BÊN THẮNG CUỘC của Huy Đức

Published on December 13, 2012   ·   14 Comments

Kiến Lửa

xem tại đây: 

Trao đổi với Huy Đức về sự bất cập trong phát hành BÊN THẮNG CUỘC

 

Mình chỉ vừa mới đọc qua chương II về Cải Tạo trong cuốn “Bên Thắng Cuộc” của Osin Huy Đức. Thú thật là với một người gần như đã đọc qua tất cả những quyển sách văn học miền Nam trước 75, hồi ký chiến tranh trước và sau 75 như mình….thì cuốn này của ông Huy Đức vẫn chỉ mới “kể” được cái vỏ chứ chưa trần thuật được cái ruột của phần này. Nhưng mình vẫn có cảm giác rất lạ và cảm kích, có thể vì nó là cái nhìn của một người phía “bên kia”? Phải nói đây là cuốn sách có lẽ là duy nhất mà mình có cảm giác muốn đọc của “bên kia”, không tính “Đỉnh Cao Chói Lọi” của Dương Thu Hương…

Lướt nhanh qua những phần khác về cải “đánh tư sản”, “ly hương”, đặc biệt cái mình ấn tượng nhất trong quyển I này là vụ “Đốt sách” “Đánh tư sản” “Ngụy Quân -Ngụy Quyền” – có quá nhiều chi tiết rất chính xác mà mình tin chắc là ông Osin đã gặp những người “thật sự” biết rõ…

Phải nói rằng Osin Huy Đức ngoài việc sử dụng những dữ kiện có thật và chính xác, ông ấy còn thể hiện sự trăn trở và chua xót trong ngôn từ.

Dự đoán là cuốn sách này sẽ gây ra sóng gió tư tưởng với các bé Hồng Vệ Binh và bút chiến trong phe còn lại.

P/S: Mình rất thích cái bìa sách =)) Thâm nho vãi lọ.

 

Một số đoạn trích:

—————————————————

“Chiều 30-4-1975, tại căn cứ Đồng Tâm, Chuẩn tướng Trần Văn Hai, tư lệnh Sư đoàn 7 tự tử bằng thuốc độc39.

Sáu giờ 45 phút chiều, hai vị tướng chỉ huy lực lượng Quân lực Việt Nam Cộng hòa ở miền Tây vẫn trao đổi điện thoại với nhau. Tướng Nam cho đến lúc ấy vẫn định phát lời kêu gọi dân chúng Cần Thơ, nhưng cả hai đều biết là quá trễ. Theo Đại tướng Văn Tiến Dũng: “Do sức ép của ta ngày càng mạnh, các Trung đoàn 31, 32, 33 ngụy cùng phần lớn các cơ quan chỉ huy sư đoàn ngụy đã tự động vứt bỏ vũ khí, cởi bỏ áo lính trở về nhà. Chỉ còn một số sĩ quan ngụy cao cấp ở lại để xin đầu hàng ta vào lúc 20 giờ cùng ngày”40.

Bảy giờ 30 phút tối 30-4-1975, Tướng Lê Văn Hưng về phòng nói lời từ biệt với thuộc cấp và vợ con. Tám giờ 45 phút, từ dưới nhà, vợ ông, bà Phạm Thị Kim Hoàng, nghe tiếng súng, chạy lên. Khi cùng người nhà cạy cửa phòng, bà Hoàng thấy Tướng Hưng đã chết với một phát súng tự bắn vào đầu. Mười một giờ đêm hôm đó, Tướng Nguyễn Khoa Nam gọi điện thoại cho bà Hoàng chia buồn. Sáng hôm sau, khoảng 7 giờ 30 phút ngày 1-5-1975, Tư lệnh Quân đoàn IV, Quân đoàn cuối cùng của Việt Nam Cộng hòa, Tướng Nguyễn Khoa Nam tự sát.

Trước đó, như một hành động nhận lãnh trách nhiệm của mình, ngày 29-4-1975, Tư lệnh Quân đoàn II, Thiếu Tướng Phạm Văn Phú, người đảm trách cuộc triệt thoái thất bại khỏi ba tỉnh Cao Nguyên, đã tự tử bằng một liều thuốc độc; gia đình đã đưa vào bệnh viện Grall, nhưng đến trưa 30-4-1975, khi Dương Văn Minh tuyên bố đầu hàng, thì tắt thở.

Cũng trưa 30-4, tại Lai Khê, Tướng Lê Nguyên Vỹ tự sát tại Bộ Tư lệnh Sư đoàn 5 sau khi cho binh lính rã ngũ. Vào lúc 2 giờ chiều ngày 30-04-1975, Ðại tá Đặng Sĩ Vinh cùng gia đình gồm vợ và bảy người con đã tự tử bằng súng lục.

