MỘT LÁ CỜ MỚI cho cuộc đấu tranh vì một Việt Nam mới, TẠI SAO KHÔNG?

Published on May 16, 2013   ·   6 Comments

xem tại đây:

Cái chúng ta cần bây giờ là MỘT LÁ CỜ KHÁC

SUY NGHĨ VỀ MÀU CỜ SẮC ÁO

CỜ NHÂN SINH MỪNG XUÂN

 

Lúc trẻ, tôi thường bị bồ đá vì ngồi bên các em cứ nói chuyện chính trị mà chẳng biết nói chuyện chính em. Đến ngoài 30 vẫn chưa cưa cẩm được em nào. Mẹ tôi sốt ruột nhờ một sư ông nổi tiếng, chấm cho tôi lá số tử vi. Sau khi an sao, sư ông phán:

“Thằng này canh cô mồ quả, thân cư di, đi xa mới phát, lấy vợ trễ, phát nhờ vợ!”.

Bà cụ tin như sấm, riêng tôi chả tin. Thân cư di gì mà, tôi cứ quanh quẩn hết Yết Kiêu lại sang Hàng Bài (1), ngồi mòn hết cả đít?. Riêng khoản lấy vợ trễ và sống nhờ vợ, thì sư ông phán đúng. Chẳng là vợ tôi tuổi con lợn, còn tôi tuổi con chít. Đã dở hơi lại tuổi con chít nên ăn thừa cám lợn là quá Đoàn Chuẩn (2), không phải chỉnh. Những tưởng ngồi một chổ, chờ sổ hưu để chiều chiều uống bia hơi Trúc Bạch, xơi lạc rang húng lìu, nào ngờ Đảng ủy CATW tín nhiệm, Bộ trưởng tin yêu, đời tôi lại ứng đúng lời sư ông phán. Đến tuổi tri thiên mệnh, tôi lại thường lang thang đó đây bằng VIP Class, kinh phí Tổng cục II Bộ CA trả, chưa kể xèng công tác phí dằn túi, đơn vị tính bằng ảnh Tổng thống Mỹ Benjamin Flanklin (3), chứ không phải ảnh Bác.

Có nhiều hôm, buổi trưa nhậu thịt chó, uống shochu ở Seoul, buổi tối tôi đã khề khà sake Daiginjou (4), thưởng thức Tiger Fugu (5) ở phố Ginza. Tuần trước vừa nhậu vừa karaoke ở các quán Tài Lợi, Bến Tre… ở Houston, Texas, tuần sau tôi đã có thể buổi sáng vừa nhâm nhi cafe vừa ngắm body của các em Mễ bưng bê ở cafe Lú, Dĩ Vãng, buổi chiều nhậu lai rai ở Bình Dân quán, Thu quán… ở Santa Ana, Orange County, California.

Tôi từng hứng chịu những cái nhìn ác cảm từ những dân nhậu gốc HO ngồi gần bàn khi tôi nói giọng Bắc và dùng những từ ngữ Việt cộng như: “em ơi “bổ xung” thêm bia”. Nhưng ngay sau khi tôi thổi lổ tai mấy em Cần Thơ bưng bê lậu bằng Visa du lịch rằng: “Anh Bắc kỳ yêu nước quá trớn đi tàu há mõm vào Nam, sống khu thịt chó Ông Tạ, mới được cô em bảo lãnh qua Mỹ và số zip code (6) của nhà một cảm tình viên”, liền được các đệ tử lưu linh các bàn bên cạnh qua cụng ly tới tấp để hỏi tình hình ăn nhậu bên bển ra sao????. Tôi thi thoảng nhắc khéo bọn ăng ten, chân gỗ nếu muốn có thêm xèng và để dăm ba tháng tôi lại có dịp qua nhậu và có Chivas 25 years mà uống, nên cung cấp thông tin nhỏ giọt, báo cáo chừng mực thôi.

Tôi không ngờ em ca sỹ hải ngoại HHY xinh thế lại bị rỗ, khi xem một video clip do một chân gỗ (7) quay, báo cáo về một buổi gây quỹ ủng hộ cho chương trình xe lăn cho người khuyết tật tại Việt Nam, được tổ chức vào 25/03/2013 tại một nhà hàng Hải sản ở quận Cam mà HHY có tham gia hát ủng hộ. Tôi cũng có trong tay bản danh sách ban tổ chức buổi meeting ủng hộ các nhân sỹ trong nước đòi xóa bỏ điều 4 Hiến pháp 1992, được tổ chức tại một sân vận động gần khu Phước Lộc Thọ vào ngày 06/04/2013. Trong bản danh sách có đầy đủ tên tuổi, địa chỉ của các nhân sỹ, trí thức, Đại đức, Thượng tọa, Việt kiều trong cộng đồng người Việt tại Cali. Do đó đừng lấy làm lạ khi đến Tổng lãnh sự VN xin Visa về VN chơi, bị từ chối. Các tổ chức chống cộng của cộng đồng người Việt tại hải ngoại, cần phải rà soát lại tổ chức của mình, một cách cẩn trọng.

