Con trai, con rể Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương băng băng trên đường quan lộ

Published on December 13, 2013   ·   10 Comments

con-ong-chau-chajpg

Ngày 1/10/2013, ông Bùi Thanh Tùng (SN 1980), con trai của đương kim Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương. Cùng với đó là việc HĐND huyện Tứ Kỳ cũng đã bầu ông Lê Hồng Diên (SN 1981, con rể của Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thanh Quyến) giữ chức vụ Chủ tịch huyện Tứ Kỳ – Hải Dương. Như vậy, cả con trai, con rể Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Bùi Thanh Quyến đều thăng chức chỉ trong một thời gian ngắn và khi tuổi đời còn rất trẻ.

UBKTTW đã có kết luận về vi phạm của ông Bùi Thanh Tùng

Thông tin trên được cổng thông tin của Sở LĐTB&XH Hải Dương chính thức đăng tải. Theo đó, ngày 01/10/2013, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, bổ nhiệm ông Bùi Thanh Tùng, sinh năm 1980, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương, thời hạn 5 năm, kể từ ngày 01/10/2013.

CHU TICH TANG HOA
Ông Nguyễn Mạnh Hiển, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh tặng hoa chúc mừng. (Ảnh: Cổng thông tin Sở LĐTB&XH tỉnh Hải Dương)

Được biết, ông Tùng là con trai của đương kim Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thanh Quyến. Ông Tùng là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, Cử nhân lý luận chính trị. Trước đây, ông Tùng đã từng giữ chức vụ Trưởng phòng Việc làm An toàn lao động Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương.

Đáng chú ý, thời gian ông Tùng nắm giữ chức vụ Trưởng phòng Việc làm An toàn lao động Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương cũng là thời gian xảy ra vụ việc lùm xùm liên quan đến việc sử dụng sai mục đích diện tích hơn 4000 m2 đất tại xã Ninh Thành, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương và khu vườn với giá trị “khủng” mà báo chí đã đăng tải cách đây không lâu.

Khi vụ việc được phanh phui, ban đầu, nhiều người tưởng như đây chỉ là một trong số hàng trăm vụ việc vi phạm về đất đai bình thường khác đang xảy ra trên cả nước, nhưng tính chất vụ việc này khá nghiêm trọng, nó nghiêm trọng ở chỗ: khi đất nước đang phải gồng mình với những khó khăn, người dân đang phải vật lộn để kiếm miếng ăn và lo giữ đất nông nghiệp cấy cày thì tại một địa phương (xã Ninh Thành), con trai của vị Bí thư Tỉnh ủy lại để xảy ra vi phạm về sử dụng đất đai với diện tích khá lớn, đáng chú ý hơn là trong diện tích của khu vườn này còn có những tài sản trị giá lớn. Tính chất nghiêm trọng của vụ việc trên đã khiến UBKT Trung Ương phải vào cuộc thanh tra, kiểm tra về mức độ vi phạm đó.

Sau nhiều ngày làm việc nghiêm túc của đoàn công tác, bản kết luận của UBKTTW đã chỉ rõ những vi phạm của ông Bùi Thanh Tùng và “nhắc nhở” đương kim Bí thư Tỉnh Hải Dương Bùi Thanh Quyến về những vi phạm trên.

Đối với ông Bùi Thanh Quyến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương, đoàn kiểm tra đã xác minh 4.152 m2 đất và một số công trình xây dựng trên đất trong khu vực dự án thôn Đông Tân, xã Ninh Thành, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương là đất và công trình xây dựng của ông Bùi Thanh Tùng (con trai ông Bùi Thanh Quyến) đứng tên mua và sử dụng.

Tại thời điểm kiểm tra, ông Bùi Thanh Tùng đã đầu tư hơn 4 tỷ đồng để nhận chuyển nhượng và xây dựng các công trình. Qua kiểm tra, các cơ quan chức năng đã xác định các loại đá, cây trồng, cây cảnh, non bộ trong khuôn viên không thuộc loại đá quý, bán quý; không có loại cây thuộc danh mục cây rừng nguy cấp, quý, hiếm theo quy định tại Nghị định số 32/2006/NĐ-CP, ngày 30/3/2006 của Chính phủ.

UBND huyện Ninh Giang đã cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ông Bùi Thanh Tùng. Việc chuyển nhượng và nhận quyền sử dụng đất cơ bản thực hiện theo quy định của pháp luật về đất đai. Tuy nhiên, việc chuyển 500m2 đất nuôi trồng thủy sản sang sử dụng vào mục đích đất ở khi chưa được cấp có thẩm quyền phê duyệt quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất là không đúng quy định tại Điều 31, Luật Đất đai năm 2003; việc dùng 550m2 làm hồ nước và non bộ là không hoàn toàn đúng mục đích sử dụng…

Tuy nhiên, ông Bùi Thanh Quyến cần rút kinh nghiệm và tự phê bình nghiêm túc việc chưa thường xuyên, khuyên bảo, giáo dục con trai tự giác, gương mẫu chấp hành đầy đủ các quy định của Luật đất đai; chưa dứt khoát trong việc để con trai mua và sử dụng đất ở Ninh Thành, Ninh Giang, trong đó có một số khâu chưa đảm bảo đầy đủ các quy định, thủ tục gây dư luận không tốt, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân và Đảng bộ.

Ủy ban Kiểm tra Trung ương yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương lãnh đạo, chỉ đạo việc kiểm điểm nghiêm túc đối với các tổ chức, cá nhân đã không thực hiện đầy đủ một số khâu theo quy định Luật Đất đai khi giải quyết chuyển nhượng, nhận chuyển nhượng, chuyển mục đích sử dụng đất, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ông Bùi Thanh Tùng; UBND tỉnh cần kịp thời chấn chỉnh việc quản lý và sử dụng đất đai trên toàn tỉnh theo quy định Luật pháp.

