Nhóm 72 bắt tay với tư Sang, tư lợi riêng và làm xáo trộn chính trị…

Published on June 20, 2013   ·   15 Comments

nguyentandung-truongtansang2

 

THÔNG BÁO:  TTXVA ủng hộ quyền tự do thông tin và không thuộc bất cứ tổ chức hay đảng phái chính trị nào! Vì vậy việc đấu đá các phe nhóm và giành giật quyền lợi chính trị HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ TTXVA THAM GIA!

TTXVA không có liên quan gì đến quanlambao thậm chí bị trang này chơi bẩn vu khống chụp mũ!

VangAnh sẽ có phản hồi riêng về những điều liên quan đến TTXVA được phản ánh trong bài viết!

WikiLeaks tiết lộ động trời: Trương Tấn Sang và phe Đảng DÙNG LÁ BÀI BAUXITE TRUNG QUỐC dành ghế TBT với Nguyễn Tấn Dũng

Mượn tay nhân dân đảo chính Tấn Dũng, mượn vụ Tấn Dũng đảo chính Phú Trọng

 

traohienphap-danchu14

 

BÀI ĐĂNG NGUYÊN VĂN TỪ LAMVIETBLOG!

Vài ngày gần đây xuất hiện trang: tusangnhamhiem.blogspot.com cho công chúng và dư luận thêm một luồng thông tin nội bộ của đảng cộng sản, thật lý tưởng.!

Trong bài viết “Động cơ và tham vọng quyền lực  của Trương Tấn Sang” trên blog kể trên có một đoạn được tiết lộ, trích:

“Theo nhóm Chu Hảo, Quang A, Chi Lan,… tiết lộ, họ được ông Sang hỗ trợ để tấn cong Chính phủ và Thủ tướng, họ tôn ông Sang là: “Boris Yeltsin của Việt Nam”, “là minh chủ của thời đại” và được nhóm này coi là ngọn cờ để phất lên phong trào dân chủ.”

Thông qua trang blog này cho công chúng có được một cái nhìn rộng hơn nữa về cuộc chiến phe phái nội bộ đảng, và từ đó giúp Lamvietblog có một số bằng chứng giải đáp cho những nghi ngờ bấy lâu nay Lamvietblog vẫn đang truy tìm. Thông qua các bài viết của tusangnhamhiem đã cung cấp cho chúng ta một thông tin khá chính xác:

Nhóm 72 đứng đầu là Nguyễn Quang A, Chu Hảo,…v.v… và bà nghị Yến đứng về phe Trương Tấn Sang. Vậy họ có liên hệ gì với trang blog quanlambao.???

Cũng cần nhắc lại thời điểm quanlambao “ra đời” đúng ngay lúc cao trào phe Sang + Trọng tấn công Nguyễn Tấn Dũng, ngay thời điểm đó chính trang Anhbasam, TTXVA, chauxuannguyen là 3 trang blog quảng cáo rất tích cực cho Quanlambao, đồng thời cũng đăng lại rất nhiều bài của blog này. Trong đó, Blog chauxuannguyen đã có một lời kêu gọi ủng hộ blog quanlambao vì blog chauxuannguyen biết những ai đứng sau quanlambao.!!! (điều này có rất nhiều người xác nhận).

trong đợt cao trào mạ lị Nguyễn Tấn Dũng thì quanlambao bị hack, việc quanlambao bị hack giúp đổ thêm dầu vào lửa kích động đồng bào phản đối Nguyễn Tấn Dũng, vào thời điểm đó chính trang TTXVA là blog có thông tin sớm nhất về vụ hack quanlambao, vì cũng thời điểm quanlambao bị Hack, Lam Việt đang đọc quanlambao nên biết chính xác thời điểm quanlambao bị hack.

Lật lại vụ án hack quanlambao.!

