại Tướng Võ Nguyên Giáp mất .Vậy mà có kẻ xưng danh Võ Đại Tôn dùng lời lẽ miệt thị đại tướng.Nghe lời lẽ của nó là biết miệng lưỡi nó dơ cỡ nào.Ôi tội nghiệp kinh khủng!!!!

 58. lịch sử luôn sáng suốt và công bằng.Ví dụ công tội LeNin , Mao, Stalin…. hay các loại chủ nghĩa…. Dù sao cũng không nên nóng nảy khi biểu đạt, tranh luận.

 59. vietnam says:

  Hãy mở to mắt mà xem người Tây Phương Văn Minh nói gì về Tướng Giáp?
  http://www.danchimviet.info/archives/80244/tuong-giap-trong-mat-nguoi-phuong-tay/2013/10

  Mấy người CCCĐ với những cái đầu tối tăm… không biết xấu hổ là gì à?

 60. AK. says:

  Gửi Ng Văn Nghiêm@
  Lịch sử luôn sáng suốt , những bọn theo ngoại bang thời nào cũng bị nguyền rủa, những loài chó phản chủ coi người anh hùng dân tộc một cách rẻ rúng thì chúng vẫn chỉ đứng vào hàng chó má cần phải nguyền rủa , không tha.
  Võ nguyên Giáp danh tướng tài ba ,năm châu nể phục chỉ có loài chó cắn càn mới không biết mà thôi!

 61. Thanh Hiếu .Quảng ninh says:

  Võ nguyên Giáp danh tướng huyền thoại văn võ song toàn . Xin nghiêng mình vĩnh biệt ông!

 62. Phi THien says:

  Vinh quang này được đổi lấy bằng hơn 1.100.000 sinh mạng thanh niên nam nữ miền bắc trong khi tuổi đời còn qúa trẻ so với Bác Giáp hưởng Thượng tḥo 103 tuổi .Vào thời ấy vietnam chúng ta cần nhà ngoại giao giỏi có thể kìm chế được Bác Giáp vung tay .hao tài tổn tướng…Thực tế cho thấy … không tốn 1 binh 1 chốt nào mới là tướng tài..và họ cũng không bao giờ phô trương

 63. Phi Thien says:

  Là người gốc miền Trung nhưng cuGiáp rất sành và thích nấu món ăn miền Bắc đặc biệt là món thịt nướng rất độc đáo mà thế giới rất sửng sốt và các bà Mẹ miền Bắc không thể nào quên được cho đến tận ngày hôm nay : Nguyên liệu chính là Thịt tươi sống cũa 1.100.000 thanh niên nam nữ miền bắc …đã nướng vào lò lửa chiến tranh của tên hiếu chiến Họ Võ tham sanh quý tử -103 tuổi …Cả nước nên khóc và làm quốc tang cho hàng triệu oan hồn kia Hay là nên giả vờ thương tiếc tên khát máu GIÁP ????

 64. Anonymous says:

  Tướng Pháp Đơcatri bị bắt sống tại mặt trận Đien Bien Phủ, ông nói rằng mình không hối hân vì đã thua tướng Giáp, một con người tài giỏi .

 65. Anonymous says:

  Võ Nguyên Giáp- Trần Hưng Đạo thời hiện đại.

 66. chính danh says:

  Cái loại mất dạy này, dù ở phe phái nào, dù sống ở bất cứ đâu, nếu lên giọng bậy bạ với linh hồn Cụ Giáp, chúng mày sẽ mang quả báo. Nhân dân việt Nam không hơi sức đâu mà chửi mắng chúng mày. Mỗi lời mất dạy của chúng mày sủa ra chính là một cái tát vào chính mặt ông bà cha mẹ chúng mày. Quân vô lương. Anh em chẳng hơi đâu mà nói với cái lũ không bằng súc vật ấy làm gì cho mỏi miệng. Lũ ấy trời sẽ vật chết không toàn thây đâu.