Nhưng đấy vẫn chưa phải là những phát súng cuối cùng của cuộc chiến tranh. Nhiều quân nhân vô danh vẫn tìm đến cái chết trong những ngày sau đó.”

—————————————————

“Ở Sài Gòn, 443.360 người ra trình diện, trong đó có hai mươi tám viên tướng, 362 đại tá, 1.806 trung tá, 3.978 thiếu tá, 39.304 sỹ quan cấp uý, 35.564 cảnh sát, 1.932 nhân viên tình báo các loại, 1.469 viên chức cao cấp trong chính quyền, 9.306 người trong các đảng phái được cách mạng coi là “phản động”. Chỉ 4.162 người phải truy bắt trong đó có một viên tướng và 281 sỹ quan cấp tá.”

—————————————————

“Cũng trong ngày hôm ấy, lệnh học tập cải tạo được thông báo đến các sỹ quan theo đó, “sỹ quan quân đội Nguỵ, cảnh sát, tình báo biệt phái từ thiếu uý đến đại uý” được hướng dẫn: “Phải mang giấy bút, quần áo, mùng màn, các vật dụng cá nhân, lương thực, thực phẩm [bằng tiền hoặc hiện vật] đủ dùng trong mười ngày kể từ ngày đến tập trung”. “Sỹ quan cấp tướng, tá”, được hướng dẫn mang theo “thực phẩm, lương thực đủ dùng trong một tháng”.”

—————————————————

“Không ai biết rằng, từ ngày 18-4-1975, Chỉ thị 218/CT-TW của Ban Bí thư đã quy định: “Đối với sỹ quan, tất cả đều phải tập trung giam giữ quản lý, giáo dục và lao động; sau này tùy sự tiến bộ của từng tên sẽ phân loại và sẽ có chính sách giải quyết cụ thể. Những người có chuyên môn kỹ thuật [kể cả lính và sỹ quan] mà ta cần thì có thể dùng vào từng việc trong một thời gian nhất định, nhưng phải cảnh giác và phải quản lý chặt chẽ, sau này tuỳ theo yêu cầu của ta và tuỳ theo sự tiến bộ của từng người mà có thể tuyển dụng vào làm ở các ngành ngoài quân đội. Đối với những phần tử ác ôn, tình báo an ninh quân đội, sỹ quan tâm lý, bình định chiêu hồi, đầu sỏ đảng phái phản động trong quân đội, thì bất kể là lính, hạ sỹ quan hay sỹ quan đều phải tập trung cải tạo dài hạn, giam giữ riêng ở nơi an toàn và quản lý chặt chẽ”51.”

—————————————————

“Việc đưa vào tù hàng trăm nghìn con người đã buông súng hoặc không hề cầm súng, không bằng một bản án của tòa, sau ngày 30-4-1975, và đặc biệt, câu chuyện đưa 1.652 con người trên tàu Việt Nam Thương Tín vào tù được kể lại sau đây, thật khó để nói là may mắn.”

—————————————————

“Tối 10-9-1975, “tin chiến thắng” liên tục được báo về “Đại bản doanh” của Trung ương Cục đóng tại Dinh Độc Lập. Con số bị bắt cho đến khi ấy vẫn tăng lên. Các đoàn đưa ra những con số chi tiết: hàng chục triệu tiền mặt, hàng chục ký vàng, cả “kho” kim cương, hàng vạn mét vải và cả một cơ sở chăn nuôi gồm “7.000 con gà, thu hoạch 4.000 trứng mỗi ngày”120 ở Thủ Đức. Một nhà tư sản đang nằm viện bị yêu cầu kiểm tra xem ốm thật hay cáo bệnh, trong khi đó con trai ông ta bị bắt để buộc phải khai ra nơi cất giấu tiền, vàng. Do tin tức bị lọt ra, một số nhà tư sản đã kịp cao chạy xa bay, có người bị bắt khi đang chuẩn bị trốn.”

“Ông Mai Chí Thọ tuyên bố: “Một tên tư sản Hoa có thể có từ 500 đến 1 ngàn lượng vàng. Qua chiếm lĩnh và khai thác ta mới hỏi sơ chứ chưa lục xét, chưa truy sâu nên có thu được vàng và ngoại tệ, nhưng so với số chúng đã có thì chưa bao nhiêu. Vì vậy, các đoàn cần đi sâu lục soát hơn nữa trong nhà chúng để truy vàng bạc và ngoại tệ. Phải dựa vào quần chúng, người làm công ở mướn phát động họ để phát hiện nơi giấu cất”. Một tuần trước khi Chiến dịch X-2 diễn ra, do vật giá tăng quá cao, chính quyền đã “đánh” một số đối tượng bị quy là lũng đoạn thị trường, nhất là thị trường bột ngọt121.”

