PHẠM QUÍ NGỌ – THƯỢNG TƯỚNG 40 TỶ

Published on January 11, 2014   ·   2 Comments

truongtansang-congan

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao quyết định thăng cấp Thượng tướng cho Trung tướng Phạm Quý Ngọ

 

Đại gia Bạch Diệp cùng chiếc Roll Royce là mỏ vàng của vợ chồng Trung Tướng Phạm Quý Ngọ

Bà Bạch Diệp là một đại gia bất động sản nổi tiếng tại TP. Là người sở hữu chiếc Roll Royce với biển cực độc 77L-7777.HCM và nổi tiếng bởi kiên quyết không bán miếng đất kế bên VICOM tại Đồng Khởi cho ông Vượng chỉ vì không muốn mất mặt đại gia Sài gòn bị Soái Nga về thôn tính!

Mời đọc thư của bà Bạch Diệp để thấy rõ thủ đoạn ăn tiền của vợ chồng Tướng Ngọ và Nhạ.

 

PHAMQUYNGO-BACHDIEP1

 

PHAMQUYNGO-BACHDIEP2

 

PHAMQUYNGO-BACHDIEP3

 

Ở nhà Phạm Việt Dũng có một tấm hình chụp Tết nguyên đán 2013 tại Phủ Hoàng Trung Hải bên cây Lộc vừng có vợ chồng Phạm Việt Dũng ,vợ chồng Hoàng Trung Hải,vợ chồng Phạm Quý Ngọ Thứ trưởng Bộ Công An,vợ chồng Nguyễn thị minh Huệ,vợ chồng thiếu tướng Công an Trần văn Vệ.Ông Ngọ và ông Vệ là đệ tử Hoàng trung Hải

Phan Thanh Lâm. 8/21/2013 10:28:00 SA
Cái bộ phận hỏng hóc lần trước sang Sinhgapo vá víu thay sửa,nghe nói đến giờ cũng ” săm đi đằng săm, lốp đi đằng lốp ” sao đó rồi bác Vân ạ. Có lẽ ” bến đỗ ” cuối cùng là cái đích đang đến gần với ông Ngọ thôi. Đời phù du và cũng thật công bằng đấy thưa Bác Vân. Có lẽ ” ốm tha,già thải “, là đạo lý muôn đời của người Việt Nam ta, cháu nghĩ là như vậy bác ạ.
Trân trọng.

Vũ Thị Vân 8/21/2013 10:03:00 SA
Có tin nói vừa qua ông Ngọ không được ĐUCATW đề nghị lên Thượng tướng nhưng ông Nguyễn Sinh Hùng đẩy vào tích cực

Võ Thúy Hằng 23:42 16/09/2013
Tra Google :Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản Hợp Thành
57 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm
ĐT: (84-4) 39412658 – Fax: (84-4) 39412659
E-mail: hopthanh@hopthanhjsc.vn | Website: www.hopthanhjsc.vn
Giới thiệu chung
Tiền thân của Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản Hợp Thành là Công ty TNHH Hợp Thành được thành lập vào năm 2002, là Công ty đầu tiên của Việt Nam mở nhà máy sản xuất xơ polyester phục vụ cho các ngành sản xuất trong nước và xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ.
Với những bước phát triển mạnh mẽ và thế mạnh về tài chính, nhân lực, kỹ thuật công nghệ… hiện tại Công ty CP Đầu tư và Khoáng sản Hợp Thành cùng các đơn vị thành viên Hợp Thành Group đang là những Công ty hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh: Khai thác khoáng sản; Đầu tư xây dựng; Sản xuất gang thép; Kinh doanh bất động sản; Đầu tư tài chính…
Về Quy mô: Doanh thu hàng năm của Hợp Thành Groups là trên 10 nghìn tỷ đồng, có 20 đơn vị thành viên và liên kết với hơn 3000 cán bộ và công nhân đang làm việc, trong đó có trên 500 người là cán bộ quản lý có trình đô cao và kỹ sư chuyên ngành.
Về lĩnh vực kinh doanh chủ đạo: Hợp Thành Group đang tập trung phát triển kinh doanh trong một số lĩnh vực chính như: Đầu tư Khai thác khoáng sản, tuyển quặng, luyện thép; Đầu tư kinh doanh Dự án bất động sản; Tổng thầu thi công các công trình dân dụng và công nghiệp; Kinh doanh sắt thép, thiết bị xây dựng..
Một số Dự án trọng điểm đang thực hiện: Nhà máy sản xuấ sơ, xợi polyeste đầu tiên, lớn nhất tại Việt Nam và Khu vực, Khu liên hiệp gang thép Hà Tĩnh, Chủ đầu tư Dự án xây dựng tòa nhà văn phòng Mitec, tòa nhà Văn phòng 69 Nguyễn Du, Dự án khách sạn SeaDragon tại Quảng Ninh, Cung cấp thép, thiết bị công trình cho Dự án xây dựng Quốc lộ 5B, Quốc lộ 3, Dự án Nhiệt điện Thái Bình, Nhiệt điện Vũng áng..và cung cấp máy móc thiết bị cho các Dự án trong điểm của ngành Dầu khí, Nhà thầu thi công xây lắp công trình Khách sạn Dầu khí Thái Bình, Nhiệt điện Thái Bình 2, Nhiệt điện Vũng Áng..
Toàn những công việc mà ông Hoàng Trung Hải thống lĩnh