 67. củ nâu says:

  Tẩy chay TTXVA cùng với lũ comt ăn theo khốn nạn! Cái loại mất dạy này, dù ở phe phái nào, dù sống ở bất cứ đâu, nếu lên giọng bậy bạ với linh hồn Cụ Giáp, chúng mày sẽ mang quả báo. Nhân dân việt Nam không hơi sức đâu mà chửi mắng chúng mày. Mỗi lời mất dạy của chúng mày sủa ra chính là một cái tát vào chính mặt ông, bà, cha, mẹ chúng mày. Quân vô lương ấy. Anh em chẳng hơi đâu mà nói với cái lũ không bằng súc vật làm gì cho mỏi miệng. Lũ ấy trời sẽ vật chết không toàn thây đâu.
  Xin Cụ cứ an lòng nơi chín suối. Toàn thể nhân dân Việt Nam kính trọng và biết ơn công lao của Cụ. Bọn mặt người dạ thú vong quốc phản nước hại dân sủa bậy sủa càn cũng không mảy may làm ô danh của Cụ. Rồi chúng sẽ xuống địa ngục làm mồi cho chó ngao ngay thôi. Chúc Cụ ra đi thanh thản.

 68. Anonymous says:

  Cecin Currey Nhà sử học Mỹ nhận xét :
  “Võ nguyên Giáp sánh ngang hàng với các nhà chỉ huy quân đội vĩ đại của thế kỷ 20.
  Ông ngang tầm với Alexangder đại đế.Ông ấy vượt trội cả Napoleon , vượt trội hơn tất cả các tướng của chúng ta. Ông ấy là con người vĩ đại của mọi thời đại ”
  Vnnet6/10/2013

 69. Phi Thien says:

  Xuất thân gốc miền Trung Huyền Thoại Giáp có công bút phê cho 1.100.000 oan hồn thanh niên nam nữ miền Bắc đi gặp 2 cu Karl Max ,LeNin … Pol Pot cũng phải chào thua

 70. hávxjhq says:

  đkm 1 lũ ăn nói vô học , không biết suy nghĩ. lũ chúng m chỉ là chó chui gậm giường, 1 lũ ăn cháo đá bát, lũ rẻ rách đéo làm đc cái việc gì to tát, chỉ sủa vớ vẩn , bàn luận linh tinh để chửi người khác. ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP bằng tuổi cụ, tuổi kỵ chúng m . đại tướng đã làm đc những điều mà bố mẹ, ông bà cụ kỵ chúng mày chưa bao giờ làm đc để giúp cho đất nước, giúp cho thằng bố con mẹ chúng mày còn sống để đẻ ra chúng mày đấy. 1 lũ chó chết. chỉ biết làm anh hùng bàn phím để chọc ngoáy, bôi bác người khác. lũ chúng mày có ở nước ngoài thì cũng chỉ để người nước ngoài phỉ bang’, ỉa vào cái bộ mặt ngu zôt’ của chúng m thôi.

 71. aaaaaaaaaaa says:

  đkm 1 lũ ăn nói vô học , không biết suy nghĩ. lũ chúng m chỉ là chó chui gậm giường, 1 lũ ăn cháo đá bát, lũ rẻ rách đéo làm đc cái việc gì to tát, chỉ sủa vớ vẩn , bàn luận linh tinh để chửi người khác. ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP bằng tuổi cụ, tuổi kỵ chúng m . đại tướng đã làm đc những điều mà bố mẹ, ông bà cụ kỵ chúng mày chưa bao giờ làm đc để giúp cho đất nước, giúp cho thằng bố con mẹ chúng mày còn sống để đẻ ra chúng mày đấy. 1 lũ chó chết. chỉ biết làm anh hùng bàn phím để chọc ngoáy, bôi bác người khác. lũ chúng mày có ở nước ngoài thì cũng chỉ để người nước ngoài phỉ bang’, ỉa vào cái bộ mặt ngu zôt’ của chúng m thôi.

 72. qqqqq says:

  lũ chó chui gậm giường. chỉ sủa lung tung. chúng m tưởng chúng m ở nước ngoài là sướng hả? bọn mày cũng chỉ là loại chó liếm chân cho người nước ngoài thôi. oai oai cái đéo gì. 1 lũ rẻ rách.sinh ra là 1 con người việt nam mà giám chê cả tổ tiên cụ kỵ chúng m thì chứng tỏ chúng m chỉ là lũ xúc vật, chó ăn cứt người.