—————————————————

“Trước Chiến dịch X-2, chính quyền đã “bắt chín mươi hai tên tư sản mại bản đầu sỏ, đã mời ra làm việc bốn mươi bảy người. Đã có ba bỏ trốn và một tự sát”140. Những gì mà Cách mạng lấy được của “nhà giàu” trên toàn miền Nam được liệt kê: “Về tiền mặt ta thu được 918,4 triệu đồng tiền miền Nam; 134.578 Mỹ Kim [trong đó có 55.370 USD gửi ở ngân hàng]; 61.121 đồng tiền miền Bắc; 1.200 đồng phrăng (tiền Pháp)…; vàng: 7.691 lượng; hạt xoàn: 4.040 hột; kim cương: 40 hột; cẩm thạch: 97 hột; nữ trang: 167 thứ; đồng hồ các loại: 701 cái. Trong các kho tàng ta thu được: 60 nghìn tấn phân; 8.000 tấn hoá chất; 3 triệu mét vải; 229 tấn nhôm; 2.500 tấn sắt vụn; 1.295 cặp vỏ ruột xe; 27.460 bao xi măng; 644 ô tô; 2 cao ốc; 96.604 chai rượu; 13.500 ký trà; 1000 máy cole; 20 tấn bánh qui; 24 tấn bơ; 2.000 kiếng đeo mắt; 457 căn nhà phố; 4 trại gà khoảng 30.000 con và một trại gà giá 800 triệu; 4.150 con heo; 10 con bò, 1.475.000 USD thiết bị tiêu dùng; 19 công ty; 6 kho; 65 xí nghiệp sản xuất; 4 rạp hát; 1 đồn điền cà phê, nho, táo rộng 170 hecta ở Đà Lạt”141.”

—————————————————

“Tại Sài Gòn, 28.787 hộ tư sản bị cải tạo, phần lớn bị “đánh” ngay trong bốn ngày đầu với 6.129 hộ “tư sản thương nghiệp”, 13.923 hộ “trung thương”. Những tháng sau đó có thêm 835 “con phe”, 3.300 “tiểu thương ba ngành hàng”, 4.600 “tiểu thương và trung thương chợ trời” bị truy quét tiếp. Theo ông Huỳnh Bửu Sơn, người trông coi kho vàng của Ngân hàng, trong đợt đánh tư sản này, Cách mạng thu thêm khoảng hơn năm tấn vàng, chưa kể hạt xoàn và các loại đá quý. Có những gia đình tư sản giấu vàng không kỹ, lực lượng cải tạo tìm được, khui ra, vàng chất đầy trên chiếu.”

—————————————————

Cải cách ruộng đất II xảy ra ở miền Nam:

Ông Võ Văn Kiệt thừa nhận: “Lúc đầu, tôi cũng cứ tưởng cải tạo tư sản sẽ khác với cải cách ruộng đất, một sai lầm mà những người ở miền Nam chúng tôi nhắc nhau phải tránh. Nhưng, tiến hành rồi mới thấy, cách cải tạo tư sản thương nghiệp mà anh Đỗ Mười làm, cũng không khác gì đánh tư sản mại bản nhưng tràn lan hơn. Anh Đỗ Mười làm cải tạo cũng thành thật lắm. Giữa thập niên 1980, khi tôi ra Hà Nội vẫn thấy anh Đỗ Mười kêu những người buôn bán là bọn con buôn”.

Comments

comments

Facebook đã xóa account giả mạo VangAnh & TTXVA

Thông báo về các websites, groups, blogs GIẢ MẠO

Các tình yêu ủng hộ VangAnh và TTXVA thật, tẩy chay và chống giả mạo nhé, thx!

Comments (14)
 1. Mía Lùi says:

  Gởi chủ nhân blog và các bạn ủng hộ
  Nhà cháu đang bán sách cho bác Osin Huy Đức, mong mọi người ủng hộ:
  Mua sách trên Amazon: http://www.amazon.com/B%C3%AAn-Th-Cu-ph%C3%B3ng-ebook/dp/B00AKAQUJA?tag=wwwmialuicom-20
  Mua sách trên Smashwords
  https://www.smashwords.com/books/view/263208?ref=mialui

 2. Xin cho hỏi kiếm file cuốn này ở đâu ạ.thanks

 3. Lai liền á !
  Chuyển được sang PDF thì quá ngon luôn

 4. like trên website mới tính kìa 🙂

 5. trên này nhiều like bị tác giả phát hiện 🙂

 6. Có cả ti tỷ tác giả lớn cũng gặp vấn nạn này mà …. !!!!

 7. êm trc giờ làm hacker mũ trắng tức là bẻ khóa game chơi free thoay, để coay lần này có bẻ khóa sách không, tự nhiên có hứng thú 🙂

 8. Александр Кириченко via Facebook says:

  Có .