Phan Văn Cương 08:43 17/09/2013
Công ty Cổ phần Gang thép Hà Tĩnh do Công ty TNHH Vạn Lợi và Công ty đầu tư và khoáng sản Hợp Thành.Công ty Vạn lợi của gia đình Vũ Kim Cự Công ty Hợp thành của gia đình ông Hoàng Trung Hải ,bà Huệ.Đại gia Nguyễn thị Liễu bên nhà ông Hải mâu thuẫn với gia đình Võ Kim Cự cho nên Lô quặng sắt4.500 tấn trên tàu OCEAN 28 của riêng bên nhà ông Hải do Nguyễn thị Liễu đứng tên bị giữ ở Vũng Áng

Dương Tuyết Thanh Hạ Lý HP 0919623369 ngày 08:55 17/09/2013
19/5 năm ngoái 2012 Công ty Hợp Thành xây tượng đài ở Thành phố Thái Bình có Hoàng Trung Hải về cắt băng khánh thành. Lê Hồng Thái – Chủ tịch HĐQT là em con dì Hoàng Trung Hải và ông Nguyễn Văn Bản – Giám đốc là em bà Huệ lừa. Công ty hợp thành này có cả cổ đông của ông Phạm Quý Ngọ và Trần văn Vệ Bộ Công An. Cướp trụ sở cũ của PVN với giá ví dụ 850 triệu ,ngoài ra chúng còn mua lại được nhà 26 Yết Kiêu Hà nội của PVN với giá bèo bọt trước đây của du lịch Dầu khí. Quan chức PVN cũng có cổ đông trong Công ty Hợp Thành

Hoàng Trung 11:33 04/11/2013
Hoàng Trung Hải bảo kê cho các đệ tử chủ các doanh nghiệp chân rết của mình chiếm các dự án béo bở nhất VN. Các phi vụ sát nhập thâu tóm đình đám đều có bàn tay Hoàng Trung Hải dàn xếp để các đệ tử của Hải trở thành các đại gia quyền lực nhất nhưng cũng chẳng bao giờ đóng góp một xu thuế nào cho nhà nước Việt nam mà chỉ đang lũng đoạn hệ thống ngân hàng của Việt Nam.
Điểm danh vài đệ tử của Hải trở ề từ các nước Đông Âu:
Phạm Nhật Vượng trong số các doanh nhân Việt với danh hiệu tỷ phú Việt Nam đầu tiên thế giới công nhận với khối tài sản 1,5 tỷ USD, từng học kinh tế địa chất tại Nga, sau đó sang Ukraine khởi nghiệp với việc thành lập Công ty Technocom, sản xuất hàng trăm sản phẩm từ mỳ ăn liền cho tới khoai tây nghiền, xuất khẩu đi hàng chục nước trên thế giới. Về Việt Nam, ông Vượng chuyển trọng tâm sang BĐS cao cấp, du lịch…
Hồ Hùng Anh và Nguyễn Đăng Quang gắn với TECHCOMBANK & MASAN nổi tiếng với vụ 15 triệu Đô la chuyển lậu bị bắt quả tang sau khi cướp được Ngân hàng Techcombank từ tay bà Nguyễn Thị Nga – Nay là chủ của Ocean Bank. Sang tay cho nhà đầu tư nước ngoài thu lợi hơn 300 triệu Đô la. Hai người này được biết đến là những ông chủ của một tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam với vốn hóa thị trường lên tới gần 4 tỷ USD.
Nguyễn Cảnh Sơn – Chủ tịch Eurowindow Holding và vẫn là chủ tịch Tập Đoàn T&M Trans tại Moscow, Nga với sự lấn sân sang lĩnh vực tài chính như Techcombank, VIB Bank…
Trịnh Thanh Huy – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần BĐS Bình Thiên An (BTA) và những vụ Vinafco, Beton 6, Descon… Gần đây nổi tiếng với dự án Đảo Kim Cương (trên 400 triệu USD) và Metropolis Thảo Điền (hơn 600 triệu USD) tại TP.HCM và hàng loạt vụ thâu tóm đình đám khác.
Ngô Chí Dũng hiện là chủ tịch VPBank là ông chủ thực sự tại VPBank.
Còn Lê Viết Lam, Chủ tịch Tập đoàn Sun Group như bác Đức viết rất rõ rồi. Cơ quan điều tra cũng nên rà xoát lại cả thủ tục đầu tư dự án Lào cai, Sa pa và sự liên kết khuất tất với Vinh Vạn Vịnh cùng Hoàng Trung Hải trong dự án này. Ngoài ra cả việc thoát tù ngoạn mục với chi phí 2 triệu Đô la của Lam cho ông Phạm Quí Ngọ. Nhắc đến ông Phạm Quí Ngọ cũng nên kiểm tra lại việc ngày 22 tháng 7 năm 2013 bất ngờ được thăng hàm Thượng tướng khi không được đề nghị với chi phí 40 tỷ qua dây NSH Quốc hội.