 73. Chí Phèo,Làng Vũ Đại,Hà nam says:

  Xin nghiêng mình tưởng nhớ Đại tướng Võ nguyên Giáp , anh hùng dân tộc của VN.
  Xin cảm ơn Ngài, nhờ có Ngài và Chủ tich Hồ Chí Minh mà thế giới mới biết đến dân tộc Việt Nam.

 74. Phong Tran says:

  Gửi Phi Thien: Nếu như con số 1,1 triệu bộ đội VN hy sinh như bạn nói là chính xác thì đúng là nhiều thật. Thế nhưng đổ máu để cho Mỹ cút, để cho ngụy chạy mất dép, để bầu trời VN trong xanh, không có bom rơi đạn nổ, để VN độc lập như hôm nay thì đó là cái giá đáng phải bỏ ra đấy chứ, phải không bạn? Để không còn 1 tên phát xít nào trên quê hương của mình, chỉ trong 5 năm thôi (1941-45) Liên Xô đã phải mất 20 triệu người con của mình. Để hiểu một cách khách quan về cuộc chiến của dân tộc, về bác Giáp, tôi khuyên bạn nên đọc hồi ký “In Retrospect: The Tragedy And Lessons of Vietnam” của McNamara R. và “A Soldier Reports” của Westmoreland.

 75. ống nhòm says:

  Trường Chinh ,ấy bác “sình trương”
  Cụ Hồ, “cò hụ” ễnh ương uồm òao
  Cụ Đồng ,”cộng đụ” tài cao
  Cụ Giáp,”cạp dú” ối dào tướng quân
  Đúng là một lũ “công thấn !”

 76. Anonymous says:

  bọn mất dạy ăn cháo đái bát thì coment bằng tiếng mỹ của chúng mày đi đừng có coment bằng tiếng việt nữa.Nếu ko có cụ Giáp thì giờ chúng mày muốn coment bằng tiếng việt cũng ko đc đâu

 77. 123 says:

  bọn mất dạy ăn cháo đá bát chúng màu cmt bằng tiếng mỹ của nhà chúng mày đi đừng cmt bằng tiếng việt nữa. Nếu ko có cụ Giáp thì giờ cmt của chúng mày ko phải là tiếng việt đâu

 78. Hồ tẹt says:

  Chí Phèo ngim chỉnh nghiêng mình
  Nhường chức “bạt mạng” của mình cho ông
  Xứng danh cái mặt tướng công
  Công thành,”bịt lỗ” dụng công vẹn toàn !

 79. Anonymous says:

  đkm 1 lũ ăn nói vô học , không biết suy nghĩ. lũ chúng m chỉ là chó chui gậm giường, 1 lũ ăn cháo đá bát, lũ rẻ rách đéo làm đc cái việc gì to tát, chỉ sủa vớ vẩn , bàn luận linh tinh để chửi người khác. ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP bằng tuổi cụ, tuổi kỵ chúng m . đại tướng đã làm đc những điều mà bố mẹ, ông bà cụ kỵ chúng mày chưa bao giờ làm đc để giúp cho đất nước, giúp cho thằng bố con mẹ chúng mày còn sống để đẻ ra chúng mày đấy. 1 lũ chó chết. chỉ biết làm anh hùng bàn phím để chọc ngoáy, bôi bác người khác. lũ chúng mày có ở nước ngoài thì cũng chỉ để người nước ngoài phỉ bang’, ỉa vào cái bộ mặt ngu zôt’ của chúng m thôi.