Vào ngày 9-10-2012 blog quanlambao bị hack, thời điểm chính xác vào khoản 17:35 – 17:45… Lam Việt vào đọc quanlambao (tính theo giờ VN) là khoản 17:55 – 18: 15, thì đã thấy trang quanlambao chuyển sang địa chỉ quanlambao.info xúc phạm gia đình bà nghị Hoàng Yến. Thời điểm này trên trang .info chỉ mới có 1 dòng bình luận duy nhất. Nhưng,….. sau đó trên trang TTXVA có một bài báo thông báo quanlambao đã bị hack, hình chụp màn hình trên TTXVA cho thấy thời điểm TTXVA vào blog quanlambao.info là 17:44, lúc đó quanlambao.info chưa có dòng bình luận (comment) nào cả.

Mặt khác, cũng chính trên trang TTXVA là trang blog có tin sớm nhất về vụ Nguyễn Đức Kiên bị bắt, sau đó là blog anhbasam cập nhật tiếp theo. Thời điểm đó Lam Việt không chú ý trang BoxiteVN.

Vậy, thông qua những thông tin trên trang blog tusangnhamhiem cung cấp thông tin cho thấy nhóm 72 này bắt tay với Tư Sang là khá trùng khớp. Vì những tin tức khá nhạy cảm TẤN CÔNG NGUYỄN TẤN DŨNG như vậy chỉ có phe cánh nội bộ bung tin tức ra mà thôi.!

Cũng cần nhắc lại, vào thời điểm cao trào biểu tình chống Trung Quốc chính liên minh Anhbasam, TTXVA, xuandienhannom là 3 trang blog thay phiên nhau cập nhật hình ảnh “trực tiếp” biểu tình quanh bờ hồ.

Vậy, mở rộng ra cho chúng ta thấy thêm rằng: Anhbasam, TTXVA, Xuandienhannom, quanlambao, BoxiteVN là các blog của một nhóm lợi ích chính trị cấu kết với tư Sang núp bóng đấu tranh dân chủ, nhằm mục đích tấn công Nguyễn Tấn Dũng.

Thế nên, chúng ta có thêm một câu hỏi: Vì sao sinh viên Nguyễn Phương Uyên chống Trung Quốc thì bị bắt và chuẩn bị ra tòa vì tội chống chính quyền nhân dân.? Còn nhóm 72 trong đó Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện là những người trực tiếp điều hành biểu tình chống Trung Quốc lại không bị bắt.?

Câu trả lời: Vì họ (nhóm 72) nằm trong liên minh với tư Sang.! Thế nên đâu ai dám bắt họ.!

Đây lại là một bằng chứng khác giúp đồng bào giải đáp được thắc mắt có phải nhóm 72 này bắt tay với tư Sang hay không, đồng thời giải đáp được thế lực đứng sau nhóm 72.!!!

Như vậy, chúng ta có thể thấy một bức tranh toàn cảnh trong việc đấu đá nội bộ đảng cộng sản Việt Nam như sau:

– Nguyễn Tấn Dũng ban hành lệnh hạng chế phản biện, Nguyễn Quang A khi đó là điều hành viện IDS đã tuyên bố giải tán viện IDS.

– Vì ấm ức bị Nguyễn Tấn Dũng “hạn chế”, nên nguyên IDS cấu kết với tư Sang bàn mưu tấn công và hạ bệ Nguyễn Tấn Dũng, xây dựng quyền lực cho tư Sang.

– IDS + Tư Sang không thể có quyền lực gì nhiều nên nịnh bợ tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, lôi kéo lập thành một liên minh Sang + Trọng ra mặt đối phó với Nguyễn Tấn Dũng.

– Tuy nhiên, liên minh này vẫn không đủ sức hạ bệ Nguyễn Tấn Dũng nên họ lập ra blog quanlambao để bôi nhọ Nguyễn Tấn Dũng. Kéo dài đến tiến trình bước vào họp trung ương vẫn không hạ bệ được Nguyễn Tấn Dũng liền đưa ra kế sách quanlambao bị Hack để đồng thời đá bà nghị Hoàng Yến, và cũng kích động nhân dân mạ lị Nguyễn Tấn Dũng, kích động để nhân dân kêu gọi cách chức Nguyễn Tấn Dũng.

