Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng không mất chức thì Đảng Cộng Sản Việt Nam SẼ SUY VONG!

Published on January 31, 2013   ·   32 Comments

VangAnh

bài thơ dự báo Nguyễn Tấn Dũng bị mất quyền lực đăng vào ngày 10/10/2012

 

Bài viết dự báo kinh tế chính trị đăng vào ngày 2/9/2011

 

1. Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng và sai lầm 1 năm trước!

Bài viết cảnh báo Không chỉ suy sụp hệ thống ngân hàng! đã được VangAnh viết tặng Chính phủ của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng vào ngày Quốc Khánh nước Việt Nam 2/9/2011.  Nhưng thật đáng tiếc, Thủ Tướng đã không biết lắng nghe và sữa chữa sai lầm kịp thời để rồi không thể tránh nạn Ngân hàng bị sụp đổ kéo theo cả nền kinh tế suy thoái vào chưa đầy 12 tháng sau đó!

Không những nền kinh tế bao gồm cả ngành ngân hàng, chứng khoán, địa ốc, các tập đoàn kinh tế lớn, các công ty sản xuất nhỏ PHÁ SẢN… mà cơ ngơi địa vị chính trị của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng có nhiều nguy cơ cùng lao xuống vực thẳm!

Trách Thủ Tướng 1 thì trách các bác an ninh mạng ngày đêm tấn công xóa website TTXVA.ORG đến 10,000.  Sau vài ngày bài viết được đăng lên thì TTXVA.ORG bị hacked xóa toàn bộ database.  Các bác an ninh nhà nước đã mù quáng xóa đi những giá trị tri thức cứu nguy kinh tế cho nhân dân và cứu nguy cho chính cái bao tử của bác cùng gia đình các bác.

Khủng hoảng, bão giá lạm phát, và suy thoái kinh tế sẽ không chừa ai trên con đường tàn phá khốc liệt.

2.   Tại sao Đảng Cộng Sản bảo vệ chế độ bằng cách không cách chức Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng?

Đúng như phát biểu sảng khoái của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trước Quốc hội ngày 14/11/2012 vừa qua, ông chấp hành nhiệm vụ mà Đảng Cộng Sản giao phó, nguyên nghĩa do Đảng không dám cách chức ông chứ không phải ông van xin để được tại vị 🙂

“Trong 51 năm qua , tôi không xin Đảng cho tôi làm chức vụ này hay chức vụ khác. Mặt khác tôi không từ chối, thoái thác bất cứ nhiệm vụ gì mà đảng giao phó. Là một cán bộ đảng viên tôi đã báo cáo nghiêm túc , đầy đủ về bản thân mình. Đảng, Bộ chính trị, BCHTU đã hiểu rõ về tôi, cả về ưu điêm, khuyết điểm, cả về phẩm chất đạo đức, tâm tư nguyên vọng, và đảng lãnh đạo, quản lý trực tiếp tôi, quyết định phân công tôi tiếp tục làm Thủ tướng chính phủ. Tôi sẵn sàng chấp nhận mọi quyết định của đảng đối với tôi. Gần suốt cả cuộc đời theo đảng, tôi không chạy, không xin, không thóai thác nhiệm vụ gì mà đảng, nhà nước phân công, giao phó. Tôi sẽ tiếp tục thực hiện như đã làm trong suốt 50 năm qua!”

Kết quả cuộc bỏ phiếu của Hội nghị Trung ương 6 của đảng Cộng sản Việt Nam rất dễ dàng đoán biết trước.

Khi các tin tức dồn dập về việc Bộ Chính trị đã thống nhất 100% đề nghị BCH Trung ương cho được nhận một hình thức kỷ luật và xem xét kỷ luật đối với một đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, thì VangAnh chỉ đơn giản hỏi 1 câu: BỘ CHÍNH TRỊ ĐÃ CHUẨN BỊ AI LÀ NGƯỜI THAY THẾ NGUYỄN TẤN DŨNG CHƯA?

Câu trả lời là không có ai là người được Bộ Chính Trị đề cử thay thế Nguyễn Tấn Dũng 🙂

Nhưng tại sao Bộ Chính trị và BCH Trung ương phải đề nghị kỷ luật nhưng không cách chức Thủ Tướng?

Ẩn số đã được dự báo ở đây, trích 1 đoạn trong bài GIẢI MÃ TIN CHẤN RUNG ĐỘNG: THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG, TRÂU BỊ CỘT!!!, như sau:

“Để tránh sự nhận thức chính trị xã hội kinh tế bất an của người dân, giải pháp bảo vệ chế độ được nhanh chóng thõa hiệp.  Tại sao lại như vậy? Các tình yêu hãy xem nguyên nhân tại đây: Không chỉ suy sụp hệ thống ngân hàng!”

Tình hình tài chính & chính trị Việt Nam đã diễn ra chính xác như dự báo đã phân tích 1 năm trước, do đó:

Nguyên nhân Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng bị Bộ Chính Trị đề nghị kỷ luật là vì Đảng Cộng Sản HẾT TIỀN!