 80. Anonymous says:

  Tướng Giáp không được học bất kỳ trường đào tạo nào của Pháp Mỹ hoặc Trung cộng ,hay Nga xô,
  Tướng Giáp làm tướng để đánh giặc chứ không phải đánh giặc để làm tướng .
  Ông là vị tướng của Nhân Dân và Hòa bình.
  Tài năng của Tướng Giáp là tinh hoa quân sự VN ,ông là Trần hưng Đạo của VN thời hiện đai,
  Cũng như Quốc công Tiết chế Hưng Đạo Đại vương ,Tướng Giáp có trong tay hơn một triệu quân , các ông có thể khuynh đảo chính trường VN.
  Nhưng tướng Giáp và Hưng Đạo Đại Vương đã không làm thế.
  Vì suy cho cùng khi loạn thế thì dân vẫn phải gánh chịu.
  Cuộc đời của Tướng Giáp thế là trọn vẹn, không cần phải tô vẽ thêm .
  Những con vit thì không bao giờ hiểu biết hết được Đại tướng Giáp, con người có tài năng đạo đức vượt thời đại .1 đại tướng đáng kính của việt nam và thế giới…..

  còn đkm 1 lũ ăn nói vô học , không biết suy nghĩ. lũ chúng m chỉ là chó chui gậm giường, 1 lũ ăn cháo đá bát, lũ rẻ rách đéo làm đc cái việc gì to tát, chỉ sủa vớ vẩn , bàn luận linh tinh để chửi người khác. ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP bằng tuổi cụ, tuổi kỵ chúng m . đại tướng đã làm đc những điều mà bố mẹ, ông bà cụ kỵ chúng mày chưa bao giờ làm đc để giúp cho đất nước, giúp cho thằng bố con mẹ chúng mày còn sống để đẻ ra chúng mày đấy. 1 lũ chó chết. chỉ biết làm anh hùng bàn phím để chọc ngoáy, bôi bác người khác. lũ chúng mày có ở nước ngoài thì cũng chỉ để người nước ngoài phỉ bang’, ỉa vào cái bộ mặt ngu zôt’ của chúng m thôi.

 81. Phi Thien says:

  @Phong Tran GIAP HUYỂN THOẠI -HAY POL POT VN ???
  Nguyễn Chí Thanh mới chính là người chỉ huy chiến dịch.Điện Biên Phủ, Đỗ Mười Lê Đức Anh tố Giáp hèn nhát, sợ chết quanh quẩn trong hầm, không dám ra ngoài. Giáp nhận định tình hình kém, vội vàng giải tán 80.000 quân, để khi Pháp Mỹ trở lại thì không có đủ quân chống đỡ. Tết Mậu Thân 1968 Giáp nhận định rằng Mỹ sẽ dùng bom nguyên tử đánh Hà Nội, nên xin đi nghỉ Mut-cu LienSo để lánh nạn. Giáp hèn nhát, sợ B-52 của Mỹ rải thảm và Giápchưa bao giờ dám đặt chân vào chiến trường miền Nam

 82. Câu Chuyện Phi thiên thành chó dại says:

  Phi Thien sủa bậy ,tao hóa kiếp cho mày làm chó ,kêu éc à, đốp ! cho mày chết này !
  - Bà con ơi riềng mẻ!
  -Không xài thịt của con chó này được đâu ,nó là chó dại rồi !
  Ống Nhòm : – Chai rượu của tao đâu ?
  - Ống nhòm ơi , mày thành Ống Nhổ rồi, toàn nước bọt thiên hạ nhổ vào tởm quá !

 83. loaloaloa says:

  HỒ CHÍ MINH = POLPOT
  VÕ NGUYÊN GIÁP = YÊNG SA RY

 84. PHI THIEN says:

  TRƯỚC KHI CHẾT “THỐNG SOÁI ĐẶT VÒNG ” TIẾT LỘ TIN ĐỘNG TRỜI -”BÍ MẬT QUỐC GIA”
  NĂM XƯA VÌ NGHÈO KHÔNG CÓ VÀNG NÊN MINH RÂU PHẢI CHUI HẦM CẦU TÀU HÀNG ĐỂ VƯỢT BIÊN SANG PHÁP…KHI BI TRỤC XUẤT VỀ VN …MINH RÂU CHÉM GIÓ…TAO RA ĐI TÌM ĐƯỜNG CỨU NƯỚC .