Ts Phạm Lan Phương 21:40 13/12/2013
Theo nguồn tin đáng tin cậy ngay cái vụ Dương Chí Dũng rành rành như ban ngày mà còn chống lưng đến phút cuối.Biết không thể cứu được nhưng vẫn diễn trò để ăn tiền ,làm cho người dân ngờ vực cán cân công lý,may vẫn còn Bao công trong hàng ngũ TƯ

Dân đen 10:19 14/12/2013
Chú Lâm nói thánh thật, phút chót Dương Chí Dũng mới khai ra cái ông mới được thăng Thượng tướng CA hôm 22/7 vừa rồi tên Phạm Quí Ngọ. Trước đó Phạm Quí Ngọ là thứ trưởng Bộ Công An mang hàm Trung tướng và còn là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Việc Phạm Quí Ngọ được lên Thượng tướng một cách bất ngờ đầy ngoạn mục cũng là một sì căng đan mà bị các còm sĩ trang mạng này tố cáo ngay sau khi nhận hàm: không có trong danh sách đề nghị, nhưng chạy mất 40 tỉ qua dây Chủ tich QH NSH, phút chót đã đạp văng một người khác trong danh sách đề nghị (người này trẻ, giỏi hiện cũng là Trung tướng CA nhưng nghèo không có tiền chạy chọt, thật tội nghiệp) để thế chân.
Dân biết hết, chỉ còn chờ xem Chính phủ chống tham nhũng đến cùng kiểu gì???
Cô Gái Cổ Nhuế bói xem hành động phút chót khai ra thằng nằm trong đống rơm có được coi là tình tiết giảm nhẹ tội không?) xin lưu ý trong suốt quá trình xét hỏi Dương Chí Dũng quyết không khai.

Lê Hữu Quý ĐSQVN – Mỹ 11:13 14/12/2013
Nhà báo Thu Hường thử đến tòa nhà Pacific 89 Phan Bội Châu Hà nội tìm hiểu xem căn hộ của ông Phạm Quý Ngọ ( vợ chồng ông ta vẫn ở đó) có phải do Dương Chí Dũng đứng tên Vinalaine thanh toán không?

Tô Đăng Nhà báo 11:28 14/12/2013
Theo thông tin trên Wiki – Phạm Quý Ngọ, sinh năm 1954, Trung tướng Công an Nhân dân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Công an Việt Nam. Sinh ngày 24 tháng 12 năm 1954; Quê quán: xã Đông Cường, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, nơi cư trú: CHCC Pacific Place – 33B Phan Bội Châu -Hà Nội. Dân tộc: Kinh. Tốt nghiệp: Đại học Cảnh sát nhân dân. Ngày 19/04/1980, gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tòa nhà Pacific này gồm từ số 31 đến 45 Phan Bội Châu Hà nội

CB hưu trí EVN 11:37 14/12/2013
Ý kiến bác Quí hay. Một khi Dương Chí Dũng phút cuối đã phun ra Phạm Quí Ngọ chính là cú phôn giờ chót báo để Dương Chí Dũng tẩu thoát thì cơ quan điều tra sẽ lần ra ngay mối liên hệ có không với CHCC này. Biết đâu CQ điều tra đã có chỉ có điều có được xử lý đến cùng hay không thôi???
Tôi lại mê tín Cô Gái Cổ Nhuế bói xem số mệnh ông ngựa quí này thế nào? Ông ta lên quan năm nay nhưng chắc cửa ngục cũng mở cho ông ta rồi nhỉ?

Ts Phạm Lan Phương 11:42 14/12/2013
Theo chị Nguyễn Thị Bích Hồng ĐT 0912289450 Email hong.nguyenbich@pacificplace.vn phụ trách Tòa nhà Pacific ông Phạm Quý Ngọ cùng vợ là Trần thị Nhạ ở tại căn hộ số 608 .Tòa nhà này chủ là Dương Thị Bạch Diệp có cổ đông lớn của bà Phan thị Hương vợ ông Hoàng Trung Hải.Người nộp tiền hóa đơn là Phan Thị Thảo ( bồ nhí Dương Chí Dũng) đứng tên căn hộ là Trần thị Nhạ vợ ông Phạm Quý Ngọ

Nguyễn Văn Đức 11:48 14/12/2013
Trong công ty tàu biển của bà Phan thị Hương Pacific Hồng Công có cổ đông của Phạm Thị Ngân em gái Phạm Quý Ngọ