Nguyên nhân Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng không bị BCH Trung ương kỷ luật là vì Đảng Cộng Sản SỢ DÂN BIẾT HẾT TIỀN, SẼ NỔI LOẠN!

Không phải ngẫu nhiên, những giọt nước mắt nghẹn ngào của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng giải mã cho sự sụp đổ không thể vãn hồi của Đảng Cộng Sản khi đọc diễn văn, ngay tại câu sau:

“Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã nghiêm túc tự phê bình và thành thật nhận lỗi trước Ban Chấp hành Trung ương về những yếu kém, tồn tại trong công tác xây dựng Đảng, những suy thoái, tiêu cực trong đội ngũ cán bộ, đảng viên như Nghị quyết Trung ương 4 đã nêu…”

Không phải ngẫu nhiên, Chánh văn phòng Cơ quan Thanh tra giám sát Ngân hàng Trương Ngọc Anh không thể dấu giếm: “Có những kết luận thanh tra công khai ra sẽ làm sập đổ cả hệ thống luôn”

 

3.  Không cách chức Nguyễn Tấn Dũng, chế độ Đảng trị Cộng Sản Việt Nam SẼ SỤP ĐỔ!

 

Đất nước Việt Nam đang đứng trước những bước ngoặc khó khăn mới, và cũng không phải ngẫu nhiên mà cụm từ “sự tồn vong của chế độ” được lập lại rất nhiều lần trong các cuộc họp của Trung Ương Đảng, Quốc hội, trên báo chí.  Mới đây nhất là bài báo “Tự diễn biến đe dọa sự tồn vong của Đảng”,  và nhiều phát biểu của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang như: “Vì cái ghế, chế độ sẽ suy vong!”

Sự giấu diếm của Đảng Cộng Sản trong việc không kỷ luật trừng phạt ĐỒNG CHÍ X, là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thất bại trong quản lý yếu kém, ĐÃ VÀ ĐANG LÀM TĂNG LÊN  NHIỀU LẦN SỰ PHẪN NỘ VỐN ĐÃ CÓ trong tất cả các tầng lớp nhân dân vì đời sống đói kém khó khăn, không những thế, đang tạo nên làn sóng công kích dữ dội của các tướng lãnh quân đội, những đảng viên công thần của chế độ.

Sự bao che của Đảng Cộng Sản trong việc không cách chức Nguyễn Tấn Dũng, nhân vật đã gây ra quá nhiều sai phạm kinh tế dẫn đến khung hoảng có nguy cơ làm suy đổ cả hệ thống, ĐÃ VÀ ĐANG DẪN ĐẾN NGUY CƠ ĐÁNH MẤT SỤ TIN TƯỞNG VÀ KỲ VỌNG CỦA NHÂN DÂN VÀO  CHỨC NĂNG LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG thay vì trút sự bất mãn vào cá nhân Thủ Tướng.

Đừng để sự sai lầm của Đảng Cộng Sản trong việc lựa chọn giải pháp bưng bít thông tin, thay vì công khai bạch hóa các vấn đề khó khăn để có phương án kịp thời giải quyết, nguyên nhân đã và đang đưa các chính sách kinh tế chính trị Việt Nam đi từ thất bại này sang thất bại thảm hại khác, SẼ TRỞ THÀNH MỐI NGUY CƠ THẤT BẠI DẪN ĐẾN KHẢ NĂNG MẤT QUYỀN LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN đối với nhân dân và xã hội Việt nam.

Nếu như Đảng Cộng Sản Việt Nam vẫn tiếp tục thói quen cũ sẽ không tránh khỏi sự sụp đổ kinh tế dẫn đến suy vong cả hệ thống chính trị.

Và câu hỏi sẽ không còn là:

“Liệu sự phẫn nộ của quần chúng có đủ sức ép để làm nên sự thay đổi?”

Mà sẽ là:

“Chừng nào thì sự phẫn nộ của quần chúng sẽ bùng nổ làm thay đổi hệ thống chính trị?”

 

Bài viết đăng lúc 0h ngày 1/1/2013

Tài liệu tham khảo:

 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trả lời chất vấn ĐBQH Dương Trung Quốc

 

 

 

 

Bộ Chính Trị đề nghị kỷ luật Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

 

 

Comments

comments

Facebook đã xóa account giả mạo VangAnh & TTXVA

Thông báo về các websites, groups, blogs GIẢ MẠO

Các tình yêu ủng hộ VangAnh và TTXVA thật, tẩy chay và chống giả mạo nhé, thx!

Comments (32)
 1. Nguyễn Tấn Hùng says:

  chính ban chấp hành mới làm “qua loa, làm chiếu lệ”. Bởi 15 ngày kiểm điểm chẳng đem lại kết quả gì cả. Xin hỏi “bộ phận không nhỏ” nó đang năm ở đâu? Xin ông Trọng chỉ ra giùm. Chân thành cảm ơn>

 2. cuong says:

  dung la nguoi co quyen moi co the tham nhung duoc cac dong chi cu nghi ma xem chi conhung nguoi co chuc, quyen moi tham nhung dieu ny da dược chúng minh suots những thập kỷ qua roi

 3. Căm xe says:

  Vậy thì thôi, anh Dũng cứ ngồi ở đó cho em và nước Việt Nam còn được nhờ anh ạ.