 85. Phi Thien says:

  năm 1983, “được”thăng chức “Chủ tịch Ủy ban quốc gia dân số và sinh đẻ có kế hoạch” hehehe
  Giáp Huyền Thoại>>>>”Thống Chế Đặc Vòng” đã ra lệnh ép phụ nữ phài nạo thai để xuất khẩu sang TQ hàng triệu nhau thai để làm thần dược .Sau này vì phụ nữ vn dùng thuốc ngừa thai nhiều nên hàng kém chất lượng …TQ quay sang Bắc Hàn tìm nguồn cung cấp hàng chất lượng cao,giá rẻ …Mất thu nhập cuGiáp quay sang tẩy chay TQ…tẩy chay Bô-Xít

 86. Thanh Hiếu .Quảng ninh says:

  Trong những ngày quốc tang Đại tướng Võ Ngyên giáp , nhờ Vàng Anh xích dùm mấy con chó dại Phi Thiên@, Hò tịt@, Ống Nhòm@.
  Cộng đồng mạng đọc Vàng Anh phản cảm quá vì mấy con chó này .

 87. 4321 says:

  Tướng Giáp không được học bất kỳ trường đào tạo nào của Pháp Mỹ hoặc Trung cộng ,hay Nga xô,
  Tướng Giáp làm tướng để đánh giặc chứ không phải đánh giặc để làm tướng .
  Ông là vị tướng của Nhân Dân và Hòa bình.
  Tài năng của Tướng Giáp là tinh hoa quân sự VN ,ông là Trần hưng Đạo của VN thời hiện đai,
  Cũng như Quốc công Tiết chế Hưng Đạo Đại vương ,Tướng Giáp có trong tay hơn một triệu quân , các ông có thể khuynh đảo chính trường VN.
  Nhưng tướng Giáp và Hưng Đạo Đại Vương đã không làm thế.
  Vì suy cho cùng khi loạn thế thì dân vẫn phải gánh chịu.
  Cuộc đời của Tướng Giáp thế là trọn vẹn, không cần phải tô vẽ thêm .
  Những con vit thì không bao giờ hiểu biết hết được Đại tướng Giáp, con người có tài năng đạo đức vượt thời đại .1 đại tướng đáng kính của việt nam và thế giới…..

  còn đkm 1 lũ ăn nói vô học , không biết suy nghĩ. lũ chúng m chỉ là chó chui gậm giường, 1 lũ ăn cháo đá bát, lũ rẻ rách đéo làm đc cái việc gì to tát, chỉ sủa vớ vẩn , bàn luận linh tinh để chửi người khác. ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP bằng tuổi cụ, tuổi kỵ chúng m . đại tướng đã làm đc những điều mà bố mẹ, ông bà cụ kỵ chúng mày chưa bao giờ làm đc để giúp cho đất nước, giúp cho thằng bố con mẹ chúng mày còn sống để đẻ ra chúng mày đấy. 1 lũ chó chết. chỉ biết làm anh hùng bàn phím để chọc ngoáy, bôi bác người khác. lũ chúng mày có ở nước ngoài thì cũng chỉ để người nước ngoài phỉ bang’, ỉa vào cái bộ mặt ngu zôt’ của chúng m thôi.

 88. Hồ tẹt says:

  “…bọn mất dạy ăn cháo đái bát chúng màu cmt bằng tiếng mỹ của nhà chúng mày đi đừng cmt bằng tiếng việt nữa. Nếu ko có cụ Giáp thì giờ cmt của chúng mày ko phải là tiếng việt đâu…”

  Bọn việt cộng cha con chúng nó vét sạch cả mâm,liếm cả thìa,cả bát,mút cả đũa! Dân có còn cái đéo gì vào bụng nữa để mà “đái bát” !

  Cơm dân nuôi, dân chẳng (hề) đòi
  Cho ĂN CHÁO LÚ, Đảng đòi NHỚ ƠN
  Đảng tặc chính kẻ vô ơn
  Một phường giá áo túi cơm chúng mày !