Nhưng công bằng mà nói, tôi nể phục tinh thần đấu tranh chống cộng của cộng đồng người Việt tại hải ngoại, khi khu Litle Sài Gòn đã ra nghị quyết cho chính quyền Tiểu bang California: “không ủng hộ những phái đoàn Ngoại giao của Chính phủ CHXHCN VN”. Tổng lãnh sự quán VN tại Cali, nếu muốn vào khu vực Litle Sài Gòn phải báo cho Orange county’s City và phải trả tiền cho cảnh sát quận Cam để họ tổ chức hộ tống và bảo vệ nhưng không bảo đảm an toàn cho phái đoàn của Chính phủ CHXHCN VN? (8). Lá cờ vàng ba sọc đỏ tung bay bên cạnh Quốc kỳ Mỹ tại khắp các khu thương mại, các shopping center, các chợ của người Việt trên các Tiểu bang của nước Mỹ có người Việt sinh sống, trong khi lá cờ đỏ sao vàng năm cánh chỉ ủ rủ, cô độc trong sân Đại sứ quán và các Tổng lãnh sự quán của CHXHCN VN tại Mỹ. Tôi cũng nể phục sự kiên trì đấu tranh của cộng đồng người Việt chống cộng ở hải ngoại khi đưa được vấn đề nhân quyền và tự do tôn giáo tại Việt Nam ra cuộc điều trần trước Liên Hiệp Quốc cũng như tiểu ban về nhân quyền và tôn giáo của Hạ viện Mỹ.

Nhưng hôm nay tôi xin được đặt một vấn đề đã được tranh cãi từ lâu giữa những người “không yêu cộng” trong nước với cộng đồng người Việt tại hải ngoại “chống cộng” và mong được quý vị đọc với một tinh thần chống cộng tỉnh táo:

-Liệu có nên sử dụng lá cờ vàng ba sọc đỏ cho quá trình đấu tranh Dân chủ cho Việt Nam trong hiện tại và cho tương lai của một nước Việt Nam không cộng sản?

Theo thiển nghĩ: Lá cờ vàng ba sọc đỏ mà quý vị tôn thờ lâu nay, không thích hợp cho tiến trình đấu tranh cho Dân chủ và Tự do tại Việt Nam trong hiện tại và cho một nước Việt Nam hậu cộng sản trong tương lai vì nhiều lý do:

1-Lá cờ vàng ba sọc đỏ, dù biện minh vì lý do gì đi nữa, cũng đã là một biểu tượng của sự thất bại của nền hai nền Cộng hòa của miền Nam Việt Nam trước họa Cộng sản tại Việt Nam trong thế kỷ 20.

2-Lá cờ vàng ba sọc đỏ, cũng không thể là biểu tượng cho một nước Việt Nam Tự do Dân chủ hậu Cộng sản trong tương lai vì suy cho cùng nó cũng chỉ đã là đại diện cho hai nền Cộng hòa ở miền Nam Việt Nam trước 30/04/1975:

-Nền đệ nhất Cộng hòa với chế độ gia đình trị của cố Tổng thống Ngô Đình Diệm.

-Nền đệ nhị Cộng hòa được thành lập sau hai cuộc đảo chánh quân sự và với Liên danh ứng cử duy nhất của cố Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu và cố Phó Tổng thống Nguyễn Cao Kỳ, đã từng được nhìn nhận là một trò hề bầu cử, chằng khác gì trò xiếc bầu cử của chế độ cộng sản.

Hai nền Cộng hòa này, mặc dù đã từng có một số biểu hiện Dân chủ nhưng không thể được xem là một chế độ Dân chủ thật sự, mà chỉ có thể được nhìn nhận một cách khách quan như những chế độ “Dân chủ hạn chế”.

3-Lá cờ vàng ba sọc đỏ, đã thua trong cuộc chiến dân vận, tuyên truyền của cộng sản với ám chỉ: lá cờ “ba que xỏ lá”, một ấn tượng không thể xóa nhòa trong cách nghĩ của người dân bên thắng cũng như bên thua cuộc.

4-Những cộng đồng người Việt tại hải ngoại chống cộng, dù có nỗ lực đến mấy, cũng chẳng thể nào xoay chuyển được tình thế trong nước, có chăng là chỉ có thể tổ chức được những cuộc biểu tình chống cộng một cách không hoàn hảo.

5-Những ngọn gió đổi thay, sẽ xoay chuyển chế độ sẽ phải được đến từ những lực lượng tiến bộ đấu tranh đòi hỏi Dân chủ trong dân chúng, trong tầng lớp nhân sỹ, trí thức, văn nghệ sỹ, nhà báo, sinh viên, học sinh, lực lượng tự diễn biến, tự thức tỉnh trong lực lượng vũ trang quân đội, công an, trong nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam, tại Việt Nam.