 9. share cho mọi người đê ;))

 10. hiện đã hơn 200 likes 🙂

 11. đã hơn 300 likes 🙂

 12. mình nghĩ bạn không nên làm thế, tội cho tác giả lắm. Ít ra phải qua một thời gian lâu lâu tí cho người ta bán được ít sách đã.

 13. Dung lam the, ton trong tac Gia chu ban ?

 14. CUONGBAN says:

  ĐÈN CÙ VÀ CU ĐEN
  “ĐÈN CÙ” LÀ BỘ “SỬ SỐNG”DUY NHẤT LÀM CỐT LÕI CHO HÌNH TƯỢNG
  TRẦN TRUỒNG CỦA “ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM -GIẶC CỜ ĐỎ”

  ĐÈN CÙ gây ấn tượng đầu tiên nơi ông Nguyễn X. Nghĩa là chữ “DÂM “của Đảng ta.
  Bất chợt nhớ tới ông Lê Xuyên với đại tác phẩm “Người chờ góa” ,chắc ít người được đọc nên thấy vắng bóng trên thị trường chữ nghĩa.

  Với cái thực đơn lạ của Đảng ta là chữ “DÂM” ,không thể không nghĩ ngay tới một định nghĩa mới cho ĐÈN CÙ TRONG CHẾ ĐỘ Công SảnVN

  “ĐÈN CÙ LÀ CU ĐEN”!
  Một ý niệm mới thêm vào danh sách vô tận nghịch lý :
  TỰ DO LÀ NÔ LỆ
  XÂM LĂNG LÀ BẰNG HỮU(4tốt 16vàng)
  Cuộc cách mạng của Đảng ta đã nâng cấp:
  CU ĐEN thành LÃNH ĐẠO.
  Từ đó:
  BÁN NƯỚC LÀ ĐƯỢC QUYỀN CAO.
  Và DÂN NGU KHU ĐEN là BỌN HÈN PHẢN ĐỘNG!

  “CU ĐEN” chính là “NGUYÊN HÌNH TRẦN TRUỒNG” của “BÊN THẮNG CUỘC”
  Nghĩa là của bọn “GIĂC CỜ ĐỎ ĐẢNG CSVN”.

  Phần cốt lõi của bức tranh “ CON ĐƯỜNG GIẶC CỜ ĐỎ” KHÔNG TÌM THẤY trong sách “Bên thắng cuộc”
  Chỉ có phần ngọai hình ,trong trang phục dạ hội, bao gồm những trang trí lòe lọet của những “.phỏng vấn với những trả lời hoa mỹ !”

  Sách “bên thắng cuộc” là “MỘT CỐ TÌNH” giấu “CỐT LÕI” của “bên thắng cuộc”!

  ***Có kẻ nào khi phỏng vấn đã nói Đảng ta: ĐÁNH THUÊ và BÁN NƯỚC?

  Nhưng ĐÈN CÙ MỚI CHÍNH LÀ XƯƠNG SỐNG,TIM ÓC của “BỨC TRANH BÊN THẮNG CUỘC”!

  **Yếu bóng vía thì chỉ nên đọc :”Đèn Cù giải thiêng cách mạng cộng sản Việt nam”
  (Kính Hòa, phóng viên RFA)

  **Liều mạng đọc ĐÈN CÙ có thể bị ảnh hưởng tai hại trên hệ thần kinh nếu chả may có lúc nhập vai một trong vô vàn nạn nhân thật trong vở kịch bi thảm nhất của dân tộc VIỆT!

  **Cám ơn ông TRẦN ĐĨNH đã hòan thành cuốn sách bằng cả một đời thu thập dữ liệu, trả giá bằng cúi đầu,uất ức,hy vọng, tù đày khinh bỉ,thất vọng ê chề.
  Hận cho người , đau phận mình.

  Tất cả đã thành một tài liệu sống duy nhất để làm CỐT LÕI cho BỘ SỬ chân thực về nguyên hình của ĐẢNG GIẶC CỜ ĐỎ CSVN.

  Sách BÊN THẮNG CUỘC là cái vỏ lòe lọet vô hồn với những trang trí “lời lời châu ngọc,hàng hàng gấm thêu” không có giá trị gì khi chỉ được dùng làm khói sương che lấp cái tiền đề cốt tủy NGUYÊN HÌNH BÊN THẮNG CUỘC .

  Bản chất nguyên mẫu là Đảng CSVN ĐÁNH THUÊ, BUÔN DÂN BÁN NƯỚC đã ĐƯỢC CỐ TÌNH CHE DẤU!

  Khi ĐÈN CÙ chưa xuất đầu lộ diện, “BÊN THẮNG CUỘC” với cái ánh sáng “LẬP LOÈ LỬA LỰU”,có “ĐẢNG TA” và “THẦY TÂY” đỡ đầu , có giá trị một công trình tập hợp tài liệu công phu .