Băng băng trên con đường quan lộ

bi-thu-tinh-uy-giaoducvietnam_copy_copy
Cây cổ thụ và đá ở trong khu nhà vườn của ông Bùi Thanh Tùng. Ảnh chụp năm 2012

Bẵng đi một thời gian dài sau khi có kết luận của UBKTTƯ, cho đến nay, nhiều người cũng chưa hay biết về quá trình xử lý những vi phạm về sử dụng đất đai cũng như có xử lý cán bộ vi phạm hay không của các cấp chính quyền, đoàn thể ở Hải Dương (Huyện Ninh Giang và Sở LĐTBXH, nơi ông Bùi Thanh Tùng sở hữu khu nhà vườn bạc tỷ và cơ quan ông Tùng công tác).

Ngày 9/12/2013, trao đổi với phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam, ông Phạm Xuân Lục, Chủ nhiệm UBKT tỉnh Hải Dương cho biết: Sau khi có kết luận của UBKTTƯ, Ủy ban thường vụ đã có văn bản giao cho huyện Ninh Giang xử lý, giải quyết vụ việc theo thẩm quyền. Ông Lục cũng cho biết, trách nhiệm giải quyết vụ việc và người vi phạm là của cấp chính quyền huyện Ninh Giang.

Nhưng khi chúng tôi liên hệ với ông Chủ tịch UBND huyện Ninh Giang Nguyễn Xuân Thuấn thì được ông này cho biết: UBND huyện đã giải quyết vụ việc và đã có văn bản báo cáo cụ thể lên cho tỉnh. Tuy nhiên khi phóng viên hỏi về kết quả cụ thể trong việc xử lý thế nào đối với diện tích 550 m2 đất của ông Bùi Thanh Tùng sử dụng sai mục đích thì ông Thuấn đã từ chối trả lời?

Dư luận chưa hết bàn tán về câu chuyện UBKTTƯ “nhắc nhở” trong việc “dạy dỗ” con cái của Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Bùi Thanh Quyến thì mới đây, nhân dân tỉnh Hải Dương nói riêng và người dân cả nước nói chung lại bàn tán và tỏ ra “vui mừng” khi thấy con cái của vị Bí thư này đã “khôn lớn, trưởng thành”, khi mà cả con trai và con rể của ông Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thanh Quyến (là ông Lê Hồng Diên – PV) đều được thăng chức.

Để xác nhận thông tin này, sáng ngày 10/11/2013, phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam đã có cuộc trao đổi với ông Vũ Văn Lương, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tứ Kỳ – Hải Dương. Ông Lương xác nhận: Mới đây, HĐND huyện Tứ Kỳ cũng đã họp và nhất trí bầu ông Lê Hồng Diên (con rể của Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thanh Quyến) giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Tứ Kỳ – Hải Dương.

Cả con trai và con rể của đương kim Bí thư tỉnh ủy Hải Dương Bùi Thanh Quyến đều là những người trẻ cả về tuổi đời, “tuổi nghề” (ông Bùi Thanh Tùng SN 1980, ông Lê Hồng Diên SN 1981) và nếu đúng như lời của ông Bùi Thanh Tùng phân trần trên tờ báo Vietnamnet số ra ngày 24/5/2012 rằng: Số tiền mà ông có được để bỏ ra xây dựng ngôi nhà tọa lạc trên khu đất hơn 4.000m2 này là tiền mồ hôi, nước mắt, xuất phát từ trí tuệ, vận động cá nhân chứ không phải là dựa dẫm vào bất kỳ ai, vào mối quan hệ nào…thì việc tỉnh Hải Dương ngày càng có những cán bộ trẻ cả về tuổi đời và “tuổi nghề”, trong đó có con trai và con rể của Bí thư tỉnh Hải Dương được nắm giữ những vị trí quan trọng trong chính quyền và các Sở, Ban, Ngành, thì đây đúng là điều đáng vui mừng cho nhân dân tỉnh Hải Dương?./.

BÁ ƯỚC
THEO BÁO GIÁO DỤC

Comments

comments

Facebook đã xóa account giả mạo VangAnh & TTXVA

Thông báo về các websites, groups, blogs GIẢ MẠO

Các tình yêu ủng hộ VangAnh và TTXVA thật, tẩy chay và chống giả mạo nhé, thx!

Comments (10)
 1. Một trong nhiều gia tộc Họ Kim tại xứ cộng sản này!

 2. Dương Trịnh Đức says:

  ĐẠO ĐỨC – THỜI ĐẠI
  http://www.uphinh.vn/image/view/361727.jpg
  http://www.uphinh.vn/image/view/361729.jpg
  http://www.youtube.com/watch?v=Ro25rNmwWTM

  Từ khi có phật Ta ?
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html
  https://ttxva.org/thich-chan-quang-la-ai/#comment-141459

  Thêm “Tu hành hội nhập”
  http://www.daophatngaynay.com/vn/dien-dan/doi-thoai/3528-Toi-doc-HIEU-THE-NAO-VE-quot-TOI-TO-TONG-quot-Cua-Nguyen-Thuy.html
  ‘’ [ Ngọc Thịnh 07/10/2010 04:15:08
  Với tôi tình yêu thiên chúa là tất cả. Tôi yêu thiên chúa không chỉ trong từng lời ăn tiếng nói, trong từng bước đi và mỗi nhịp con tim mình, mà thậm chí bằng tất cả những gì tôi có. Chính vì vậy tôi đã viết 4 câu thơ ca ngợi ngài như sau, xin trân trọng gửi tới Quý vị:

  Chúa ở trong quần lót chị em.
  Nửa đêm chúa sục bướm đòi xem.
  Chị em đau rát van lạy chúa:
  “Xin chúa yêu bằng lưỡi cho mềm!”
  Đạo gắng “Hòa” với đời
  Đời tạo “Duyên” cho Đạo
  http://www.youtube.com/watch?v=km69mzcUimc

  “Sáng Đạo” Thích Thanh Từ
  (Tạo “quái ma” Chân Quang !!!)
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-su-chon-quang.html

  Thêm thơ “Hoàng Quang Thuận”
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/bai-tho-cua-ao-van-hoang-quang-thuan-oc.html

  Cùng “Duy Tuệ” Đạo Sư
  (Sách giáo dục Minh Triết)
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-176_4-16838_5-50_6-1_17-11_14-1_15-1/mo-xe-cai-goi-la-thien-minh-triet-cua-dao-su-duy-tue-ty-khuu-gioi-duc-minh-duc-trieu-tam-anh.html