Họ là những người đã sáng mắt mở lòng, không còn mò mẫm trong đêm đen của sự giả dối, bịp bợm của những trò tuyên truyền càng ngày càng trở nên thô thiển và rẻ tiền của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Họ là những người đã chán ngán, kinh tỡm “ngôi sao năm cánh cô đơn trên biển máu của đồng bào trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, đuổi Mỹ, suy cho cùng là vô nghĩa cho một Việt Nam Tự do Dân chủ không Cộng sản” giống như tình thế của ĐCS VN hiện nay, đã và đang bị cô lập với Dân tộc Việt Nam trên tất cả các mặt của hiện thực cuộc sống.

Người dân Việt Nam hiện nay đã và đang tìm mọi cách để trả ngôi sao năm cánh này về với giấc “mộng hồn quanh” của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Những lời như lạy như van “Lạy ông đi qua, lạy bà đi lại, chúng em đang bắt sâu, chúng em đang rà soát lại hệ thống để chế độ không bị lung lay vì chiếc ghế, xin bà con cô bác thông cảm cho thêm thời gian v.v…” của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang hoặc lên gân của TBT Nguyễn Phú Trọng với NQTW 4, cũng chẳng làm ai mủi lòng hoặc lấy thêm của dân chúng một micro gram lòng kiên nhẫn nào nữa.

Họ là những người đã quá chán ngán mớ học thuyết với lý luận đã lỗi thời, đã vữa nát, đã xơ cứng như những động mạch, mạch máu của một ông lão ngoại bát tuần, thỉnh thoảng lên cơn co giật, như cơn động kinh đùng đùng với NQTW4 vừa qua, nhưng vẫn thích chơi chống bỏi, vẫn ảo tưởng sẽ sống mãi được trong vinh quang để dành độc quyền lãnh đạo để tiếp tục cỡi trên đầu trên cổ một dân tộc Việt Nam tràn trề nhựa sống, năng động, trong thế kỷ 21.

Họ là những bogger không quản an nguy của bản thân, gia đình, ngoan cường đối đầu với những trò bạo hành côn đồ của lực lượng cảnh sát, an ninh.

Họ là những người trong giới văn nghệ sỹ, những nhà văn, nhà thơ, nhà báo. Có người đã từng cầm súng chiến đấu, có người là thương binh trong cuộc chiến tranh chống Mỹ “cứu nước”, có người từng giữ những chức vụ quan trọng trong TWĐCSVN, nay đang dũng cảm dùng ngòi bút để đào tận gốc trốc tận rể Độc tài toàn trị CS VN.

Họ là những sỹ quan từ cấp thấp cho đến trung, cao cấp trong lực lượng vũ trang quân đội, công an đã chẳng còn màng đến bổng lộc, sổ hưu đã bốc mùi tanh tưởi.

Họ là những anh bộ đội thường trực hoặc lính nghĩa vụ, có cha mẹ, họ hàng, người thân, bạn bè bị mất đất sản xuất, cưỡng chế, bị giải tỏa hoặc bị ức hiếp tại địa phương. Họ chẳng có gì để mất với chế độ CS hiện tại.

Họ là những sinh viên, học sinh giờ đây nhờ Internet, đã có một góc nhìn riêng của mình chính xác hơn về Marx, Le…ngoài những thứ rác rưởi, được nhồi nhét trong lớp học, giảng đường. Họ, những người tuổi trẻ đã có chính kiến riêng của mình, đã buông bút không làm bài thi sử trong những kỳ thi vào Đại học trong những năm vừa qua, hay gần đây cùng hẹn nhau xé nát đề cương ôn thi môn sử xả trắng sân trường THPT Nguyễn Hiền, trong tiếng hò reo khi hay tin môn sử bị bỏ trong kỳ thi tốt nghiệp PTTH 2013.

Họ là những nông dân bị cướp đất, những công nhân sông vật vờ với đồng lương chết đói của giới chủ Tư bản trong, ngoài nước dựa trên mức lương cơ bản do Chính phủ CHXHCN VN đang áp dụng, đã cảm thấy biểu tượng “búa và liềm” cho giai cấp họ trên lá Đảng kỳ của Đảng CS VN, là một điều xỉ nhục.

Những làn gió đổi thay này sẽ hòa với nhau thành cơn cuồng phong để giật phăng chiếc áo khoác “Dân chủ tập trung” của Đảng CS VN, bây giờ đã rách bươm sau hội nghị BCHTW6, nay đã nát như tương, chẳng khác gì chiếc áo của một thằng ăn mày lười biếng với hội nghị BCHTW7 sắp kết thúc, mà không cần đến sự trợ giúp của những cộng đồng người Việt chống cộng hải ngoại.

Và Tôi nghĩ mặc dù không còn “yêu cộng” nữa, họ cũng sẽ không chấp nhận đứng dưới lá cờ vàng ba sọc đỏ.

Nhưng hãy là những nhà Dân chủ chân chính, những nhà Chính trị kiên định.

Hãy biết tôn trọng những người được xem như Kẻ thù và hãy thận trọng với những đối tượng được nhìn nhận như những Đồng minh.