– Tuy nhiên, sau hội nghị trung ương đảng, Nguyễn Tấn Dũng không bị bãi chức nên liên minh IDS + tư Sang quay sang phản phé tổng bí thư Phú Trọng, chửi bới, mạ lị Nguyễn Phú Trọng không tiếc lời vì không cách chức Nguyễn Tấn Dũng.

– Tiếp theo đó, đến sửa đổi hiến pháp, chính nhóm 72 này đưa ra đề xuất đổi tên nước là VNDCCH, và đưa ra bản dự thảo hiến pháp 2013 áp dụng theo hiến pháp 1946. Sau khi vận động được 14,000 chữ ký. Phe tư Sang lên truyền thông công khai tán thành việc đổi quốc hiệu trở về VNDCCH.

Như vậy, liên minh lợi ích này đã đồng thời thực hiện cùng lúc 2 chiến dịch:

1. Bêu xấu, khủng bố Nguyễn Tấn Dũng

2. Chửi rủa Phú Trọng bất tài không cách chức Nguyễn Tấn Dũng.

Để kết quả chỉ còn lại tư Sang, đồng thời vận động quốc hội sửa đổi cắt bớt quyền lực của thủ tướng và trao thêm quyền lực cho chủ tịch nước.!

Để cuối cùng, té ngửa ra nhóm 72 đảng viên cộng sản này đích thực là CỘNG SẢN, núp bóng đấu tranh dân chủ và nhân quyền để bịp bợm đồng bào và nhân dân. Thực tế là họ chỉ đấu tranh và tranh giành cho lợi ích nhóm, cho quyền lực cá nhân của họ.

Thế nên, họ đã tự quyết bản dự thảo hiến pháp 2013 của họ mà không cho ai sửa sai, thế nên, trong nội dung hiến pháp 2013 của họ đã dồn tất tần tật quyền lực về cho chủ tịch Hạ Viện. Họ lên án đã kích nhóm Cùng Viết Hiến Pháp đã đạo văn và không tôn trọng tác quyền của họ.!

Chính vì họ chủ trương quay về VNDCCH nên, bất kỳ ai chứng minh công hàm Phạm Văn Đồng là bán nước thì họ sẵn sàng ném bất kỳ thứ gì có được để bảo vệ cho công hàm Phạm Văn Đồng, vì chính trong nhóm 72 có 1 tên trợ lý cho Phạm Văn Đồng là nguyên thành viên IDS.!!!

Họ đang chơi lại thế cờ của Lý Thụy (bí danh của Hồ Chí Minh) để bắt bỏ tù tất cả những ai đối lập với họ, thế nên các blogger trong năm 2012 và 2013 này đã bị nhà nước cộng sản bắt gia tăng đột biến.!

Một mặt họ viết bài giả vờ chửi cộng sản, nhưng bản thân họ lại là những tên cộng sản rặc. Thông qua thư kiến nghị 72, họ tự cho họ là những đảng viên cộng sản chân chính.! Và ở một khía cạnh khác trong xã hội, họ lại tự tán dương họ là trí thức đi đầu, trí thức hàng đầu.

Chính vì họ IDS liên minh với tư Sang có mưu đồ đảo chính Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Tấn Dũng để xây dựng quyền lực riêng, nên họ đã gây nên sự xáo trộn chính trị trong xã hội Việt Nam gây bất ổn chính trị trong vấn đề LẬP HIẾN.!!

Sự xuất hiện của trang blog tusangnhamhiem là báo hiệu cái chết của nhóm 72, nhóm liên minh IDS + tư Sang, nên nhóm này đã có một bài viết ngắn “tấn công” sự tồn tại của trang blog tusangnhamhiem.