  Nhưng tên sách đã đặt nó vào một vị trí khác : SỬ !
  Từ đó CÁCH ĐỌC PHẢI KHÁC ĐI !

  “Bức xúc” về cái vụ nhập nhằng BẢN CHẤT SÁCH ,nên đã có vài lời về BẢN CHẤT BÊN THẮNG CUỘC ,KHÔNG AI KHÁC HƠN LÀ ĐẢNG CSVN HAY LÀ ĐẢNG GIẶC CỜ ĐỎ
  (Theo rõi Cuộc phiêu lưu của MỘT NHÂN VẬT mà thôi ! ĐÓ LÀ ANH LÍNH QĐND)
  ( Đọc sách : ” BÊN THẮNG CUÔC ” của Tác giả HUY ĐỨC . )

  ‘’HỌA MẤT NƯỚC “CÓ THỂ SẼ “ LÀ CHƯƠNG CUỐI CÙNG CỦA SÁCH “BÊN THẮNG CUỘC”!

  Một bộ sách vĩ đại , có tên là BÊN THẮNG CUỘC của tác giả HUY ĐÚC đã tạo được tiếng vang lớn và đươc “SỬ GIA” DUƠNG T.QUỐC ca ngợi như là một BỘ SỬ khách quan nhất mực về thời hâu chiến sau 1975.

  Nếu đựoc định danh là một tập tài liệu liên quan tới BÊN THẮNG CUỘC thì có thể nói đây là một công trình nghiêm túc và rất công phu ,dẫu có vài điểm sơ sót ( như chuyện liên quan tói BÙI TÍN hay LÊ XUAN LIỄN ) cũng không khó để chỉnh lý.

  KIỂM ĐIỂM :- NÓI CHUNG LÀ TỐT, LẺ TẺ CÁ BIỆT CÒN CHƯA TÔT .

  NHƯNG nếu xét tác phẩm với tựa sách ngắn gọn ,rõ ràng là ” BÊN THẮNG CUỘC ” thì cần phải thận trọng hơn nhiều

  Dẫu không khẳng định đó là một bộ SỬ thực sự thì ít nhất cũng phải nhìn nhận đó là một bộ ” QUASI-HISTORY BOOK” ( như chữ quasar trong thiên văn học) nghĩa là gần như SỬ .

  Tác phẩm chỉ mới phác họa đươc hình dáng bên ngoài nhưng thiếu phần cốt lõi ,đó là “XƯƠNG SỐNG VÀ TIM ÓC ” CỦA CHỦ THỂ “BÊN THẮNG CUỘC ” .

  Tác giả đã trình diện đầy đủ “TA, ĐỊCH, BẠN.THÙ” của BÊN THẮNG CUỘC ”

  NỔI TRỘI vẫn là những nhân chứng trưc tiếp tổ chức điều hành cuôc trường chinh tới ĐIỂM MỐC THỜI GIAN 1975 rồi tiêp tục tổ chức điều hành cuôc TIẾP QUẢN CAI TRỊ CẢ ĐẤT NƯỚC .

  NGHĨA LÀ CUÔN SÁCH LIÊT KÊ NHỮNG HÒN ĐÁ CẢN ĐƯỜNG, NHỮNG VŨNG BÙN PHẢI LỘI CỦA ”ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM” TỪ ĐẦU CHO TỚI HÔM NAY

  KIỂM ĐIỂM : SÁT NHƯNG CHƯA SÂU .

  BÊN THẮNG CUỘC” , đào sâu vào nội dung, cũng chỉ là MỘT CHƯƠNG NỐI TIẾP những cuốn sử cộng sản .

  ĐIỂM CHUNG CĂN CỐT ĐÓ LÀ GÌ ?

  ĐÓ LÀ DÙNG HẰNG TRIỆU CHUYỆN TIỂU TIẾT VẶT VÃNH “LÀM HỎA MÙ KHỎA LẤP ĐIỂM CỐT LÕI” !.

  ĐÓ LÀ GÌ ?

  Đó chính là ” NGUYÊN HÌNH CỦA ‘BÊN THẮNG CUỘC’ ”

  Xin tóm lược :

  – Cho tới mùa xuân 75 :
  TỔNG BÌ THƯ LÊ DUẨN nói ” TA ĐÁNH MỸ LÀ ĐÁNH CHO NGA CHO TẦU ”

  – Từ mùa xuân 75 :
  a- VỨT BỎ CHIÊU BÀI “DÂN TỘC”
  b- TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG GIƯƠNG CAO NGỌN CỜ ĐỎ 6 (SÁU) SAO (CỜ “LẠ” , của TRUNG CỘNG hay của VIỆT CỘNG ? )VỚI “4 CHỮ TỐT, 16 CHỮ VÀNG” .