Không có Kẻ thù nào là truyền kiếp và cũng chẳng có Đồng minh nào là vĩnh viễn, trong tiến trình đấu tranh Dân chủ Tự do cho một Việt Nam không Cộng sản.

Sẽ là tốt hơn nếu những cộng đồng người Việt hải ngoại “chống cộng” và những lực lượng tiến bộ “không yêu cộng” trong nước cùng bàn bạc để tìm ra một biểu tượng, một lá cờ cho tiến trình đấu tranh cho Dân chủ Tự do cho Việt Nam và sẽ là lá Quốc kỳ cho một Việt Nam Tự do Dân chủ không Cộng sản, trong tương lai.

Một Việt Nam mới, sẽ cần đến những kinh nghiệm quý báu trong lãnh vực hành chính công của Trí thức người Việt sống tại hải ngoại, để tổ chức những cơ cấu Dân chủ trong một thể chế Tự do Dân chủ theo nguyên tắc Tam quyền phân lập.

Để cùng sát cánh bên nhau xây dựng lại một Việt Nam đã bị tàn phá về mọi mặt sau 38 năm dưới sự Độc tài toàn trị Cộng sản, những cộng đồng người Việt hải ngoại “chống cộng” và những lực lượng tiến bộ “không yêu cộng” trong nước, hãy cùng nhau ngồi lại, cùng nhau thảo luận trên không gian mạng thông qua các công cụ như facebook, e-mail, twister, skype, facetime… để chọn ra một lá cờ biểu tượng cho tiến trình đấu tranh cho Dân chủ Tự do Nhân quyền cho Việt Nam và cho một nước Việt Nam không cộng sản trong tương lai.

-Những cộng đồng người Việt hải ngoại chống cộng, hãy giữ lại lá cờ vàng ba sọc đỏ cho những kỷ niệm có vui có buồn, có vinh quang có khổ nhục của một quá khứ đã qua. Hãy hãnh diện vì đã được phục vụ dưới lá cờ vàng ba sọc đỏ.

-Hãy giữ lá cờ vàng ba sọc đỏ làm Đảng kỳ của Đảng mình trong những cuộc tranh cử một cách Tự do Dân chủ trong những kỳ bầu cử của một nước Việt Nam hậu cộng sản trong tương lai gần.

Để cùng nhau đấu tranh cho ngày ấy đến gần, cần một lá cờ mới để “người về một ngày một đông hơn” (9) tề tựu dưới lá cờ Đại nghĩa đấu tranh cho một Việt Nam không cộng sản.

 

 

Tôi có một đề xuất và kính đề nghị mọi người, từ cộng đồng người Việt tại hải ngoại “chống cộng” cho đến những lực lượng tiến bộ “không yêu cộng” đang đấu tranh cho Dân chủ Tự do Nhân quyền trong nước, hãy bình tâm suy nghĩ và cùng nhau thảo luận:

-Tại sao vẫn không lấy nền cờ vàng làm biểu tượng cho Dân tộc Việt Nam da vàng?

-Tại sao lại là ba sọc đỏ tượng trưng cho ba miền Bắc, Trung, Nam? Tại sao lại phân biệt như thế? Chúng ta có phải là ba Dân tộc, ba dòng máu khác nhau cùng sống trên mảnh đất hình chữ S này?

-Tại sao lại là quẻ Ly, là quẻ Tốn mà không là chữ Nhất?

-Tại sao không nhập ba sọc đỏ này thành một dòng đỏ mà bề rộng của sọc này vẫn bằng 1/3 bề rộng của lá cờ nền vàng?

-Hãy hợp nhất ba dòng máu đỏ thành một như một dòng máu đỏ nhiệt huyết duy nhất, đang cuồn cuộn chẩy dưới nhịp đập rộn của con tim Dân tộc đang đòi hỏi Dân chủ Tự do Nhân quyền cho những thịt da vàng của người Việt Nam.

-Sẽ là một nguồn động viên và khích lệ tinh thần cũng như một vũ khí cho những người đã và đang đấu tranh không ngừng nghỉ, không quản an nguy đến tính mạng bản thân và gia đình hiện đang trong lao tù cộng sản hoặc đang công khai đối đầu với bạo quyền của cộng sản một cách dũng cảm, kiên cường.

-Sẽ là một nỗi run sợ ám ảnh cho đến chết của Độc tài toàn trị cộng sản tại Việt Nam.

-Hãy vì một Việt Nam Tự do Dân chủ, không Cộng sản. Tại sao không?

-Hãy để người về một ngày một thêm đông, dưới lá cờ vàng với chử nhất đỏ tươi, để cùng nhau hiệp lực đấu tranh cho một tương lai Việt Nam không cộng sản. Tại sao không?

-Hãy cùng nhau suy nghĩ và thảo luận. Tại sao không?

-Hãy lắng nghe sự tỉnh táo của lý trí và sự nồng nhiệt của con tim yêu Tự do, Dân chủ mách bảo. Tại sao không?