  Oai Phật Vua “Trần Hoàng”…
  Lừng vang khắc thế giới !!
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-134_4-12425_5-50_6-1_17-48_14-1_15-1/duc-vua-phat-hoang-tran-nhan-tong-vi-to-nguoi-viet-nam-cua-phat-giao-viet-nam-ht-thich-tri-quang.html
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-134_4-13583_5-50_6-1_17-48_14-1_15-1/dai-le-tuong-niem-700-nam-ngay-duc-vua-phat-hoang-tran-nhan-tong-niet-ban-bai-va-anh-xuan-loan-cam-van.html

  “Vì nước mắt cùng mặn !
  Vì máu chảy cùng đỏ !!!”
  “Cốt” người cùng động vật …
  Đống “Quy tập” xen lẫn !!!
  http://voluongcongduc.com/news/news/Xa-hoi/105-ngoi-mo-trong-Nghia-trang-Liet-Si-la-xuong-Dong-vat-281/

  Vinh danh “Nợ với Duyên”
  Chúng sinh đều tùy hỷ !!!
  Đáp nghĩa và đền ơn
  Nhờ “Động Trời – Xáo Đất …”
  http://voluongcongduc.com/news/news/Xa-hoi/Binh-Phuoc-la-thu-phu-cua-bon-Taliban-Viet-Nam-162/

  Nhờ “Duy vật chuyển Tâm”
  Đạo tu thay “Đạo lý” ?
  “Đạo lý” hướng “Dân gian”
  Hợp “lẽ nước – lòng Dân”
  http://ttxva.org/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/
  http://www.phattuvietnam.net/diendan/hophap/18620-duy-tu%E1%BB%87-b%E1%BA%A3n-sao-c%E1%BB%A7a-thanh-h%E1%BA%A3i-v%E1%BB%9Bi-nhi%E1%BB%81u-c%E1%BA%A3i-bi%C3%AAn-nguy-hi%E1%BB%83m.html

  Hợp “Tín ngưỡng – Dân tộc”
  (Đó lời Thích Thanh Quyết !
  Viện phật giáo Việt Nam .
  Trụ Trì chùa – “Yên ả” ???)
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/17932.html

  Tạo nên và xui khiến ???
  Điển hình Nguyễn Thanh Thúy
  Cũng phần góp nhờ – Duyên!
  http://www.phattuvietnam.net/diendan/hophap/18277-v%E1%BB%A5-clip-%22%C4%91%C6%B0%E1%BB%9Dng-t%C3%B4ng-%C4%91i-th%E1%BB%89nh-bao-cao-su%22-vtc-%C4%91%C6%B0a-tin-v%E1%BB%8Bt-hay-th%C3%B3i-tr%E1%BB%91n-tr%C3%A1ch-nhi%E1%BB%87m.html

  “Thúy – Duyên” theo dòng Thời …
  Hưởng danh như “Phật Đạo”
  http://www.youtube.com/watch?v=zONmwXnRnS4&list=PLtl4Fj4dvfp5PGyTVcYRg0ZEgeQragefG

  (Mọi quyền ta là chủ …
  Phần đúng đều là Ta
  Phần sai tất là họ…)
  http://ttxva.org/cong-an-tra-tan-ong-nguyen-thanh-chan-duoc-thu-tuong-va-bo-truong-bo-cong-an-khen-thuong/

  Văn chương – “hàng Tôm Cá”
  “Thiết Thực” – Thích Nhật Từ.
  Hoằng – Hộ Tài “chánh pháp” ?
  Ai ? Đạo nào dám chống ???
  http://www.daophatngaynay.com/vn/dien-dan/doi-thoai/3528-Toi-doc-bvt.bongblogspot.com/2013/10/tai-sao-phai-gap-gap-ha-co-tang.htmlHIEU-THE-NAO-VE-quot-TOI-TO-TONG-quot-Cua-Nguyen-Thuy.html

  Tạo Danh – Tôn thêm Phật ?
  http://www.thuongchieu.net/index.php/phapam/tangnimp3/2-uncategorised/3169-taisaokhoiphucpgdoitran
  Củng cố “Uy Quyền – Tiền !!!”
  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2013/04/130415_vn_religious_profits.shtml
  Thân Tự lực Tự cường …
  “Lòng tự Trọng” chuyện nhỏ !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tam-than-hay-tam-uc.html
  bvt.bongblogspot.com/2013/10/tai-sao-phai-gap-gap-ha-co-tang.html

  “Đục nước … “ Cò ” sẽ béo ! http://www.youtube.com/watch?v=TKXlYWM63a4#t=370
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/luong-khung-hay-su-kinh-khung-suy-thoai.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/hai-cot-xuong-ong-vat.html
  http://dantri.com.vn/kinh-doanh/nhin-lai-dai-an-tham-nhung-gay-thiet-hai-tren-530-ty-dong-799910.htm

  Dân “Chủ” Hồng với Chuyên ???
  (Nhũng tham không cơ hội)…
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html
  aodong.com.vn/Xa-hoi/Vu-10-nam-an-oan-Danh-sach-nhung-can-bo-da-gop-phan-dua-ong-Chan-vao-tu/146435.bld

  Tâm “Đầy Tớ” Vô Tư …
  (Đói ăn – khát uống – mệt ngủ liền …
  Biệt thự – cửa nhà – khỏi cần tính !!!
  Của báu sẵn có – Tự tìm đến ?
  Quyền ta tự Quyết ?– Hỏi “Thiền” chi ???
  http://ttxva.org/vi-sao-chi-co-acb-va-bau-kien-bi-so-gay/
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/08/hau-su-cua-ngoi-biet-thu.html

  Mọi sự” do gốc Đạo !!!
  Đạo “Luân lý” con người…
  Bỏ “Tâm” – hướng theo “Xác” !…
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html

  Bỏ “ngoại” – Bỏ “Tâm Ngoại” !.
  .. http://www.youtube.com/watch?v=zu3-uN1lDQI
  http://www.youtube.com/watch?v=km69mzcUimc