 89. Hùng says:

  Tôi cũng hay vào web này đọc. Và cũng rất căm phẫn bọn tham quan ở VN. Nhưng hôm qua và hôm nay đọc các tiêu đề của các bạn về đại tướng võ nguyên giáp thì tôi thấy các bạn là những kẻ không ra gì. Các bạn nói: “VÕ NGUYÊN GIÁP ĐÃ CHẾT” người đọc có thể thấy sự hỗn láo và đố kị ở các bạn,những kẻ hậu sinh tuổi tác chưa chắc bằng tuổi con cháu cụ.Hóa ra cái web này lập ra mục đích đấu tranh cho sự tốt đẹp của xã hội là ít mà mục đích phá phách thì nhiều, chính ngôn từ vớ vẩn của các bạn đã làm lộ bản chất của mình, Đừng hy vọng thay đổi được gì đó với cái đầu ngu ngốc như vậy…..

 90. Người con Miền Nam says:

  Tổ cha chúng mày có thái độ với một vĩ nhân như vậy. Đúng là “Trên rừng con khỉ đánh đu; Thằng Ngô Đình Diệm mút Ku cụ Hồ”. Tổ cha chúng mày hốc 100 bát máu lồn con chó cái. Trâu bạc húc mồ mã nhà chúng mày dám chửi đến những vĩ nhân mà cả thế giới phải kính phục.

 91. ống nhòm says:

  Trên rừng con khỉ đánh đu;
  Thằng Ngô Đình Diệm mút Ku cụ Hồ
  Cụ Hồ chọt “lỗ” Păc bo
  Đẻ ra cái đám “con rồ Miền Nam”

 92. Nguoi luong thien says:

  Kinh can nghieng minh truoc vong linh Dai tuong cua nhan dan – Vo Nguyen Giap.
  Con may ten quai thai kia, hoi ai dua bom dan den dat nuoc nay de giet hai nhan dan, co phai cai bon dang “ha hoi, tiep suc” cho chung may keu gao la “dan chu” khong. Loai ban nuoc cau vinh ma khong biet nhuc. Khong bang suc vat.

 93. Vo The Danh says:

  sao phi thien không nói luôn năm 1945 dân ta bị chết đói bao nhiêu ? Do ai ?.Năm 2013 này còn bao nhiêu nạn nhân chất độc da cam ? do ai ?Tất nhiên không phải do người Việt nam đấy chớ.Đại tướng có nói câu này phi thien có biết không ?:”Nếu không có chiến tranh thì tôi là một thầy giáo”.Đời mình chỉ thích hoa hồng ,kể thù buộc ta ôm cây súng. Nếu có súng sẽ có rất nhiều người sẳn sàng bắn bọn việt gian như phi thiên và cầu cho mày đừng đầu thai lên hại dân Việt .Được chú?

 94. Vo The Danh says:

  Tôi dám chắc chắn 100% cái đầu của bọn chửi Đại Tướng Võ Nguyên Giáp đã được chủ nô của chúng tẩy não rồi nên không còn một chút lương tri của con người.Đừng nhân danh dân chủ để phá hoại nữa nhé? Cả dân tộc Việt Nam đau buồn khi nghe đại tướng Võ nguyên Giáp mất mà bọn bay vui được thì bọn bay không bằng loài cầm thú rồi .Bọn bay là Bọn nô tài cho ngoại bang mà còn la to chửi bới.Suy nghĩ kỹ đi rồi tự tử chết cho rồi .Sống mà không bằng súc vật thì chết đi

 95. Thanh Hiếu .Quảng ninh says:

  Toi nhất trí với ý kiến bác Võ thế Danh,những thằng Phi Thiên là loài chó dại, chúng nó không biết sáng trưa chièu tói, chỉ biết chửi càn cắn bậy, nó mà trước mặt tôi thì tôi đấm nát mặt cho rồi .
  Trong những ngày viếng tang tướng Giáp – anh hùng dân tộc của Việt nam , chúng tôi tha thiết đề nghị Thông tấn Vàng Anh không đăng những comment dung tục chửi bới kiểu bọn Phi thiên ,Ống Nhòm và các còm bậy khác.
  Nếu không cộng đồng mạng chúng tôi sẽ tìm cách đánh sập Vàng Anh.
  Chúng tôi thách thức và cho phép Vàng Anh kiện lên Quốc tế , chúng tôi sẵn sàng vạch mặt trên diễn đàn công khai khong thèm úp mở .
  Tự do ngôn luận , OK! nhưng không có nghĩa là ỉa bừa vào ngôn luận!