-Hãy cùng nhau hiệp nhất để xóa đi một vết nhơ do họa cộng sản trong lịch sử Dân tộc Việt Nam. Tại sao không?

Tôi đang lắng nghe và theo dõi sự thảo luận của quý vị. Tại sao không?

———————

1-44 Yết Kiêu, trụ sở Bộ CA, 40 Hàng Bài trụ sở Tổng cục An ninh II, BCA.

2-Vạn lần xin lỗi hương hồn cố nhạc sỹ Đoàn Chuẩn cùng gia đình như vì ơn Bác ơn Đảng, bây giờ lối nói đểu của dân Bắc kỳ nó mất dậy thế.

3-Ảnh Tổng thống Benjamin Flanklin trên tờ giấy bạc mệnh giá 100 USD.

4-Một loại sake cao cấp của Nhật

5-Dân Nhật chỉ dám xơi loại cá nóc có vằn như Hổ, da trơn nên gọi là Tiger Fugu, chỉ ăn vào trước hoặc sau mùa Thu là mùa sinh sản của cá. Được chế biến ba món: ăn gỏi sống, nướng và cuối cùng là lẩu. Vi cá được nướng và hòa với rượu sake, uống rất thơm.

6-Mỗi khu vực dân cư, thương mại ở Mỹ có một số code riêng. Nếu nói đúng, người sống ở Mỹ lâu năm sẽ hình dung được người đang nói sống ở khu vực nào.

7-Tiếng lóng chỉ cảm tình viên, dân ăng ten.

8-Câu này nghe quen quen giống với lời của Thống đốc Nguyễn Văn Bình, trong chủ trương bình ổn thị trường vàng.

9-Lời của nhạc phẩm “Kinh khổ” của cố nhạc sỹ Trầm Tử Thiên.

Theo baotoquoc.com

Comments

comments

Facebook đã xóa account giả mạo VangAnh & TTXVA

Thông báo về các websites, groups, blogs GIẢ MẠO

Các tình yêu ủng hộ VangAnh và TTXVA thật, tẩy chay và chống giả mạo nhé, thx!

Comments (6)
 1. lê vy says:

  Hãy đừng nói bắc trung nam. Hãy đừng nói là thù cọng sản. Hãy đến với nhau bằng trách nhiệm với con dân đất Việt. Hãy xây dựng thể chế Dân chủ, lập lại tự do,xây dựng kỉ cương cho đất nước cho muôn dân sống đời hòa bình. Các đảng viên nghĩ kĩ đi? Độc tài Đảng trị Đâu phải là quyền của tất cả đảng viên? Chỉ là một nhóm lợi ích lợi dụng đảng. Bây giờ nhóm lợi ích ấy đủ quyền sanh sát, Không lệ thuộc cái mớ lí luận giáo điều, lạc hậu ấy chúng lập một nhà nước như Triều tiên. Đảng viên sẽ ra sao? còn có quyền gì? Hay sự sống chết cũng nằm trong tay một nhóm lợi ích. Kính các vị sĩ phu đất Việt

 2. nguyển Kỳ Lưu says:

  Ở mục Vọng cổ Xin hỏi anh là ai tôi dùng 2 dọt nước (Cam Lồ) rưả oan cho xương máu tang thương phủ trùm lá cờ vàng ba sọc, vì dại dột mà ôm đít ngoại bang rồi. Ta đả vẻ lá cờ vàng khác rồi, ai dám thay thì vào mục Vọng cổ Xin hỏi anh là ai? Đọc Nguyển Kỳ Lưu Viết phản hồi đề biết lá cờ mới ra làm sao.
  Đủ khả năng thì cứ thay và quy tụ được muôn dân làm nên Việc lớn ích quấc lợi dân thí tôi nhường lại cho người.
  Tôi đang dùng Ngọc Chân Kinh đợi cơ đánh sập toàn bộ nội các Hoa kỳ và Ô Ba Ma củng nương theo cờ Huỳnh Đạo ta kíu dúp mà lên.
  Ai quan tâm thì mời vào mục.
  Tiên tri vủ trụ Trần Dần dải luận về 40 câu sấm ký Trạng Trình năm 2013)
  Để thấy nội các Mỷ có khả năng tồn tại bao lâu.
  Kỳ LƯU
  BẮC TIẾN CẨM BÌNH CẨM XUYÊN HÀ TỈNH. Lên dúp nước kíu dân thì cần chi thay tên đổi họ.
  Một Đảng Cộng sản chứ mười đãng cộng sãn củng bị sụp đổ.