Nguyễn Sỹ Dũng 11:53 14/12/2013
Trong đoàn đi dâng 7 Pho tượng mỗi pho 7 tỷ đồng tháng 5/2013 do bà Phan Thị Hương đứng đầu có vợ chồng Phạm Việt Dũng,Hoán Huệ,Hòa Bình – Tiến,bà Nhạ vợ ông Ngọ và em gái ông Ngọ là Phạm Thị Ngân

Gái Cổ Nhuế. 12:19 14/12/2013
Thưa cả nhà em xủi quẻ nhanh cho tuổi Giáp Ngọ của Thượng tướng CAND Phạm Quý Ngọ.
Cung CẤN, Trực CHẤP
Mạng SA TRUNG KIM dịch nghĩa là Vàng trong Cát.
Xương CON NGỰA
Tướng tinh CON CHIM TRĨ.
Tướng Ngọ có bà Chúa Ngọc độ mạng, và là con nhà Bạch Đế nên cả đời hưởng Phú Quý.
Chung quy lại là số bác Ngọ này đẹp như mơ: Cuộc đời có nhiều hay đẹp trong đời, có nhiều may mắn vì tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp, lên đỉnh cao vào trung vận.
Nhưng mà chả ai nói cho Bác Ngọ ấy biết rằng những tuổi đại kỵ nguy hiểm, nguy hiểm vô cùng nếu như Bác Ngọ kết hợp làm ăn, đó là các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão.
Kết thân với những tuổi này thì kiểu gì cũng sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời.
Mà bị can Dương Chí Dũng lại là tuổi Đinh Dậu 1957, eo ui là sờ sợ làm sao.
Mà ngay số phòng 608 của nhà Bác Ngọ cũng chả hề nói được điều gì hay ho: 6 là lục cũng có nghĩa là Lộc, 0 thì rõ rồi, nối với số 8 là phát, thành thử ra là Lộc Không Phát. Chúng nó sỏ lá mà hai vợ chồng Bác Ngọ cũng điếu biết ư? Sao Bác không xin vào cái phòng 628 thì có phải là Lộc Mãi Phát không. Chèm chẹp là em tiêng tiếc và “thương” Bác Ngọ quá Bác Ngọ ợi.

Gái Cổ Nhuế. 14:39 14/12/2013
Em cũng nói nhỏ với Bác Dân đen điều này, và nhớ giữ kín hộ em nhé: sao em thấy cái vụ Bác Ngọ mới được phong hàm Thượng tướng hôm 22/7 phỏng ợ, sao nó giống hệt trường hợp phong Tướng xong được vài tháng bị teo bu di như cái vụ của ông Năm Huy, Trung tướng Bùi Quốc Huy, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an cũng được phong hàm Trung tướng tháng 7/2001, Thứ trưởng phụ trách công tác xây dựng lực lượng cơ đấy. Vậy mà đúng 13 tháng sau, ngày 8/8/2002, Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải ký quyết định kỷ luật số 664, cách chức Thứ trưởng Bộ Công an của ông này. Giáng cấp từ Trung tướng xuống Thiếu tướng.
Ngày 13 tháng 2 năm 2003, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định kỷ luật tước danh hiệu Công an nhân dân. Cùng với quyết định đó ông Năm Huy mất luôn quân hàm Thiếu tướng.
Và khi là bị can, ông Bùi Quốc Huy còn tự “bào chữa” thanh minh cho hành vi thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, là do vì thiếu trình độ, ông Huy nói rằng: “Tôi đã bị xử lý hành chính nội bộ rất nghiêm khắc về mặt Đảng và ngành rồi. Tôi chưa nghĩ mình phải bị xử lý hình sự. Sai phạm của tôi chỉ là tính chất chỉ đạo kém hiệu quả chứ không phải là không chỉ đạo”.
Kết quả cuối cùng nguyên Tướng Bùi Quốc Huy chỉ bị tuyên có nhõn 4 năm tù, vì có nhân thân tốt là 1, phạm tội lần đầu là 2. Và là Anh hùng lực lượng vũ trang là 3. Nhưng được đặc xá sau chưa đầy hai năm bị giam.
Trở lại vấn đề Thượng tướng Phạm Quý Ngọ, GCN cứ mong mọi chuyện chỉ là “thị phi ác ý” và cái thằng tội đồ Dương Chí Dũng nó cứ thấy người sang bắt quàng làm người quen thì sao chứ. Tại chắc nó thấy Tướng Ngọ cùng quê hương Thái Bình với sâu Hoàng Trung Hải, mà sâu Hải lại là người thân…tình của khọm phò già Huệ lừa, Huệ lừa lại là chị yêu của Dương Chí Dũng mà Dương Chí Dũng cũng là loại giặc mẩu như Phạm Việt Dũng, Phạm Việt Dũng lại là thằng nhà thổ, kiêm điếm đực ma cô của con Huệ lừa, con Huệ lừa lại là đội hình đẹp chơi chó Béc Giê với Phan Thị Hương, Phan Thị Hương lại là vợ của Hoàng Trung Hải, Hoàng Trung Hải lại là đồng hương của Tướng Phạm Ngọ…đại thể là nó cứ loằng ngoằng móc xích vậy thôi. Tính nhà em là cứ hay con cà kê thê lê nhưng được cái thấy sao nói vậy thôi, mong Bác Dân đen thông cảm cho GCN.