 96. Phi Thien says:

  Tớ nghĩ Bác”Giáp Lùn” tuy “óc ngắn” nhưng sẽ không thích bọn “Gà Mái” Nịnh Thần,Ăn Theo Khóc Hùa, thừa nước mắt… như Cha Mẹ bị cướp giết chết vậy

 97. nguyen cong ly says:

  Cứt!

 98. Thằng Phi Thiên chó chết bị trời đánh says:

  Những ngày cụ Giáp mất , thay vì tỏ lòng thành kính thương tiếc thì thằng Phi Thiên giở giọng khốn nạn ra miệt thị bới xấu cụ.
  Phithiên@ mày có hiểu Phi thiên là gì không ?
  Phi Thiên nghĩa là “Phi nhân đả , tắc thiên đả” – câu này ứng nghiệm mày không bị người đánh thì cũng bị trời đánh – đấy ,rồi mày ngẫm xem tao nói có đúng không ?

 99. Phi Thien says:

  THIÊN HẠ PHẢN ỨNG TIN VÕ NGUYÊN GIÁP ĐÃ CHẾT :
  NỊNH THẦN : HAY TIN ĐẠI TƯỚNG CHẾT CÃ NHÀ TỚ, Ô BÀ CỤ NỘI, CỤ NGOẠI ,HỌ HÀNG LÀNG TRÊN XÓM DƯỚI AI AI CŨNG KHÓC ,GÀO THÉT CHUẨN HƠN CẢ QUANG ANH THANH HÓA …
  ÓC NGẮN : THẾ À CHẾT RỒI À ,TỚ CẦN PHẢI KHÓC THẬT NHIỀU VÀO À ??? VÂNG TỚ SẺ CỐ GẮNG
  BÀ TƯNG : THẾ À TUYỆT VỜI …MAY THẬT TỚ ĐANG MẶC NỘI Y MÀU ĐEN .MÌNH CÙNG NHAU VIẾNG BÁC NHÉ …
  MR ĐÀM : MẸ KIẾP MÌNH ĐÃ CHỬI LÃO GIÁP BAO GIỜ THẾ MÀ CỨ BẢO PHẢI MANG HOA BIẾU LÃO ẮY…
  QUAN LÝ : NÀY NHÉ HÉN GIẾT HƠN TRIỆU ROÀI… KHẺ MỒM THÔI … CẬU CỨ LỠ MỒM GỌI “GIÁP TƯỚNG QUÂN” >>”GIÁP NƯỚNG QUÂN” …TRƯỚC KHI RA NGOÀI ẮY CẬU BẮN TIN CHO BỌN PHÓNG VIÊN THA HỒ “TÁC NGHIỆT”

 100. PHi Thiên ngu như chó says:

  Phi Thiên bị đổ cứt vào miệng mà vẫn còn sủa bậy.
  Mày nói gì vậy ? mày bảo dân Việt nam nịnh thần , sao mà mở miêng ngu thé, có nhiều các cụ đã 90 tuổi gần đất xa trời việc gì phải nịnh cụ Giáp đẻ kiếm danh lợi người ta đén viếng cụ là vì sự kính trọng thương tiếc chứ đâu phải nịnh ai.

 101. Hoài,Nghệ an says:

  THế Phi Thiên mày mù không biết cả thế giới ca ngợi khâm phục cụ Giáp à?

 102. PHI THIÊN CÓ MẮT NHƯ MÙ says:

  PHI THIÊN CÓ MẮT NHƯ MÙ
  CÓ TAI NHƯ ĐIẾC CÓ MỒM GÂU GÂU,
  DÙ MÀY CÓ NÓI Ở ĐÂU ,
  THÌ AI CŨNG CHỬI PHỦ ĐẦU : – CHÓ CON !

 103. Vo The Danh says:

  Phi thiên đích thị là thằng” Phỉ Thiến”.Đã là phỉ mà bị thiến thì ….đau lắm đấy.Phỉ là phỉ báng và thiến là cho mày mất giống đấy .Biết không? Đồ súc vật!tay sai liếm đít ngoại bang mà không biết nhục.