Tương tự như việc hack quanlambao, nay họ lại diễn trò hack Anhbasam cũng y hệt như thế.!!!

Đến đây, đồng bào và các blogger khác có quyền tự do tìm kiếm thông tin để kiểm chứng những gì Lamvietblog đã viết ra.

Câu nói đúng muôn thuở: Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn những gì cộng sản làm.!

Comments

comments

Facebook đã xóa account giả mạo VangAnh & TTXVA

Thông báo về các websites, groups, blogs GIẢ MẠO

Các tình yêu ủng hộ VangAnh và TTXVA thật, tẩy chay và chống giả mạo nhé, thx!

Comments (15)
 1. Thắng says:

  Đây là giọng điệu của mấy đứa con nít “Dư luận viên” ! Lý luận kiểu trẻ con, trò hề!
  900 dư luận viên ăn cơm bằng tiền ngân sách (thuế của dân) ngồi viết ra mấy cái vớ vẩn nhục nhã này sao??????

 2. suy đoán tào lao sịt bộp mà cũng viết thành bài báo dài dòng

 3. Minh says:

  Phân tích chụp mũ vớ vẩn

 4. Chính Ngôn says:

  Nhóm 72 là những người đáng kính. Họ dám nói thẳng quan điểm của mình trong lúc còn bị o ép về chính trị. Vậy mà LamViet(chắc là gián điệp mạng) dám bôi nhọ họ. Làm như vậy chỉ có tác dụng ngược, giống như cái mồm nhôm VTV

 5. hu hu says:

  VIẾT CHẬP , THẤY NHẠT PHÈO , BỰC MÌNH ,CUỘC HÍ TRƯỜNG

 6. Anonymous says:

  xuyen tac

 7. Mung Tranh says:

  Trên tắc trắc – Hậu tất loạn

  Thêm chú thích ảnh:
  “3D mày muốn chơi trò gì – 4S này chìu hết, Cà Mau mà dám đụng Long An hả mảy – fuck!”

 8. Phung Huu Thanh says:

  Mình nghĩ VA còn đưa những thông tin kiểu này chắc mất khách quá,VA nên chắt lọc thông tin để đăng đăng những thông tin này chẳng hóa mình cung giống họ a?hay là cung một một lợi ích đấy?

 9. Ẻm says:

  văng như kít. có mùi lìn ngai ngái. TTX Veng nhở 🙂

  chúng tớ đã cẩn bấu zồi. Chơi kiểu tỉu nhân thế lày thì tự nhận nà kẻ ngu dốt còn tỏ za nguy cơ cao cả.

  hỏng bít thèng lìn nào nàm cái chò sủa sảng như chóa zại thế lày. Tanh éo chịu tưởng … he he.

  Tin chúng vì dân vì nước mừ moi móc za chân ní thì có ngày cạp đất mà ăng?!
  Pải zậy khôn TTX Veng nhở!?

 10. lambada says:

  Nhóm 72 bắt tay với tư Sang, tư lợi riêng và làm xáo trộn chính trị

  “LAM XAO TRON CHINH TRI” ??? cau noi nay thay quen quen ha ha

 11. honamthien says:

  – xem tựa đề là không thèm đọc bài này vô ích.
  – Đừng gay nghiệp chướng nữa, hãy làm có ích cho đất nước và dân tộc tiến lên.

 12. Thằng Gàn says:

  Sự thật về thư của Võ Thị Thu Hồng tố cáo đồng chí Trương Tấn Sang
  http://www.x-cafevn.org/forum/showthread.php?t=23986

 13. Ẻm says:

  Vũ thu Lìn hay chủ chứa bựa kiểu na ná bồn cầu 4sangnham … là một nũ bê bối, éo còn ai tin. Choa thik cái lúc đầu, lún sâu, càng về sâu … tỏ za 1 nũ bại liệt não:

  – Nói lấy có,
  – Viết bài không dẫn chứng
  – Xem thường commentre, hể cứ thấy chúng tớ xuất hiện là như offline … ngu như thể đuế ai ngu bằng chúng ló.