Minh Hoàng 14:40 14/12/2013
11/7/2006 Tướng Ngọ được đề nghị bổ nhiệm kiêm Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, thay thiếu tướng Cao Ngọc Oánh – Bộ Công an. Đây cũng chính là thời gian Tướng Ngọ tham gia vụ án PMU 18. Riêng Tướng Ngọ bị chính Tướng Thước tố cáo ăn hối lộ để chạy án cho Nguyễn Việt Tiến

Cường EVNHN 10:28 16/12/2013
Cuối tuần qua có hội nghị gặp gỡ các cụ lão thành hưu trí của EVN ở tầng 2 Khách sạn Năng lượng, giữa buổi nghỉ giải lao các cụ toàn thảo luận về Hoàng trung Hải Huệ lừa (Huệ lừa vinh dự chưa), thời các cụ làm ông Nguyễn Tiến Hải là chánh văn phòng, ông ấy nói rằng Hoàng trung Hải bồ một thời với Vũ Kim Hương (con gái ông Vũ Ngọc Hải, khi đó Hoàng trung Hải là thư ký của ông Vũ Ngọc Hải). Hoàng trung Hải và cô Vũ Kim Hương yêu nhau khi đó Hoàng trung Hải đã lấy Phan thị Hương. Vũ Kim Hương bây giờ là một trưởng ban của EVNHN. Sau này cô Vũ Kim Hương lấy tay Trịnh Thanh Giảng phò buôn vua. Các cụ còn nói đứa con gái đầu tên Trịnh Thủy tiên của vợ chồng Giảng Hương chính là con gái Hoàng trung Hải vì nó chẳng giống gì Giảng mà lại giống hệt Hoàng trung Hải.
Còn về Phan thị Thảo vợ bé Dương chí Dũng thì: gia đình cô này cùng quê với Phan thị Hương vợ Hoàng Trung Hải. Phan thị Hương đưa cô này ra làm ô sin cho gia đình mình và để ở trông nom khu biệt thự 3ha Láng Hòa Lạc. Hương vợ Hải cho bố mẹ cô này tiền mở quán ở Thanh hóa. Huệ lừa cung tiến cô ô sin trẻ này cho Dương chí Dũng vì Dương chí Dũng muốn có con trai, vợ cả chỉ đẻ được toàn con gái. Huệ lừa cũng chính là người cung tiến gái cho Trịnh thanh Giảng (vợ Giảng Vũ Kim Hương cũng chỉ đẻ được hai đứa con gái mà con đầu lại là con Hoàng trung Hải) và Giảng cũng có 2 con trai với hai cô ô sin kiểu này. Được cái tiền ăn cướp nhiều nên bọn chúng đều mua nhà cửa đàng hoàng cho vợ bé con trai ngoài luồng.
Phan thị Thảo vợ bé Dương chí Dũng là người nộp tiền hóa đơn mua căn hộ cao cấp cho bà Trần thị Nhạ vợ ông Phạm quí Ngọ tướng Công an đang có liên đới trong vụ Dương chí Dũng đứng tên. Tòa nhà Pacific Lý thường Kiệt này Phan thị Hương là đồng chủ đầu tư với đại gia nhà đất Dương Thị Bạch Diệp. Pacific cũng là tên công ty riêng của Phan thị Hương chuyên đầu tư buôn bán khoáng sản khai thác lậu và dầu thô ăn cắp trên biển.
Các công ty do Phan thị Hương thành lập để buôn bán khoáng sản khai thác lậu giao cho Nguyễn thị Liễu con cậu của Phan Thị Hương, một đại gia khoáng sản lậu Hà tĩnh quản lý, Liễu đại gia Hà Tĩnh tổ chức cưới cho con trai hết 50 tỷ… và gần đây đang lấn sân “sâu bít” như báo chí đăng rùm beng. Liễu ở quê cũng được coi là vợ bé Hoàng trung Hải.
Đấy là bức tranh cuộc sống vợ chồng hạnh phúc giầu có của các quan phụ mẫu.
Rất may mắn bố mẹ tôi đều là công chức về hưu của EVN nghèo, chúng tôi không mua được nhà riêng vẫn ở chung 3 thế hệ với các cụ thôi nhưng chúng tôi thấy thật hạnh phúc.