  Tôn “Danh” – chau chuốt “Danh”.
  http://www.phattuvietnam.net/diendan/20192-%26amp%3Bquot%3Bkh%C3%B4ng-%C3%ADt-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-coi-%C4%91i-tu-l%C3%A0-m%E1%BB%99t-ngh%E1%BB%81-ki%E1%BA%BFm-s%E1%BB%91ng-b%C3%A9o-b%E1%BB%9F.html

  Danh “Phật Hoàng – Ngọc Phật”
  Tăng “Uy Đức – Luân Lý” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khoi-to-vu-giet-nguoi-tai-tham-my-vien.html

  Cứ gì Tu theo “Ngoại”
  Sách “Minh Triết” nói rồi !!!
  “Minh Triết” truyền thông báo …
  http://www.duytue.org/index.php?option=com_dta&id=360

  Thực hành “Pháp Duy Tuệ”…
  Phải “Cách mạng – Phật Danh”?
  http://minhtriet.vn/truyen-thong-bao-chi?news_id=154

  Đạo Phật ta … “Trời ban” …
  Đó cũng “Lời …Non Nước” …
  http://ttxva.org/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/

  (Nhà “mái thoáng” mát mẻ ?
  Lo gì đâu – “Dột nóc” !!!)
  Nam Mô Danh Vua Phật Việt Trần ?
  Nam Mô “Tu Hành thời Hội Nhập” !
  Nam Mô “Đạo Đức – luân lý” Mới !!!
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/26131-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-705-n%C4%83m%2C-ng%C3%A0y-nh%E1%BA%ADp-ni%E1%BA%BFt-b%C3%A0n-v%C3%A0-kh%C3%A1nh-th%C3%A0nh-t%C6%B0%E1%BB%A3.html

  – Khi Phật đạo chân thật.
  Không dám tự ngắm mình…
  “Như Đài gương Trong sáng…
  Lau bụi để “Sáng Trong” ! ”
  http://hoangthienlongtamlinhvanhoaviet.com/index.php?option=com_content&view=article&id=52&Itemid=512

  Phần do Đạo mượn Danh
  “Danh – Quyền – Tiền trên hết !”
  Trong “Đạo” sinh điên đảo !
  Ngoài “Đời” càng đảo điên
  http://caunhattan.wordpress.com/2013/04/23/hai-uy-vien-bo-chinh-tri-doi-dau-trong-cuoc-chien-tam-linh-tai-dan-xa-tac/
  http://lehienduc2013.blogspot.com/2013/11/bac-giang-danh-sach-can-bo-ieu-tra-gay.html

  Xã hội nào cũng thế !!!
  “Tự chiến thắng bản thân…”
  Mới Vinh Danh “Đạo Đức”
  http://vidaothieng.com/

  “Tâm – Đức” chính gốc Đạo.
  Gốc hoàn thiện làm người
  (Xã hội và Dân chủ)
  http://www.youtube.com/watch?v=JKJSfQkEUZY
  Nhân quả đã hiện tiền !!!
  Lo chi ai cải Đạo ?
  Khi ta tự Cải ta
  Cải theo Danh- Quyền-Tiền ???
  “Duy Vật” cho thân Xác !…
  Suy thoái “ Đức – Luân Lý “…???
  Bài bản “Nô dịch Người”…
  (Tự đấu nhau – phân hủy
  Gấp ngàn lần “Thực Dân”…)
  Bành chướng trên sức mạnh
  Được “Đất” đâu được người ???
  Mang tiếng “Răng Cắn Môi” !!!
  Rồi đâu cũng vào đấy !!!
  Mất cả mọi thứ Tình…
  Tình Anh Em – Đồng Chí !!!
  Gieo gió ắt gặt bão
  Xác chết – Hồn về đâu ?
  Dã Tâm ta thế nào ?
  Trời Biết – Đất cũng biết !!!
  “Cây ngay – không sợ chết…”
  Mong Đời – Đạo nghỉ suy
  Được thân người rất khó ?
  Đừng nửa Tỉnh – Nữa Say ???

  Thích Đạo Chân

 3. Dương Trịnh Đức says:

  Thời – Pháp” Mạt ???
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html
  http://ttxva.org/dao-duc-mac/

  Một khi tu hướng Danh ???
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html
  Đời – “Đạo Đức” Chuyện nhõ ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khoi-to-vu-giet-nguoi-tai-tham-my-vien.html
  “Đục Nước” Cò – Dễ béo ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khoi-to-vu-giet-nguoi-tai-tham-my-vien.html
  Dân “CHỦ” – Khỏi nhũng tham
  http://laodong.com.vn/Xa-hoi/Vu-10-nam-an-oan-Danh-sach-nhung-can-bo-da-gop-phan-dua-ong-Chan-vao-tu/146435.bld
  http://ttxva.org/hau-het-can-bo-dieu-tra-an-oan-ong-chan-duoc-thang-chuc/
  “Đầy tớ” – Tính tự cường ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/08/hau-su-cua-ngoi-biet-thu.html
  Lo gì “Ngoại” bành chướng ?
  http://ttxva.org/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/
  txva.org/video-tru-tri-chua-chang-son-treo-anh-thieu-nu-khoe-than-trong-phong-tam/
  Tuy nhờ sự “ VÔ TÌNH” ???
  http://chuaphuclam.com/index.php?/van-hoa/ht-thich-bao-nghiem-pho-tuong-phat-hoang-giong-su-tru-tri-chi-la-vo-tinh.html
  Trong “NHÀ” – Lo đấu đá ???
  http://caunhattan.wordpress.com/2013/04/23/hai-uy-vien-bo-chinh-tri-doi-dau-trong-cuoc-chien-tam-linh-tai-dan-xa-tac/
  Hưởng thụ “Danh – Quyền – Tiền” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tuong-giap-nhac-phi-tan-coi.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/co-phai-suy-thoai-ao-uc.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/08/u-xoe-trong-thi-hanh-vinashin.html
  “NGOẠI” – Cứ việc ung dung
  Chỉ Đạo ? Và xét xử ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tai-sao-phai-gap-gap-ha-co-tang.html
  Khỏi mất công tổn sức ?
  Cướp Đất – Chiếm Lòng Người ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ang-ngoc-viet-cai-chet-tu-noi-tam.html
  Mang tiếng ? Chẳng bền lâu ???
  “RĂNG khỏi cắn nhầm MÔI” ??
  http://www.duytue.org/index.php?option=com_dta&id=360
  http://www.youtube.com/watch?v=6EDEhGhwd-o#t=683
  http://dantri.com.vn/xa-hoi/ra-mat-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-lon-nhat-viet-nam-661766.htm
  “NÔ DỊCH” – Chiếm lòng người ???
  Được tất cả – mãi mãi ???
  http://hoangthienlongtamlinhvanhoaviet.com/index.php?option=com_content&view=article&id=52&Itemid=512
  Khỏi tiếng Đời ? mất “ĐỨC” ???
  Thật HẢO HẢO ? OKE ???
  { Nhân Tâm Trung Tử }

 4. Dương Trịnh Đức says:

  TỊNH TÂM ???