 3. Nguyển Kỳ Lưu says:

  Lời kêu gọi quy chánh diệt tà.
  THƠ
  Hiện thế nước tưạ hồ đê sắp vở
  Khắp dương dan lưã đạn lên dàn
  Phút chốc sự sống tan hoang
  Chim bay gảy cánh xác người ngổn ngang

  Nhìn thế sự âu lo nghiệp chướng
  Kíu trần bi để tự kíu mình
  Trời sinh củng một kiếp trần
  Phãi mang mệnh lớn ra tay kíu đời.
  Nuôi chí lớn khoanh tay chờ thời vận
  Lượng cơ trời chon thế dụng thần.
  Cần chi tướng dũng quân hùng
  Tay buông dao rưạ, gác liềm làm thơ.
  Bài 2
  Bút đã theo tay xuống kíu trần
  Lẻ trời tô thắm lại nền nhân
  Hỡi muôn con cháu dòng Hồng Lạc
  Dựng ánh cờ thiêng dử đạo Huỳnh

  Cuộc kỳ thế giới phải sang tay
  Nghiả lý ngàn năm được dãi bày
  Vẻ tiếp cho đời trang sử mới
  Soi sáng năm châu dống Lạc Hồng.
  Đây nhửng dòng thơ ngấn máu đào
  Ngàn năm dử nước cuả cha ông
  Cầu cho hậu thế thôi binh biến
  Con cháu Nam Bang ấm một nhà
  Lời ngọc truyền tin mạng nhện dăng
  Sấm trời thiên mệnh nhớ hay chăng
  Mười phương con cháu người Nam Việt
  Liên hợp cùng ca khúc khãi hoàn.
  Non nước ngàn năm lại thái bình
  Công bằng lẻ phãi sáng phân minh.
  Nhà nhà tích phúc làng nước ấm
  Con cháu ngoan hiền mát tổ tông
  Thánh ra kíu thế gọi muôn dân
  Hãy bớt u mê chớ lạc lầm
  Đâu chánh đâu tà phân định rõ
  Mới hay nghiả lý quý hơn vàng.
  Kỳ Lưu
  Ta thay Dê Su mang công lý xuống lại cho trần dan, sau hơn hai ngàn năm vì truyền dạy (Khoa Học) cho loài người mà chuá trời đả dao quyền sinh sát trần gian vào tay Quỷ Sa Tăng.
  Một chuá trời mà Sa Tăng muôn đãng, vì vậy nên lý luận loài động vật bậc cao hay ỷ thế ép cô hay lấy đa ép thiểu là lý lợi thế để tạo ra tà quyền khắp thế gian này, kể cã lý luận chế độ xã hội lấy thực tế về kinh tế để đánh giá phán xét sự tiến bộ là sai, lủ tà quyền chỉ nắm quyền để ăn cắp mà lưà gạt muôn dân mà thôi, không có kẽ cầm quyền nào mà tạo ra cuộc sống ấm no cho muôn dân cả, xưa nay vật chất là nhờ khoa học. Lủ tà quyền đang ăn cắp thực tế khoa họcđược trời cao lèo lái cho truyền tãi khắp thế gian, chúng hô hào dân mang ơn nhờ lảnh đạo nhưng thực chất là nhờ khoa học.
  Tà quyền khắp thế giới sẻ đẩy loài người đến bờ diệt vong vì chiến tranh hạt nhân nguyên tử, trước nguy cơ thãm hoạ cho cả thế giới loài người tôi viết lá thư này kêu gọi muôn dân Việt Nam hãy nghe tôi mà kíu thế giới đang như trứng nằm đầu gậy.
  Hãy vào mục (Tiên tri vủ trụ Trần Dần dải luận về 40 câu sấm ký trạng Trình năm 2013)để cùng tôi đánh sập đại Ma Vương Mỹ đưa tổng thống Ô Ba Ma lên ngôi báu đức vua đây là ý trời trả lại quyền lợi chính đáng cho thổ dân người da đõ bị mất đi cách đây hơn 300 năm.
  Một phật vương sẻ có vạn minh vương.
  Việt Nam sẻ được hùng cường
  Tình thương đánh bại bạo tàn kíu dân.
  Ta thay Phật Vương Di Lạc làm gì.
  Lệnh Ngọc Hoàng thay Di Lạc hiện hình
  Ta xuống thế để kíu nhân độ thế
  Gom tất cả hiền tài trong thiên hạ.
  Về Việt Nam mở hội Long Hoa
  Dúp dân Việt lánh nạn đao binh
  Dạy trần bi biết truy tìm chân lý
  Dùng lẽ phải rạch ròi tà chánh
  Hoá dãi oan sai mâu thuẩn khắp dương trần
  Trên cơ trời cho thế giới vần xoay
  Ban ân phúc muôn trùng trong vũ trụ
  Ta xuống thế để lập thời thámh đức
  Dúp nam ban vạn kỷ thái bình phong.
  Kỳ Lưu
  Muôn hiền tài Việt Nam hãy truyền tãi lá thư này lên tất cã các trang mạng trên toàn thế giới để cho người Việt Mười phương quy tụ.
  Đường đi nước bước tôi đả dãi trình ở nhửng chương mục như sau.
  1 Trần Dần dãi luận về 40 câu sấm ký trạng Trình.
  2 Hãy đễ khổng Giáo lụi tàn
  3 Nguyển Ngọc Ngạn nguỵ biễn về shows 30 tháng tư năm 2012
  4 Vọng cổ Xin hỏi anh là ai?