Vũ Thị Vân 14:35 16/12/2013
Tôi có biết cô Hương này thời con gái cũng hiền lành nhỏ nhẹ, ngày trước cô Hương vợ ông Hải cũng ghen dữ lắm về vụ này.Tình tiết về Phan Thị Thảo vợ hai Dương Chí Dũng Cường EVN HN nói chính xác, cô ta cũng được tòa mời với vai trò người có nghĩa vụ liên quan nhưng không đến

Nguyễn Sỹ Dũng 21:32 16/12/2013 Theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự, bị cáo có quyền khai hay không khai nhận hành vi của mình. Trường hợp bị cáo từ chối khai báo tại phiên tòa thì hội đồng xét xử có quyền căn cứ vào các chứng cứ và lời khai khác để xét xử. Những trường hợp cần thiết, nếu bị cáo không khai báo, tòa có quyền công bố lời khai của bị cáo tại cơ quan điều tra.

PGSTS.Trần Thanh Diên 21:29 16/12/2013
Việc bị cáo Dương Chí Dũng từ chối khai báo với mục đích cá nhân là quyền của bị cáo. Nếu tòa xét thấy việc cuộc điện thoại mật báo cho Dương Chí Dũng trốn là rất quan trọng thì cần thiết phải được làm rõ ngay tại phiên tòa lần này. Không nhất thiết phải ngắt khúc lời khai về chuỗi hành vi của Dương Chí Dũng để chờ đến phiên tòa xét xử những bị cáo giúp Dương Chí Dũng trốn

Ts Phạm Lan Phương 21:15 16/12/2013
Dương Chí Dũng khoe là có 2 bằng Đại học, 1 bằng TS kinh tế và chỉ trong vòng 10 năm đã tốt nghiệp ĐH tại chức, thạc sỹ, tiến sỹ. Với cách tính đơn giản, 4 năm ĐH, 3 năm cho thạc sỹ (thời ấy), vậy ông đã học TS chỉ trong vòng 3 năm? Đây là cách tính vừa sát thời gian, chứ trên thực tế giữa các bậc họccần có 1 thời gian nghỉ nhất định. Vậy những tấm bằng này có thực chất? Với tấm bằng TS này, Dương Chí Dũng đã leo lên chức TGĐ Vinalines, để rồi cuối cùng làm Vinalines sụp đổ. Đừng trên thực tế rất nhiều quan chức hiện này của chúng ta đang dùng những tấm bằng như Dương Chí Dũng như Vũ Đức Đam ,Bùi Quang Vinh để tiến thân và thường tiến rất xa. Đây thực sự là mối nguy hại vô cùng khi bằng cấp không đi kèm với khả năng thực của cá nhân. Tôi hy vọng sau việc này, Chính phủ mà cụ thể là Bộ Nội vụ có giải pháp để loại bỏ những người tiến thân qua “bằng cấp”, “thân thế” và “ngoại giao” nhắm tránh những sai lầm tương tự.Xin tiết lộ ông Vũ Đức Đam và Dương Chí Dũng học cùng lớp cao học bảo vệ Thạc sĩ và Tiến Sĩ cũng đợt của Trường ĐH Thương Mại Thầy hướng dẫn là PGS TS Nguyễn Bách Khoa ( Quê Hải phòng ) và cô PGS TS Nguyễn thanh Nhàn em ruột ông Khoa

tay duky 21:36 16/12/2013
Khi đại diện Viện Kiểm sát nhân dân hỏi bị cáo Dương Chí Dũng về lý do bỏ trốn thì bị cáo này cho rằng: “Trước khi bỏ trốn, bị cáo nhận được một cuộc điện thoại nói: chú hãy tránh đi một thời gian…”. Người xưng Chú này phải là bề trên trong Cơ quan Công an phải là tướng cao cấp

Ts Phạm Lan Phương 21:48 16/12/2013
Mập mờ làm gì ,người dân thấy ông Lê Quý Vương làm Thủ trưởng cơ quan Điều tra thay ông Ngọ là hiểu ngay sao dấu được dân

Nguyễn Văn Đức 21:59 16/12/2013
Người mật báo cho Dũng là ai? Làm sao biết được thông tin để báo tin cho bị cáo Dũng? Những vấn đề này rất cần phải được làm sáng tỏ. Tuy tình tiết này không liên quan trực tiếp đến việc xác định tội danh, sai phạm của Dương Chí Dũng tại Vinalines nhưng nó cũng nằm trong chuỗi sự kiện diễn biến khách quan của vụ việc, cần phải làm rõ mới giúp hội đồng xét xử đánh giá toàn diện, khách quan về vụ án.