  “Tránh phát hình trực tiếp
  Lễ tang của đại tướng
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/lo-tay-co-kich-ban.html

  – Khỏi phiền nhiễu Nhân Dân ???
  Được “Thơ thần” …Quang Thuận
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khong-chi-la-hat-san.html

  – Thuận “Bài bản” sẵn có.
  .CÔNG ĐỨC V T V ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/bai-tho-cua-ao-van-hoang-quang-thuan-oc.html

  “ Võ Thánh Tướng “ ra đi
  Không nối tiếc điều gì ?
  http://www.youtube.com/watch?v=Ro25rNmwWTM

  Gần bùn không hôi bùn
  Là sức sống Hoa Sen
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/vi-sao-ai-tuong-vo-nguyen-giap-vi-ai.html

  Là Đài Sen cùng PHẬT
  Hiện thân chốn Nhân Gian
  CỨU ĐỘ và THỨC TỈNH
  Chúng sinh trong muôn cõi
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/cay-lon-gio-nao-lay-chuyen-noi.html

  Cao TÂM – Sang về ĐÚC
  Xứng hoc trò …CHÍ MINH
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tu-am-tang-ai-tuong-nghi-ve-uy-tin-uy.html

  – Thời hội nhâp – “Tu Hành”
  Lợi dụng HÀNH danh PHẬT ?
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-176_4-16838_5-50_6-1_17-11_14-1_15-1/mo-xe-cai-goi-la-thien-minh-triet-cua-dao-su-duy-tue-ty-khuu-gioi-duc-minh-duc-tri

  – Bài bản làm “ Đục Nước “
  …3 ÍCH – Rồi 4 ÍCH ???
  “Nuôi CÒ càng dễ béo …”
  http://ttxva.org/vi-sao-chi-co-acb-va-bau-kien-bi-so-gay/
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/duong-tu-trong-bom-cho-duong-chi-dung.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/nhieu-nguoi-khuyen-toi-ung-noi-ve-tham.html

  Dân “CHÙ” khỏi NHŨNG THAM
  http://ttxva.org/thu-tien-an-ninh-quoc-phong-gap-8-lan-dan-buc-xuc/
  http://ttxva.org/cong-an-tra-tan-ong-nguyen-thanh-chan-duoc-thu-tuong-va-bo-truong-bo-cong-an-khen-thuong/

  “Đầy Tớ” – Tính “TỰ LỰC”
  …” TÂM “ hỌc theo PHẬT HOÀNG ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/duong-ky-anh-phu-thuy-boc-thom-tho-thum.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/nhu-huu-thinh-co-ao-tho.html

  – Nhà cửa càng Cao – Rộng…..
  Đói ăn – Khát uống – Mệt ngủ liền…
  Của báu khỏi tìm – Tự kéo đến..
  Tự Tại – Như Ý…”THIỀN” cần chi ???
  http://www.youtube.com/watch?v=KNDC6YYaF78
  …………………………………………
  – HỌC nữa HỌC – HỌC mãi….
  HỌC theo gương BÁC HỒ…?????
  http://www.youtube.com/watch?v=pUJsvOigDd4
  http://www.youtube.com/watch?v=AueWHko-yIo

  …Phải chăng còn VANG VỌNG ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tam-than-hay-tam-uc.html
  ………Truyền hình V T V ???

  THÍCH ĐẠO CHÂN

 5. Dương Trịnh Đức says:

  CHUYỆN …Nhỏ ???
  https://ttxva.org/vu-ong-chan-rat-kho-phat-hien-ep-cung/

  Đảng lãnh đạo – Cầm QUYỀN !!!
  “Sự việc” – tập thể quyết ???
  txva.org/cong-an-tra-tan-ong-nguyen-thanh-chan-duoc-thu-tuong-va-bo-truong-bo-cong-an-khen-thuong/
  txva.org/hau-het-can-bo-dieu-tra-an-oan-ong-chan-duoc-thang-chuc/

  “Đóng kín cửa – bảo nhau …?
  Chớ hở khe – Gió lùa…!!! “
  (Mang tiếng và ảnh hưởng ???)
  http://laodong.com.vn/xa-hoi/vu-10-nam-oan-sai-vo-boc-10-nam-cua-nghi-pham-dau-thu-ly-nguyen-chung-146278.bld
  aodong.com.vn/phap-luat/vu-10-nam-oan-sai-ly-nguyen-chung-tu-dam-vao-tay-minh-hai-nhat-trong-luc-giet-nan-nhan-147043.bld

  Người “Đầy tớ” Nhân Dân….
  Vì nhân dân tất cả ?????
  Học tập theo gương BÁC !
  Khuyến…Mọi người cùng theo !!!
  http://luongkhaulao.wordpress.com/2012/09/28/tu-do-la-cai-con-cac/

  “LÒNG DÂN” – Chính ý Đảng .
  Luôn “Rộng cửa” đón mời…
  aodong.com.vn/Xa-hoi/Vu-10-nam-an-oan-Danh-sach-nhung-can-bo-da-gop-phan-dua-ong-Chan-vao-tu/146435.bld
  aodong.com.vn/quoc-hoi/pho-chanh-an-noi-ve-vu-10-nam-oan-sai-nhieu-nguoi-biet-ngay-tu-dau-nhung-khong-to-giac-146597.bld