  ***NGẮN GỌN :
  BẢN CHÂT “BÊN THẮNG CUỘC” chỉ gồm BỐN CHỮ

  ĐÓ LÀ “ĐÁNH THUÊ = BÁN NƯỚC ” !

  Xin góp vài chứng cứ và sự việc bổ túc:

  1 -HÀNH TRÌNH CỦA MỘT NHÂN VẬT ĐIỂN HÌNH: ANH LÍNH.

  ***LÍNH QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN_ANH LÀ AI ?

  Câu trả lời:

  Dân đang gọi anh là kẻ ”HÈN VỚI GIẶC ,ÁC VỚI DÂN”

  Đã 2 lần anh hiện nguyên hình:

  1_LÍNH ĐÁNH THUÊ

  2_LÍNH HÁN NÔ

  Hỡi ôi!Sao lại phũ phàng đến vậy

  Vậy thì phải nói cho rõ ngọn nghành.

  Từ đầu, bao nhiêu thế hệ dân Việt đi theo Đảng,chỉ bởi lý tưởng ”DÂN TỘC” chả cần biết CỘNG SẢN là cái quái gì [kể cả các lãnh tụ Đảng, đã có kẻ nào đủ sức đọc và hiểu nổi sách ”Tư bản luận” của Mác hay chưa, cùng lắm chỉ ngồi viết ”SỬ ĐẢNG” như NGUYÊN PH. TRỌNG là qúa sức rồi! ]

  Riêng các anh lính đã vào cuộc trường chinh với khẫu hiệu:”TRUNG VỚI NƯỚC” .Tới mùa xuân75 các anh đã giúp Đảng nắm quyền trên tòan đất nước, thì sự việc mới được phanh phui

  Tổng bí thư Lê Duẩn nói: ”TA ĐÁNH MỸ LÀ ĐÁNH CHO NGA CHO TÀU”

  Chiêu bài ”DÂN TỘC” hay ”NƯỚC’ ‘hoặc ”TỔ QUỐC”,đã bị vất xuống bùn,để lộ nguyên hình anh lính Q.Đ NHÂN DÂN chỉ là LÍNH ĐÁNH THUÊ cho Nga Tàu
  [ là đơn vị đặt hàng thuê đảng CSVN làm ] không hơn không kém!

  Đã nắm được quyền, vất bỏ chiêu bài ”DÂN TỘC”, Đảng thủ tiêu luôn bọn MẶT TRÂN GIẢI PHÓNG MIỀN NAM là cái ”MẶT NẠ DÂN TỘC” đã đựơc vất xuống bùn chỉ vìsợ bọn khờ khạo này tranh ăn

  Nhưng các anh LÍNH không bị giải thể , chỉ sắp xếp lại cho đúng vị trí trong vận hội mới của ĐẢNG TA

  ĐẢNG long trọng ban chiếu chỉ bằng văn bản tối thượng gọi là ”HIẾN PHÁP”quy định nhiệm vụ mới của các anh nay sẽ là ”TRUNG VỚI ĐẢNG”

  Điều đó xác định các anh chỉ là ”LÍNH RIÊNG CỦA ĐẢNG” không hơn không kém

  Câu hỏi:
  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM LÀ AI ?

  Công hàm PVĐ ,bản đồ nước ta năm72,sách địa lý dậy học trò ta mà HÁN TĂC đã trao cho LHQ đã cho ta thấy:

  -**Công hàm PVĐ đóng dấu ký tên thừa nhân đường lưỡi bò đã delete hải đảo của ta khỏi tổ quốc

  **Bản đồ năm72 cuả CỘNG SẢN VN phát hành đã bôi sạch hải đảo ta

  **Sách giáo khoa Đia lý đã bôi hết hải đảo ta trong đầu CON TRẺ VIỆT

  **Có cần gì thêm để kết luân rằng ĐẢNG CÔNG SẢN VN là BỌN DUY NHẤT trong lịch sử nước Việt đã chính thức bằng giấy trắng mực đen BÁN NƯỚC CHO TÀU ?

  *****Đảng CSVN đích thực là ĐẢNG HÁN NÔ BÁN NUỚC

  Các anh là LÍNH CỦA RIÊNG ĐẢNG HÁN NÔ

  Vậy danh hiệu LÍNH ĐÁNH THUÊ cho CS Nga Tàu trước đây phải được đổi lại thành LÍNH HÁN NÔ phục vụ cho CHỦ là HÁN TẶC XÂM LƯỢC

  ANH ĐÃ NHẬN RA ĐIỀU NÀY CHƯA ?