Lê Hữu Quý ĐSQVN – Mỹ 22:02 16/12/2013
Tôi rất quan tâm đến câu trả lời cho câu hỏi “ai báo” của tòa, đồng thời chờ đợi rằng câu trả lời sẽ có trong phiên tòa xử vụ những người tổ chức cho Dương Chí Dũng trốn đi nước ngoài

Nguyễn Đình Hương 22:05 16/12/2013
Đảng ta nêu rõ trong đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực thì “không có vùng cấm”. Với tinh thần đó, tôi đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ tình tiết dẫn đến việc ông Dương Chí Dũng bỏ trốn. Trong vụ án xảy ra tại Vinalines có nhiều bị can, tại sao riêng bị can Dương Chí Dũng lại được báo tin để bỏ trốn

Phạm Đức Thịnh QN 091328461518:22 20/12/2013
Trước đây Tướng Ngọ là đệ tử của Phan Văn Khải. Khi Thủ Tướng NGuyễn Tấn Dũng lên ngôi, Ngọ đã được đại gia Tiền còi ‘dẫn dắt’ lên Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng với mục đích thực hiện việc lấy khu đất vàng là Trụ sở của Tổng cục Cảnh sát mà Tiền còi không ‘cưa đổ’ người tiền nhiệm của Tướng Ngọ. Ngày 28/01/2008: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký quyết định Số 129/QĐ-TTg giữ chức Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát nhân dân, Bộ Công an. Tướng Ngọ lên bất tay ngay vào thực hiện kế hoạch cướp khu đất vàng trên 13.303 m2. Thời gian này, Ngọ đang bị ung thư gan giai đoạn nặng, chính Tiền còi là người đưa Ngọ về cúng vái xin ‘Mẫu’ Tiên La phù hộ cho Ngọ khỏi bệnh. Không biết có phải nhờ cúng vái hay không mà Ngọ đã tìm được một tên cấp dưới có các thông số hợp với Ngọ. Ngọ liền nhận làm con nuôi, Hùng mừng quýnh ( Tên cậu con nuôi ‘hờ’), cậu ta đâu ngờ tuổi trẻ của mình đang sắp bị ông bố nuôi đã tính toán từ trước chuẩn bị đoạt mất. Đánh đúng điểm yếu thằng con nuôi ‘hờ’ rất nghèo. Ngọ đã cho ít tiền về giup cha mẹ ở quê và cho ‘con nuôi’ một chức nho nhỏ để lấy lá gan của con nuôi! Chính vì móc ngoặc sẵn với Bác sĩ nên Ngọ lấy được phần lớn gan của cậu trai 25 tuổi khỏe mạnh bẻ gãy sừng trâu. Ngọ nhanh chóng hồi phục trong khi cậu con trai ‘hờ’ đang hàng ngày phải coi bệnh viện là nơi thường trú dài hạn!. Hoàn thành thương vụ bán đứng Trụ Sở Tổng cục Cảnh sát cho Tiền Còi thì cũng là ngày được Thủ Tướng Dũng bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Công An và vào Uỷ viên Trung ương Khoá XI. Rõ ràng lợi ích và Chức vụ luôn đồng hành cùng nhau!

Huy TTXVN18:26 20/12/2013
Và chỉ sau mấy tháng, đến ngày 11/7/2006 Tướng Ngọ được đề nghị bổ nhiệm kiêm Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, thay thiếu tướng Cao Ngọc Oánh – Bộ Công an. Đây cũng chính là thời gian Tướng Ngọ tham gia vụ án PMU 18. Riêng Tướng NGọ bị chính Tướng Thước tố cáo ăn hối lộ để chạy án cho Nguyễn Việt Tiến …
Kể từ đó Ngọ cung cúc phụ vụ Thủ Tướng. Trong vụ Tiên lãng có hai người mà người ta thấy cặp kè đi theo Thủ Tướng xuống Hải Phòng để ‘làm xiếc mỵ dân, đánh bong tên tuổi của mình’ chính là Tướng Nguyễn Văn Hưởng và Tướng Phạm Quý Ngọ. Khi Thủ Tướng phán điều gì thì Ngọ tung hô ngay ‘Thứ trưởng Bộ Công An: Vụ Tiên Lãng sẽ xử đúng kết luận Thủ tướng’ (Báo NLĐ đưa tin ngày 23/2/2012).

Nguyễn văn Đại BTC TW18:27 20/12/2013
Tướng Ngọ sau việc Thủ Tướng cử đi điều tra về bố già Nguyễn Đức Kiên – Phó chủ tich Ngân hàng ACB … họ bỗng trở thành cặp bài trùng. Kiên đã dùng Ngọ trong việc hạ gục đối thủ của mình để cướp. Gần đây nhất , vào tháng 8/2011, báo chí trong nước xôn xao vụ Ngân hàng HDB bị công an bắt quả tang cho vay vươt trần lãi suất. Trong khi NHNN xiết chặt tín dụng và đua ra nhũng chính sach vô lý về trần lãi suất huy động, cả nước đều vi phạm, nhưng vì Kiên và Hồ Hùng Anh – Ngân hàng Techcombank đã cho một ‘cò mồi’ đóng giả mang tiền đến gửi tại một chi nhánh của HDBank ở Hà Nội, trong khi đó trong người đã được gài sẵn băng ghi âm và quân của Ngọ đã đuọc dàn trận sẵn sang bên ngoài. Chỉ ngay khi nhân viên ngân hàng đưa 850 ngàn đồng tương đương 40 đô la tiền hoa hồng mà tên cò mồi của Kiên và H.Anh đòi hỏi thì lập tức hàng chục cảnh sát ập vào… Đến nay HDBank đã phải sáp nhập với SHB! Bằng thủ đoạn bẩn thủi của Kiên và Ngọ với sự tiếp tay của Thống đốc Nguyễn Văn Bình đã buộc hai HDB rơi vào tay SHB, đây chính là một sự thâu tóm ngân hàng được bao bọc bởi ngôn từ hoa mỹ ‘tự nguyện sáp nhập’ nhằm che dấu tội ác của nhóm lợi ích và Thống đốc Bình thì báo cáo thành tích ‘đã thực hiện thành công đề án tái cấu trúc ngân hàng’!