  “Săn sóc” – Không phân biệt ..!
  Mọi người đều bình đẳng…
  http://ttxva.org/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/

  Đâu chiếu cố riêng ai ?????
  Có “Tập Thể” biếu quyết !!!
  aodong.com.vn/quoc-hoi/co-quan-dieu-tra-viet-nam-gioi-nhat-the-gioi-146456.bld

  Không thể điều gì sai…
  – Chỉ vì sự vô tình..
  http://chuaphuclam.com/index.php?/van-hoa/ht-thich-bao-nghiem-pho-tuong-phat-hoang-giong-su-tru-tri-chi-la-vo-tinh.html
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/ghpgvn-tinh-tien-giang-truc-xuat-tru-tri-muon-danh-nha-chua-lua-tien-ti.html

  “Cửa đóng không kín gió..”
  Người – Ảnh hưởng “ Khí Trời “ !!!
  “ốm đau” – Là chuyện nhỏ..???
  aodong.com.vn/phong-su/ky-an-oan-o-bac-giang-10-nam-keu-oan-day-tui-hon-cua-mot-nguoi-vo-146302.bld

  http://laodong.com.vn/xa-hoi/vu-10-nam-oan-sai-khong-biet-lam-gi-de-song-qua-ngay-156940.bld

  Trong sự sống con người…
  Tình “ Tập Thể “ nâng đỡ !!!
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/hang-tram-phat-tu-phan-doi-ban-tri-su-pg-dong-thap-bai-nhiem-tru-tri-chua-thap-linh.html

  Mọi việc cũng sẽ qua…..
  ….Hết mưa !…Trời lại nắng ???
  http://ttxva.org/vu-ong-chan-rat-kho-phat-hien-ep-cung/#comment-145129
  http://ttxva.org/ong-nguyen-thanh-chan-co-doi-mat-voi-toi-danh-vu-khong-moi/

  Nhớ kinh nghiệm lần sau….
  “ Cửa kín GIÓ – Then cài …”
  Đời sẽ luôn tự tại….!!!!!
  http://ttxva.org/cong-an-tra-tan-ong-nguyen-thanh-chan-duoc-thu-tuong-va-bo-truong-bo-cong-an-khen-thuong/

  Không gì bằng sức khỏe !
  Dựa “ Tập Thể “ – Khỏi Lo ???

  (Nhân Tâm Trung Tử)

 6. Dương Trịnh Đức says:

  TRÍCH DẪN: phạm duy đức [Blogger] 05.12.13@13:07

  Hiện nay rất nhiều nhà bị Dương Trịnh Đức đổ rác tràn thối vào y như y đổ vào nhà laokhoa, yêu cầu ban quản trị dẹp tay này khỏi blogtiengviet và mọi nhà bị y đổ rác lưu ý dẹp rác. Sáng nay tôi mất hàng chục phút xóa các com rác của y bên trang tôi , vừa xóa xong y lại đổ tiếp vào, thật là vô liên sỉ.

  Ý DÂN ?????
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/hang-tram-phat-tu-phan-doi-ban-tri-su-pg-dong-thap-bai-nhiem-tru-tri-chua-thap-linh.html
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/tuyen-tin-bai-nong-ve-vu-phe-chuc-tru-tri-chua-phat-ba-hien-linh-o-tuy-an-phu-yen.html

  Hiểu mình và hiểu người ….
  Phải hiểu Gốc ? Nguyên …do ?????
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html
  ww.phattuvietnwam.net/tintuc/26131-đại-lễ-tưởng-niệm-705-năm%2C-ngày-nhập-niết-bàn-và-khánh-thành-tượ.html

  Đảng – giành được Chính Quyền ….!
  Nhờ thức tỉnh “Công – Nông “…!!
  (Hòa mình trong ……. “ Vô Sản “ )
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/08/hau-su-cua-ngoi-biet-thu.html

  – “Ngắm cây”…chỉ nghĩ ..Quả … ?????
  ….”Phù du”……Chẳng ích gì…?
  http://baophapluat.vn/tin-nong/gio-lai-ban-an-ket-toi-ong-nguyen-thanh-chan-168867.html

  Mọi sự do ……” Gốc – rễ “…???
  (Nhờ ..”Khí Trời” … . “ Đất – Người “ ! )
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tai-sao-phai-gap-gap-ha-co-tang.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/sao-lai-tam-hon-vong-ban.html\

  Mới hay ???….” Quả “….Cần tìm !!!!!
  – Đừng “Đấu nhau” …vì .. “Quả “ ?
  (Kiểu đuổi “ Mèo “…… -Tránh “Hổ”…? )
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tuong-giap-nhac-phi-tan-coi.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/lo-tay-co-kich-ban.html

  …Được “Thiên thời” – Quyền – Tiền !!!
  (Bản năng thường như vậy…….!!! )
  http://caunhattan.wordpress.com/2013/04/23/hai-uy-vien-bo-chinh-tri-doi-dau-trong-cuoc-chien-tam-linh-tai-dan-xa-tac/
  http://ttxva.org/ong-chu-tich-ubnd-tinh-binh-duong-va-khoi-tai-san-tram-ti/

  …La ó…và chỉ trỏ…..?????
  Rồi đâu cũng vào đấy….
  http://ttxva.org/vi-sao-chi-co-acb-va-bau-kien-bi-so-gay/
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tam-than-hay-tam-uc.html
  http://ttxva.org/cong-an-tra-tan-ong-nguyen-thanh-chan-duoc-thu-tuong-va-bo-truong-bo-cong-an-khen-thuong/

  (Khan cổ …tốn nước uống !
  Mang tiếng rảnh …thời giờ….???
  Loại công dân “Dư ….thừa “ !
  Coi chừng …thời “PÔN PỐT…” ?????
  aodong.com.vn/Xa-hoi/Vu-10-nam-an-oan-Danh-sach-nhung-can-bo-da-gop-phan-dua-ong-Chan-vao-tu/146435.bld

  Nhân nào ? – thì “Quả “ đó….!!!
  Cần “ Trí Tuệ “ – Hiểu biết !!!!!
  – LÒNG TỰ TRỌNG CON NGƯỜI ?
  http://www.youtube.com/watch?v=JKJSfQkEUZY
  http://www.youtube.com/watch?v=meBUNoAlxDE

  ..” Vì thân người rất khó…”???
  Đâu chỉ “ XÁC “ chúng sanh “ !!!
  – “TỪ BI – Bỏ “ THAM – SÂN …”
  …HÒA “ THIÊN NHIÊN “…Tự TẠI !!!