 104. Phi Thien says:

  ĐÊM QUA EM MƠ GẶP CHÚ LÙN
  TUY CHÚ LÙN ,ÓC NGẮN LẮM CƠ
  EM NGHE NÓI TRUNG QUỐC SAI CHÚ
  HƠN TRIÊU NGƯỜI ,NƯỚNG SẠCH HẾT LUÔN
  EM THẤY CHÚ NHƯ CON ÁC THÚ
  GIẾT DÂN MÌNH ĐỂ ĐƯỢC NÔI DANH
  HAY HO GÌ DANH “GIÁP …NƯỚNG …QUÂN “

Tìm Tin Tức
diemtin

Điểm tin Thứ Hai 21/4/2014

Bản tin hàng ngày được đăng vào lúc 8h sáng Những tin tức nổi bật sẽ được post trực ...
Tin Nổi Bật Trong ngày
Find us on Facebook
caubenhatban

Phát ngôn của quan chức Việt và bức thư tâm tình của cậu bé Úc

TTXVA.net Chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ trận động đất kinh hoàng tại Fukushima Nhật Bản, tháng ...
students

Thế hệ Quả Dâu Tây của Đài Loan

TTXVA.net Trên Foreign Policy có bài viết: Taiwan's Squishy Youth Get Fierce (Những đứa trẻ "mong manh" của ...
Screenshot from 2014-04-03 15:29:32

Thư của Người Trong Cuộc‏

TTXVA.net   Kính chào BBT Thông tấn xã Vàng Anh Được biết trang web của TTX Vàng Anh rất có ...
danlambao-ttxva1A

AN ĐỖ NGUYỄN NHÀ DÂN CHỦ BỆNH TÂM THẦN CỦA DÂN LÀM BÁO

THEO  CHAUXUANNGUYEN.ORG Nhà dân chủ nổi lềnh bềnh An Đỗ Nguyễn có thấy vô lý không khi bài ...
BAUKIEN-BAOCHI

VIDEO Bầu kiên kêu oan đề nghị triệu tập nhân chứng quan trọng

    14h05': Hội đồng xét xử bước vào phòng xử án bắt đầu phiên xét xử buổi chiều. ...
NINHTHUAN-BIEUTINH-TITAN1

VIDEO NINH THUẬN BIỂU TÌNH KINH ĐỘNG TẤN CÔNG CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG

TTXVA.NET       Trong vòng vài ngày qua nhiều video clip được người dân Ninh Thuận tự quay phim và ...
BIEUTINH-NINHTHUAN5

VIDEO NINH THUẬN BIỂU TÌNH TẠI UBND PHẢN ĐỐI BẮT DÂN

    Người dân phản ánh nguyên nhân biểu tình    
QUOCKY-TOA

VIDEO Bị tuyên án tù vì XÚC PHẠM QUỐC KỲ

      1. Án tù cho 2 kẻ xúc phạm Quốc kỳ Ngày 26/2, Tòa án nhân dân thị xã ...
conhansinh

Bạn có nghe thấy người ta hát

TTXVA.net Nhân sinh - Ước mơ về một xã hội tốt đẹp hơn và tương lai của các ...
Tin Nổi Bật Trong Tuần
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Phó chủ tịch huyện Chư Pảh: “Cầu tạo hình chữ V chứ không sập” (!?)

Ông Nguyễn Ngọc Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện Chư Pảh: “Cầu tạo hình chữ V ...
KIMTIEN-YTE

Những phát ngôn LỊCH SỬ của ngành Y

  Tính đến nay, số ca tử vong vì sởi, chỉ riêng ba bệnh viện lớn ở Hà ...
embeancapsach

Thư trần tình của em bé ăn cắp Sách

Kính thưa các anh chị cô chú bác đang hau háu hoặc thờ ơ trước vụ của ...
dichsoi

Trẻ chết vì sởi, bình thường hay bất bình thường?

Những đứa trẻ bị bệnh sởi chỉ biết khóc cho đến lúc lịm đi rồi chết, không ...