Ngô văn Nam Bộ Ngoại giao18:28 20/12/2013
Nếu chỉ có chi 40 đô la tiền hoa hồng mà bị bắt như vậy thì không biết Viêt Nam cần phải biến toàn bộ các Hotel, nhà nghỉ và tát cả trụ sở của Đảng, của Chính Phủ, Quốc Hội, Viên kiểm sát, Toà án … tát tần tật từ trung ương đên địa phương thành nhà tù mới có thể chứa hết tội phạm!

Nguyễn Vũ Long Báo Nhân Dân18:30 20/12/2013
Đại gia Bạch Diệp cùng chiếc Roll Royce là mỏ vàng của vợ chồng Trung Tướng Phạm Quý Ngọ
Bà Bạch Diệp là một đại gia bất động sản nổi tiếng tại TP. Là người sở hữu chiếc Roll Royce với biển cực độc 77L-7777.HCM và nổi tiếng bởi kiên quyết không bán miếng đất kế bên VICOM tại Đồng Khởi cho ông Vượng chỉ vì không muốn mất mặt đại gia Sài gòn bị Soái Nga về thôn tính!

THEO HL BLOG

Comments

comments

Facebook đã xóa account giả mạo VangAnh & TTXVA

Thông báo về các websites, groups, blogs GIẢ MẠO

Các tình yêu ủng hộ VangAnh và TTXVA thật, tẩy chay và chống giả mạo nhé, thx!

Comments (2)
  1. Mai lại mở được thôi anh ạ

Quảng Cáo
diemtin

Điểm Tin Thứ Ba 7/04/2015

Bản tin hàng ngày được đăng vào lúc 8h sáng Những tin tức nổi bật sẽ được post ...
Find us on Facebook
Quảng Cáo
Tin Nổi Bật Trong ngày
PHATGIAO-THIEN-MOITRUONG

ĐƠN GIẢN MÀ SỐNG!

  - Khi bạn im lặng, những người yêu thương bạn sẽ bảo bạn biết lắng nghe, những ...
HOHAI-BACSI-QUYTAYDU-HOCBONG-GWF55

Hồ Hải hay chúng ta bệnh hoang tưởng ?

  "Thượng sách sẽ được sử dụng cho đại hôi 12, kỳ đại hội này tôi đã lật ...
tongthong-vietnam

BẬT MÍ: Ai sẽ là TỔNG THỐNG DÂN CỬ ĐẦU TIÊN của nước Việt Nam thống nhất

VangAnh 1. Theo các tình yêu AI SẼ LÀ NGƯỜI XỨNG ĐÁNG được nhân dân trao phiếu tín ...
chienthang

Người ta lớn, bởi vì mi quì xuống!

  Hai trong nhiều đặc tính xấu của An-nam cần-lao trong gần thế kỷ qua là trông chờ ...
COTDIEN-EVN-TNGT

Tàn nhưng không phế?

ẢNH SƯU TẦM INTERNET
GIAOTHONG-PHUNU-NONGNGHIEP

Lợn một bên và em một bên

  ẢNH SƯU TẦM INTERNET
BANHLEVIEN-CHIENTRANH1979

Bành Lệ Viện đã hát động viên binh lính Tàu đánh chiếm VIỆT NAM năm 1979

  Bành Lệ Viện , phu nhân của Tập Cận Bình từng phục vụ trong quân đội Tàu ...
Popular Posts
NGUYENTANDUNG-QUOCHOI

Vietnam’s Prime Minister Likely Won’t Have a Job in New Government

  Current secretary-general is staying on in that role, freezing out potential rise of Nguyen Tan Dung, who ...
CHINA-TRUNGQUOC-XAMLUOC33

China claims territories of 23 countries, even though it only has borders with 14

  The total area of China’s claims on other countries exceeds the size of modern China itself, but ...
CHIENTRANH-WAR-BLOOMBERG9

Vietnam’s Divide: Slow Healing, Fewer Prospects for Children of U.S. Allies

Vu Tien, a university student in Ho Chi Minh City, holds photographs of his father who served ...
Mobile App đọc tin TTXVA