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

 7. Dương Trịnh Đức says:

  TÂM HỒN ???
  http://www.youtube.com/watch?v=Ro25rNmwWTM

  Thơ – văn thời hiện đại ..
  Cũng phải “ Bè với Thuyền “…???
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html
  http://badamxoevietnam2.wordpress.com/2013/10/20/duong-ky-anh-phu-thuy-boc-thom-tho-thum-hoang-quang-thuan-o-danh-muon-doi/

  – Nếu không thì “ Lạc lõng “….
  Không ‘ Mối “ …dắt dẫn đường !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tuong-giap-nhac-phi-tan-coi.html

  HỘI NHẬP THỜI ĐAI MỚI ???
  ĐẢNG sáng soi …..Lãnh đạo …!
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tai-sao-phai-gap-gap-ha-co-tang.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tam-than-hay-tam-uc.html

  Vượt ra ngoài “ ĐỊNH HƯƠNG “
  “ Cá – không muối Cá ươn ..”
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/sao-lai-tam-hon-vong-ban.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/cung-la-lo-buoc-sang-ngang.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html

  “ Thơ – Văn “ mọi thứ TÌNH ???
  Nhớ “ Khuôn khổ “ như vậy !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/lo-tay-co-kich-ban.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/bai-tho-cua-ao-van-hoang-quang-thuan-oc.html

  Như hướng đi PHÂT Việt …
  http://www.thuongchieu.net/index.php/phapam/tangnimp3/2-uncategorised/3169-taisaokhoiphucpgdoitran
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html

  Phải chăng thời HẬU TRẦN ..!!!
  Ta kịp thời nắm bắt ..?????
  https://giacngo.vn/PrintView.aspx?Language=vi&ID=72644B
  http://chimviet.free.fr/vanhoc/chquynh/loixua1/loixua08.htm#loanluan
  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2013/04/130415_vn_religious_profits.shtmlhttp://www.phattuvietnam.net/diendan/20192-%26amp%3Bquot%3Bkh%C3%B4ng-%C3%ADt-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-coi-%C4%91i-tu-l%C3%A0-m%E1%BB%99t-ngh%E1%BB%81-ki%E1%BA%BFm-s%E1%BB%91ng-b%C3%A9o-b%E1%BB%9F.html

  Gương sáng …. Soi càng sáng !
  Tự hào ….. Thêm tự hào ….???
  ( Không Thực Dân – Phong Kiến )
  Ta tự chủ ………. Quyền Ta ..!!!
  http://www.youtube.com/watch?v=iS_j1gFf_c8
  http://www.youtube.com/watch?v=pUJsvOigDd4

  “ Đạo – Đức “ càng Vinh Danh !..
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/luong-khung-hay-su-kinh-khung-suy-thoai.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/11/thong-oc-binh-co-biet.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/08/hau-su-cua-ngoi-biet-thu.html

  “ Luân Lý “…… Càng sáng lạn ???

  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/11/ieu-tra-kieu-buc-cung-nhuc-hinh-ma.html?showComment=1385197866711#c20421807667061535
  http://hn.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/10-nam-tu-oan-nho-het-ten-can-bo-lay-cung-c46a585618.html

  “ Khí Trời “ Thêm ấm cúng …….
  http://www.youtube.com/watch?v=I56WqjSdKKg
  http://www.duytue.org/index.php?option=com_dta&id=360
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-176_4-16838_5-50_6-1_17-11_14-1_15-1/mo-xe-cai-goi-la-thien-minh-triet-cua-dao-su-duy-tue-

  Nếu sợ “ Băng Tuyết ‘ tan .?????
  Nhà “ Tầng cao “ sẽ có ……?
  http://www.youtube.com/watch?v=ZvkHrKtUJSo

  Bốn phương trời ,,,,, góc biển !
  Đều có nhà ANH – EM ….!!!
  – “ Nhân – Quả “…..Tự nhiên gì ???
  http://www.youtube.com/watch?v=JKJSfQkEUZY

  “ DUY VẬT “ – Vẫn TỰ QUYẾT.. !!!
  http://ttxva.org/cong-an-tra-tan-ong-nguyen-thanh-chan-duoc-thu-tuong-va-bo-truong-bo-cong-an-khen-thuong/

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

 8. Dương Trịnh Đức says:

  GẮNG VƯƠN… ???
  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2013/12/131205_lehieudang_decision_views.shtml

  Sao lại ra khỏi ĐẢNG ?
  “Đóng cửa dễ bảo nhau !!! “
  t.txvaorg/cong-an-tra-tan-ong-nguyen-thanh-chan-duoc-thu-tuong-va-bo-truong-bo-cong-an-khen-thuong/

  “ Phật “ Việt còn như vậy ….!
  (Ta chi đúng ….không sai ???
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html

  “Phật” ta – Quyền tự quyết !!!
  Cũng nhờ “Cách mạng” Đời ?
  http://www.phattuvietnam.net/diendan/25942-d%C3%B9ng-tu-s%C4%A9-ph%E1%BA%ADt-gi%C3%A1o-l%C3%A0m-m%E1%BB%93i-c%C3%A2u-view-b%E1%BA%A5t-ch%C3%ADnh-b%C3%A0i-3-nh%C3%A0-s%C6%B0-v%C3%A0-.html
  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2013/04/130415_vn_religious_profits.shtml
  http://www.phattuvietnam.net/diendan/26027-l%E1%BB%99-r%C3%B5-t%E1%BA%ADp-k%C3%ADch-truy%E1%BB%81n-th%C3%B4ng-v%C3%A0o-ph%E1%BA%ADt-gi%C3%A1o.html
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html
  “Khí Trời” thêm nhộn nhịp …
  http://www.youtube.com/watch?v=iS_j1gFf_c8
  http://www.youtube.com/watch?v=pUJsvOigDd4