  Anh đã bị bắt buộc làm công viêc không phải của người lính chân chính đó là đi đàn áp dân oan để cướp đất,điển hình là việc tấn công chính đồng đội của anh là lính phục viên Đ.V. VƯƠN để cướp đọat hết mồ hôi,nước mắt đổ ra khai khẩn đất hoang, nay trở thành miếng mồi béo bổ cho bọn cường quyền CS lấy làm của riêng

  Anh đã bị che dấu việc đòng đội anh đã ngã gục dưới lửa đạn của bọn xâm lược Tau Công tại biên giới phía Bắc năm 79 và gần đây trong đảo GACMA .Bao nhiêu đồng đội anh đã hy sinh xương máu cho tổ quốc VN .Nhưng đảng đã dùng tấm màn bí mật để vùi kín sự việc
  Không 1bản tin, không mộ bia,không 1dòng trong trang sách SỬ KÝ.mà con em các anh phải học.
  Chuyện này chỉ lộ ra mới đây khi 1bộ phận nhân dân đòi lại sự công băng cho những người lính chết vì TỔ QUỐC ,tổ chức lễ truy điệu tại HN.

  Đảng đã trả lời bằng việc sắp xếp 1 bọn tay sai đực cái ,dùng ”TIẾNG HÁT ÁT TIÊNG KHÓC” ,chúng nhảy múa, hò reo theo điêu nhạc bài CHA CHA CHA CHINA ca ngợi đất nước Tàu phồn vinh xinh đẹp!

  Du côn an ninh trấn áp thân nhân của đồng đội đã chết của các anh đang làm lễ truy điệu

  Các anh có hiểu tại sao lại như thế không?

  Câu trả lời là;
  ***** ĐẢNG là “ĐẢNG HÁN NÔ BÁN NƯỚC” nên :

  * ĐẢNG chỉ cho phép các anh trấn áp đồng bào khi họ xuống đường biểu tình chống Tàu Công xâm lược

  *Đảng không cho phép các anh đụng tới 1 cọng lông chân TÀU XÂM LƯỢC,kể cả việc phạm húy nếu dám nhắc tới mấy chữ linh thiêng ấy!

  -Đảng ĐÃ DÂNG NẠP từng phần đất tổ VN :Thác Bản Giốc ,Aỉ Nam Quan, và biển đảo cho HÁN TẶC:

  -Nhưng chưa dừng tại đó .

  -Tổng bí thư N.P.Trọng đã giương cao ngọn cờ đỏ của HAN TẶC khác với cờ chính thức chỉ có 5sao.TRỌNG đã thêm 1sao thành 6

  Đó chính là nước VN cống nạp cho Tàu,xếp hàng cùng 5 ngôi sao cũ

  ***Hãy hỏi lại mình: ”TA LÀ HÁN NÔ hay CON DÂN đất Việt”?

  HÔM NAY HÁN TẶC TẦU CỘNG ĐÃ CHIẾM CỨ HẾT BIỂN ĐẢO TA , LẬP NHỮNG ĐẶC KHU NHƯ VŨNG ÁNG TRÊN THỰC ĐỊA TA.

  ĐẠI HỌA MẤT NƯỚC ĐÃ GẦN KỀ !

  NẾU CÁC ANH ,NGUỜI LÍNH QĐND CỦA ” CỦA BÊN THẮNG CUỘC ” LẠI LẠC MỘT KHOẢNG ĐƯỜNG “ THÌ HỌA MẤT NƯỚC SẼ LÀ “TRẬN ĐẠI THẮNG CUỐI CÙNG “CỦA “BÊN THẮNG CUỘC”!!!

  **BIỂN ĐẢO đã bị HÁN TẶC CHIẾM ĐÓNG , bọn HÁN NÔ câu giờ KHÔNG KHIẾU NẠI chờ vài năm nữa qua hạn 50 năm là CHỦ NÔ TẦU CỘNG SẢN SẼ ĐƯỢC CẤP SỔ ĐỎ CHỦ QUYỀN .

  C Ờ ĐỎ 6 SAO ĐÃ LỘ DIỆN , PHẤT PHƠ GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ HÀ NỘI
  TẦU CỘNG SẢN VUI VẺ TIẾP NHẬN LÁ CỜ 6 SAO ,KHÔNG HỀ THẤY CÓ GÌ KỲ LẠ TRONG CÁC NGHI THỨC NGOAI GIAO,

  **CỜ ĐỎ 6 SAO CHÍNH LÀ MỘT KHẾ ƯỚC BẤT THÀNH VĂN GIAO NỘP NƯỚC VIỆT CHO TẦU
  ,HÁN TẶC SẼ NỘP CHO LIÊN HỢP QUỐC ĐỂ NHẬP CẢ NƯỚC VIỆT VÀO LÀM MỘT TỈNH CỦA TẦU

  ***NHIÊM VỤ HÁN NÔ ĐÃ HOÀN TẤT MỸ MÃN , “ĐẠI CÔNG CÁO THÀNH” :

  GIƯƠNG CAO NGỌN CỜ ĐỎ 6 SAO VÀNG, MANG TOÀN BỘ DẤU ẤN CỦA CHỦ NÔ HÁN TẶC, CÓ TỔ TIÊN LÀ BỌN “GIẶC CỜ ĐEN” ĐÃ TỪNG QUA CƯỚP PHÁ NƯỚC TA :
  Đảng HÁN NÔ CSVNCÓ ĐẦY ĐỦ TƯCHẤT ĐỂ CẢI DANH LÀ đảng” GIẶC CỜ ĐỎ” .