  Tất cã tôi chỉ lên gửi phản hồi.
  Sẽ lái chiến tranh theo luật nhân quã phúc họ trời cao ban xuống theo từng người từng gia đình từng dòng họ từng quấc gia.
  NGUYỂN KỲ LƯU
  xả Cẩm Bình huyện Cẩm Xuyên. tỉnh Hà Tĩnh.
  Ngày 20 tháng 5 năm 2013
  Xin chúc phúc cho trăm họ Việt Nam.

 4. kỳ Lưu says:

  Hỡi Người Việt Mười phương. Lá cờ mà tôi vẻ ở trong mục Vọng Cổ Xin hỏi anh là ai? Là huỳnh đạo kỳ chung cho tất cã các nước trên toàn thế giới. Nước nào có hùynh đạo kỳ dương lên thì dân nước dó sẻ được bình đẳng trước công lý ở đó mới có lẻ phải xử công, còn Quấc Kỳ Việt Nam ta chưa cho đố kẻ nào dám hội họp bàn tính mà dựng lên quấc kỳ nổi. Ta cho 90 triệu người dân Việt Nam đồng lòng mà dựng quấc kỳ mới lên đi ta không chấp nhận thì sẽ không có quấc kỳ đâu. Ta dám nói cho quý vị biết đễ bỏ thói hà dua đi, ta có chết thì các ngươi làm càn được.
  Công việc đầu tiên cần thiết là tổng thống ÔBA Ma phải dựng Huỳnh Đạo Kỳ lên mà bước lên ngôi báu đức vua. Nếu người việt ở Mỷ mà không có khả năng lo thì ta vẻ thêm lối đi cho mà hành sự.
  Hãy dùng lý luận cuã ta và vẻ ra tương lai sự nghiệp cho tổng thống Ô Ba Ma thông qua hiền thê cuã ông ta. Đễ bão vệ ông ta thì người Việt Ở Mỷ huy động tài lực bung hàng vạn trang lý luận cuả ta lên công chúng cho muôn dân tường tận để đám tà quyền hoang mang không kịp trở tay.
  Nên nhớ ngày xưa kinh xuân thu cuả thầy Đức Khổng Tử xuất hiện mới dẹp tan được đám nịnh thần bâu lấy công quyền đấy.
  Ta đang ở ÃRẬP SAU ĐI. Là công nhân cuả công ty AL JAL HA MY sáu tháng nưã ta sẻ quay về VN. Nếu người Việt ở Mỷ theo thánh chỉ thì hãy sang đón ta.
  Tà quyền trên thế gian này có hung bạo đến bao nhiêu củng không dám động đến chân lông cuả ta đâu. Nếu ta chịu số phận như Đức Dê Su hơn hai ngàn năm về trước thì cả thế giới bị diệt vong vì không có ai cho loài người phục tùng cả và họ lấy bạo lực mà buộc nhau như xưa nay ấy là con đường chết cuả thế gian. Kỳ Lưu xã Cẩm Bình huyện Cẩm Xuyên Tỉnh Hà Tình.

 5. nguyển KỲ lưu says:

  Bạn đọc thân mến!
  Hiện nay ở Việt Nam tà quyền đả quá sân si nhưng xét văn muôn người Việt trên mạng củng hàng hàng lớp lớp nhửng kẻ thủ đoạn chờ cảnh đục nước béo cò nên đi hô hào dân chúng mà thôi. Hàng loạt trang lý luận cuả tôi không bao giờ mở lối cho đám ma quỷ ngoại quấc kiếm thế hưỡng quyền lợi hay báo thù nên đám mất dạy sẻ làm
  ngơ mà im tiếng.
  Tôi xin nói và hưá với muôn dân Việt Nam rằng nếu Việt Nam thất bại là ta thất bại thì cả thế giới chết chung, mà nếu ta thành công thì tương lai Việt Nam sẻ không còn một bóng kẻ tài cao tham gian lên nắm quyền hảy đọc văn cuả ta đả thấy không có lối cho ma quỷ lợi dụng rồi. Tương lai VN LÀ NHƯ THẾ ĐÓ. KỲ LƯU