  “Chân Lý” thuộc kẻ mạnh…
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tam-than-hay-tam-uc.html

  “ Mạnh gạo – Bạo Quyền – Tiền “?
  Chủ DÂN – Khỏi nhũng tham !
  http://baophapluat.vn/tin-nong/gio-lai-ban-an-ket-toi-ong-nguyen-thanh-chan-168867.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ang-ngoc-viet-cai-chet-tu-noi-tam.html

  Khi “ Đầy Tớ “ – Tự lực …..?
  Mong như thời Phật Trần…!!!
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/26131-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-705-n%C4%83m%2C-ng%C3%A0y-nh%E1%BA%ADp-ni%E1%BA%BFt-b%C3%A0n-v%C3%A0-kh%C3%A1nh-th%C3%A0nh-t%C6%B0%E1%BB%A3.html

  “ Ăn uống – ngủ – Tự nhiên …
  Cùa báu khòi kiếm tìm ….?
  (Cửa trước – Sau thoáng rộng !)
  -“ Tự Tại “ Cần chi THIỀN “???
  http://ttxva.org/ong-chu-tich-ubnd-tinh-binh-duong-va-khoi-tai-san-tram-ti/
  uongkhaulao.wordpress.com/2013/04/10/nghe-nhac-hieu-doan-chuong-trinh/

  …..Chỉ cần “ Vây cùng Cánh “
  Trí vươn lên như “ RỒNG “…..
  “ Rồng “ – Theo thời hội nhập.???
  ĐẢNG thiếu gì – Đảng viên ???
  …Nhớ “ Phê bình – Tự phê “
  Cần “ Kìn Cửa “ Khỏi Gió !!!!!
  aodong.com.vn/xa-hoi/vu-10-nam-oan-sai-vo-boc-10-nam-cua-nghi-pham-dau-thu-ly-nguyen-chung-146278.bld
  – Đảng vững mạnh hơn nhiều .!!!
  Ta tự hào ĐẢNG ta !!!!!

  (Nhân Tâm Trung Tử)

 9. Dương Trịnh Đức says:

  DANH PHƯỚC ???
  http://ttxva.org/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/
  Chỉ là sự vô tình ..
  – Được PHƯỚC do giống Phật ?
  – PHƯỚC được do Phật Giống ???
  http://chuaphuclam.com/index.php?/van-hoa/ht-thich-bao-nghiem-pho-tuong-phat-hoang-giong-su-tru-tri-chi-la-vo-tinh.html
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/tt-thich-thanh-quyet-xu-ly-vu-su-tri-tri-dua-tuong-giong-minh-vao-chua-tren-co-so-long-dan.html
  Hay chính sự ứng DUYÊN !!!
  Giúp ” Ngoại ” sớm về NGOAI ???
  ” ĐẠO – ĐỜI ” Ta Chủ Quyền…
  Tiếp nối thay thế ” NGOẠI ” ???
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html
  http://chuaphuclam.com/index.php?/van-hoa/phat-giao-va-chua-lang-mien-bac-nhung-ray-rut-tran-tro.html
  “Hữu xạ tự nhiên hương”
  Quả phước báo trùng lai
  Phật Hoàng Trần..hòa đồng
  Theo hình giáng chúng sinh ?
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/bts-ghpgvn-tp-ha-noi-tuong-bi-dan-cho-rang-giong-su-tru-tri-la-tuong-phat-hoang.html
  Danh vang càng vang Danh
  Sự linl thiêng ái mộ ???
  Phật Danh Việt..càng nhiều !!!
  Đó mới thực phước Danh ???
  Mong ai ai cũng Đạt..?
  ( Nhân Tâm Trung Tử )

Quảng Cáo
diemtin

Điểm Tin Thứ Ba 7/04/2015

Bản tin hàng ngày được đăng vào lúc 8h sáng Những tin tức nổi bật sẽ được post ...
Find us on Facebook
Quảng Cáo
Tin Nổi Bật Trong ngày
PHATGIAO-THIEN-MOITRUONG

ĐƠN GIẢN MÀ SỐNG!

  - Khi bạn im lặng, những người yêu thương bạn sẽ bảo bạn biết lắng nghe, những ...
HOHAI-BACSI-QUYTAYDU-HOCBONG-GWF55

Hồ Hải hay chúng ta bệnh hoang tưởng ?

  "Thượng sách sẽ được sử dụng cho đại hôi 12, kỳ đại hội này tôi đã lật ...
tongthong-vietnam

BẬT MÍ: Ai sẽ là TỔNG THỐNG DÂN CỬ ĐẦU TIÊN của nước Việt Nam thống nhất

VangAnh 1. Theo các tình yêu AI SẼ LÀ NGƯỜI XỨNG ĐÁNG được nhân dân trao phiếu tín ...
chienthang

Người ta lớn, bởi vì mi quì xuống!

  Hai trong nhiều đặc tính xấu của An-nam cần-lao trong gần thế kỷ qua là trông chờ ...
COTDIEN-EVN-TNGT

Tàn nhưng không phế?

ẢNH SƯU TẦM INTERNET
GIAOTHONG-PHUNU-NONGNGHIEP

Lợn một bên và em một bên

  ẢNH SƯU TẦM INTERNET
BANHLEVIEN-CHIENTRANH1979

Bành Lệ Viện đã hát động viên binh lính Tàu đánh chiếm VIỆT NAM năm 1979

  Bành Lệ Viện , phu nhân của Tập Cận Bình từng phục vụ trong quân đội Tàu ...
Popular Posts
NGUYENTANDUNG-QUOCHOI

Vietnam’s Prime Minister Likely Won’t Have a Job in New Government

  Current secretary-general is staying on in that role, freezing out potential rise of Nguyen Tan Dung, who ...
CHINA-TRUNGQUOC-XAMLUOC33

China claims territories of 23 countries, even though it only has borders with 14

  The total area of China’s claims on other countries exceeds the size of modern China itself, but ...
CHIENTRANH-WAR-BLOOMBERG9

Vietnam’s Divide: Slow Healing, Fewer Prospects for Children of U.S. Allies

Vu Tien, a university student in Ho Chi Minh City, holds photographs of his father who served ...
Mobile App đọc tin TTXVA