  Ngợi đến bọn Chủ bựa rân chủ 4sang … thì thà sang bên đường dik phát zồi về đá ziệu còn hơn … Ngu tởn tỏ za thông thái. Nãn!

 14. Chính Nhân says:

  Tôi ủng hộ nhóm 72. Họ mới là những trí thức chân chính của đất nước. Những kẻ bôi xấu họ chỉ nhận được tác dụng ngược

 15. trong tui ta con bao nhieu tien hay mang ra giup cho moi nguoi , k phan biet mau da . k phan biet gi ca boi ta la con gi?? DUNG GAO THET .cha co gi dung hoac sai \ toi k la chinh tri gia ,toi khong la dai gia. toi la thang chay xe om .ngoai 2 bua com dam bac cho gia dinh toi , toi danh nhung phan ,,,, duoc coi la du gia giup 1 hoac 2 bua com cho nhung nguoi khong co com ,toi cam thay hanh phuc that su hanh phuc.do co le la dieu may nam cho toi . chi vay thoi hi hi ka ka ka

Quảng Cáo
diemtin

Điểm Tin Thứ Ba 7/04/2015

Bản tin hàng ngày được đăng vào lúc 8h sáng Những tin tức nổi bật sẽ được post ...
Find us on Facebook
Quảng Cáo
Tin Nổi Bật Trong ngày
PHATGIAO-THIEN-MOITRUONG

ĐƠN GIẢN MÀ SỐNG!

  - Khi bạn im lặng, những người yêu thương bạn sẽ bảo bạn biết lắng nghe, những ...
HOHAI-BACSI-QUYTAYDU-HOCBONG-GWF55

Hồ Hải hay chúng ta bệnh hoang tưởng ?

  "Thượng sách sẽ được sử dụng cho đại hôi 12, kỳ đại hội này tôi đã lật ...
tongthong-vietnam

BẬT MÍ: Ai sẽ là TỔNG THỐNG DÂN CỬ ĐẦU TIÊN của nước Việt Nam thống nhất

VangAnh 1. Theo các tình yêu AI SẼ LÀ NGƯỜI XỨNG ĐÁNG được nhân dân trao phiếu tín ...
chienthang

Người ta lớn, bởi vì mi quì xuống!

  Hai trong nhiều đặc tính xấu của An-nam cần-lao trong gần thế kỷ qua là trông chờ ...
COTDIEN-EVN-TNGT

Tàn nhưng không phế?

ẢNH SƯU TẦM INTERNET
GIAOTHONG-PHUNU-NONGNGHIEP

Lợn một bên và em một bên

  ẢNH SƯU TẦM INTERNET
BANHLEVIEN-CHIENTRANH1979

Bành Lệ Viện đã hát động viên binh lính Tàu đánh chiếm VIỆT NAM năm 1979

  Bành Lệ Viện , phu nhân của Tập Cận Bình từng phục vụ trong quân đội Tàu ...
Popular Posts
NGUYENTANDUNG-QUOCHOI

Vietnam’s Prime Minister Likely Won’t Have a Job in New Government

  Current secretary-general is staying on in that role, freezing out potential rise of Nguyen Tan Dung, who ...
CHINA-TRUNGQUOC-XAMLUOC33

China claims territories of 23 countries, even though it only has borders with 14

  The total area of China’s claims on other countries exceeds the size of modern China itself, but ...
CHIENTRANH-WAR-BLOOMBERG9

Vietnam’s Divide: Slow Healing, Fewer Prospects for Children of U.S. Allies

Vu Tien, a university student in Ho Chi Minh City, holds photographs of his father who served ...
Mobile App đọc tin TTXVA