  *** CÁC ANH ,NGUỜI LÍNH QĐND CỦA ” CỦA BÊN THẮNG CUỘC

  Hãy hỏi lại mình:

  ********”TA LÀ HÁN NÔ hay CON DÂN đất Việt”? ******

  Kiểm điểm trong hàng ngũ các anh,chỉ lẻ tẻ cá biệt vài kẻ là con giòng cháu giống hay thiên tài nịnh hót mới có cơ hội vào Đảng, thành HAN NÔ quyền lực

  Đại bộ phân các anh chả có gì xuất sắc, chỉ có giòng máu kiêu hùng của giòng giống LAC HÒNG tuôn chảy trong huyết quản.Các anh không thể biến thành HÁN NÔ.

  TRẦN BÌNH TRỌNG nói ”THÀ LÀM QUỶ NƯỚC NAM CÒN HƠN LÀM VƯƠNG ĐẤT BẮC”

  *Ngừơi lính quân đôi nhân dân chính là , và chỉ có thể là ”CON EM” của nhân dân VIỆT.

  Với anh hùng Lý Thường Kiệt.,Hưng Đạo Vương , Quang Trung Nguyễn Huệ hiển linh dẫn bước, các anh sẽ đạp bằng mọi chông gai để bảo tồn non sông đất nước trước kẻ thù truyền kiếp là HÁN TẶC

  Số phận dân tộc Lạc hồng ở trong tay các anh,để không chìm sâu mấy tâng địa ngục vong nô .

  BƯỚC CUỐI CÙNG CỦA “BÊN THẮNG CUỘC” LÀ “ HÁN NÔ” HAY “ ĐẠI VIỆT”?

Quảng Cáo
diemtin

Điểm Tin Thứ Ba 7/04/2015

Bản tin hàng ngày được đăng vào lúc 8h sáng Những tin tức nổi bật sẽ được post ...
Find us on Facebook
Quảng Cáo
Tin Nổi Bật Trong ngày
PHATGIAO-THIEN-MOITRUONG

ĐƠN GIẢN MÀ SỐNG!

  - Khi bạn im lặng, những người yêu thương bạn sẽ bảo bạn biết lắng nghe, những ...
HOHAI-BACSI-QUYTAYDU-HOCBONG-GWF55

Hồ Hải hay chúng ta bệnh hoang tưởng ?

  "Thượng sách sẽ được sử dụng cho đại hôi 12, kỳ đại hội này tôi đã lật ...
tongthong-vietnam

BẬT MÍ: Ai sẽ là TỔNG THỐNG DÂN CỬ ĐẦU TIÊN của nước Việt Nam thống nhất

VangAnh 1. Theo các tình yêu AI SẼ LÀ NGƯỜI XỨNG ĐÁNG được nhân dân trao phiếu tín ...
chienthang

Người ta lớn, bởi vì mi quì xuống!

  Hai trong nhiều đặc tính xấu của An-nam cần-lao trong gần thế kỷ qua là trông chờ ...
COTDIEN-EVN-TNGT

Tàn nhưng không phế?

ẢNH SƯU TẦM INTERNET
GIAOTHONG-PHUNU-NONGNGHIEP

Lợn một bên và em một bên

  ẢNH SƯU TẦM INTERNET
BANHLEVIEN-CHIENTRANH1979

Bành Lệ Viện đã hát động viên binh lính Tàu đánh chiếm VIỆT NAM năm 1979

  Bành Lệ Viện , phu nhân của Tập Cận Bình từng phục vụ trong quân đội Tàu ...
Popular Posts
NGUYENTANDUNG-QUOCHOI

Vietnam’s Prime Minister Likely Won’t Have a Job in New Government

  Current secretary-general is staying on in that role, freezing out potential rise of Nguyen Tan Dung, who ...
CHINA-TRUNGQUOC-XAMLUOC33

China claims territories of 23 countries, even though it only has borders with 14

  The total area of China’s claims on other countries exceeds the size of modern China itself, but ...
CHIENTRANH-WAR-BLOOMBERG9

Vietnam’s Divide: Slow Healing, Fewer Prospects for Children of U.S. Allies

Vu Tien, a university student in Ho Chi Minh City, holds photographs of his father who served ...
Mobile App đọc tin TTXVA