 6. Kỳ Lưu says:

  Bạn đọc cùng muôn dân thân mến
  Tôi đạt thành chánh quã cuối năm hai ngàn. Chờ cơ trời im lặng đả mười ba năm nay. Khi tà quyền đẫy thế giới loài người đến bờ huỷ diệt thì cơ trời mới cho phép tôi lên công luận để kíu dúp dương dan. Ai tài dõi ai lớn tiếng vì nước thương dân sự thật thế nào có trời cao biết nhưng muôn dân cần phải biết rỏ một điều phàm trần đua nhau chạy theo thực tế là đang lấy lẻ khôn ngoan đi đè lên lẻ phãi lẻ công bằng dưã trần gian, ấy là nguyên nhân dân tình cho ma quỷ lên để tạo ra cảnh bất chính năm quyền như hôm nay khắp thế gian này. Tướng quân thì đang phục vụ cho tà quyền nên nước mạnh thì đi tìm cớ để đè nén nước yêu, mà nước yếu thì tà quyền vẻ ra muôn lý gio tạo ra lám ban nghành để ăn bám vào muôn dân hành tội dân.
  Để dúp nước kíu dân (Nguyển Kỳ Lưu xả Cẩm Bình Huyện Cẩm Xuyên Tỉnh Hà Tỉnh) đả lên công luận với hàng ngàn trang viết đọc ý trời mà tìm ra dãi pháp để dắc muôn dân tránh nạn đao binh.
  Để tạm dừng công việc và dao lại cho muôn hiền tài Việt Nam kết hợp với môn đệ đạo Cao Đài đứng ra thếp sức tôi xin gửi lên công luận một đoạn thơ kinh (Ngọc kinh 3 Diêu Trì kim mẩu.
  Thơ.
  Bài thơ này là mẹ dạy khi con cái cuã mẹ đua nhau khóac áo đạo mà không chịu tu. Kim tiền sử dụng bất minh
  Mẩu đau dạ mẩu con hành mặc con
  Tiếp thơ.
  Một nghiã vụ đế giờ kim chỉ
  Một nhân hành củng qúy củng xong
  Một nhân cương kỷ dống dòng
  MỘT nền thánh đức một lòng xây cao.
  Mỗt lằn sóng đũ xao động biển
  Một mức dông đã chuyển đầu non
  Một đời dao phó cho con
  Một cơ đạo đức như hòn núi linh
  Một Nam tử dử dìn vẩn chánh
  Một quần thoa bão lảng toàn chơn
  Một tay dập tắt oán hờn
  Một dây một phím một đờn bát nha
  Một ông phật một ma một quỷ
  Một thời cơ một kỹ một nguyên
  Một đường phụng võ sơn xuyên
  Một minh tà chánh mật truyền linh căn
  Một chuá trời, sa tăng muôn đảng
  Một phật vương sẻ có vạn minh vương
  Một nơi gây hấn chiến trường
  Muôn nơi lưả khói máu xương chất chồng
  Một cháu lạc dày công tu niệm
  Một con Hồng nhân điển huyền thuyên
  MỖT lời mẹ đóan tam niên
  Mùi thân dậu có con hiền chờ xem.

  Tôi tạm gác công Việc tại đây, muôn dân sống chết là gio lương tâm muôn dân còn ít hay nhiều mà thôi
  kỳ Lưu

Quảng Cáo
diemtin

Điểm Tin Thứ Ba 7/04/2015

Bản tin hàng ngày được đăng vào lúc 8h sáng Những tin tức nổi bật sẽ được post ...
Find us on Facebook
Quảng Cáo
Tin Nổi Bật Trong ngày
PHATGIAO-THIEN-MOITRUONG

ĐƠN GIẢN MÀ SỐNG!

  - Khi bạn im lặng, những người yêu thương bạn sẽ bảo bạn biết lắng nghe, những ...
HOHAI-BACSI-QUYTAYDU-HOCBONG-GWF55

Hồ Hải hay chúng ta bệnh hoang tưởng ?

  "Thượng sách sẽ được sử dụng cho đại hôi 12, kỳ đại hội này tôi đã lật ...
tongthong-vietnam

BẬT MÍ: Ai sẽ là TỔNG THỐNG DÂN CỬ ĐẦU TIÊN của nước Việt Nam thống nhất

VangAnh 1. Theo các tình yêu AI SẼ LÀ NGƯỜI XỨNG ĐÁNG được nhân dân trao phiếu tín ...
chienthang

Người ta lớn, bởi vì mi quì xuống!

  Hai trong nhiều đặc tính xấu của An-nam cần-lao trong gần thế kỷ qua là trông chờ ...
COTDIEN-EVN-TNGT

Tàn nhưng không phế?

ẢNH SƯU TẦM INTERNET
GIAOTHONG-PHUNU-NONGNGHIEP

Lợn một bên và em một bên

  ẢNH SƯU TẦM INTERNET
BANHLEVIEN-CHIENTRANH1979

Bành Lệ Viện đã hát động viên binh lính Tàu đánh chiếm VIỆT NAM năm 1979

  Bành Lệ Viện , phu nhân của Tập Cận Bình từng phục vụ trong quân đội Tàu ...
Popular Posts
NGUYENTANDUNG-QUOCHOI

Vietnam’s Prime Minister Likely Won’t Have a Job in New Government

  Current secretary-general is staying on in that role, freezing out potential rise of Nguyen Tan Dung, who ...
CHINA-TRUNGQUOC-XAMLUOC33

China claims territories of 23 countries, even though it only has borders with 14

  The total area of China’s claims on other countries exceeds the size of modern China itself, but ...
CHIENTRANH-WAR-BLOOMBERG9

Vietnam’s Divide: Slow Healing, Fewer Prospects for Children of U.S. Allies

Vu Tien, a university student in Ho Chi Minh City, holds photographs of his father who served ...
Mobile App đọc tin TTXVA