 4. Nam Nguyen says:

  hen nao gio tuj han bat lop du cac loai thue
  dan co tjen nop eo dau
  kjnh doanh vo no het ruj
  an con eo co la thue voi ma

 5. Nguyễn Xinh says:

  cầm dao không ai cầm đằng đầu hoặc vứt dao đi cả!

 6. Gia Kieng Nguyen says:

  Chúc TTX Vàng Anh sống mạnh và đặt nhiều thành tựu mới trong năm 2013.

 7. vanchinh says:

  TT không từ chức là một may mắn cho dân tộc VN,vì nếu TT mà từ chức chỉ có mình TT là sai lầm như(kinh tế suy thoái,lạm phát..) .CQ này còn tồn tại một thời gian nữa,nhưng TT không từ chức nhân dân mất hêt niềm tin vào ĐCS chế đọ nay sẽ X Đổ nhanh thôi

 8. albumcamera says:

  Bảng đỏ sao vàng. Bỏ đảng sang giàu .

 9. Hoang anh says:

  Oi troi toan nhung thang tham nhung nhieu nhat thi la lang manh nhat.k tham nhung thi tien dau ra ma chung gui ngan hang quoc te nhieu vay?

 10. văn lâm says:

  Không phải là Hội đồng lý luận Trung Ương mà Đảng CSVN CẦN THÀNH LẬP BAN CHUYÊN ĐỀ VỀ LÝ LUẬN.Vấn đề này rất quan trọng,sự bảo thủ về lý luận tạo ra sự bất cập về đường lối dẫn đến thất bại trong thực thi quyền lãnh đạo.
  Kiên định tư tưởng Hồ Chí Minh là đúng đắn,nên được tiếp tục ,nhưng khi Đảng đã không đủ tài cán để tiếp tục kinh tế XHCN trong bối cảnh thực tại(chưa nói đến chuyện đúng sai của học thuyết XHCN) ,phải chuyển hướng từ kinh tế XHCN sang nền kinh tế thị trường mà vẫn kiên định CNXH là khiêm cưỡng ,mất tính đồng bộ và mục tiêu công nghiệp hóa hiện đại hóa kinh tế sẽ gặp nhiều tổn thất,kém hiệu quả,biến tài sản công của nhân dân thành miếng mồi béo bở cho tư nhân,tư bản khoác áo Tập đoàn kinh tế Nhà nước cắn xé , kiếm chác.
  Một người suốt đã suốt đời được rèn luyện và trưởng thành từ thực tiễn đấu tranh cách mạng như Thủ tướng N.T Dũng,nhưng lại ít có được kinh nghiệm trong quản lý kinh tế thì NÊN GIAO CHO THỦ TƯỚNG LÀM TRƯỞNG BAN NGHIÊN CỨU ĐƯỜNG LỐI,LÝ LUẬN TRỰC THUỘC BAN CHTW DẢNG CSVN.
  Với kinh nghiệm cả thất bại và thành công trong gần hai nhiệm kỳ làm Thủ tướng ,Ông N.T Dũng nhất định sẽ đưa được những bài học sâu sắc đắt giá trong thực tế vào nội hàm công tác lý luận của Đảng,làm cho lý luận,định hướng chính sách của Đảng sẽ thực tế và hiệu quả hơn.
  Tôi không tin một nhà báo thiếu kinh nghiệm thực tiễn về quản lý kinh tế như ông Đinh Thế Huynh có thể làm tốt được công tác lý luận trong vai Chủ tịch hội đồng lý luận TW.Với ông Huynh,chúng ta sẽ lại vẫn bảo thủ giáo điều và thất bại ngay từ chủ trương đường lối trong tư duy ,lý luận.

 11. Andy A. says:

  Phe ta tha cho phe minh hahahah . We for give us HHHHaaaaaa.

 12. Liễu Thư says:

  VIỆT NAM ,bây giờ không biết họ dấu đá nhau ,hay xây dựng đây .nọc độc mảnh thú thì thấy rỏ ,nanh vuốt .nhưng thứ nọc độc con người ,không sờ mó được không hình dung nổi .ngọt cũng chết ,mặn cũng toi ,đua lên cao như BA! thanh .THI té rất đau ,con gì cũng vậy thoát được bẩy rồi ,thì nhớ mải con đường đó ,ông dũng không quên ,ân oán đâu .hảy chờ đó mà xem .trong bối cảnh nầy ,cha mẹ cự caỉ nhau ,,đám con tha hồ mà ăn cắp .

 13. xí muội says:

  hê hê hay ghê ,ông 4 sang .đưa bá thanh vào .lập phe cánh .thọc xe chiếu tướng ,ông dủng kéo pháo đầu cản phá .dốp xe , trận cờ nấy hơi gay cấn đấy , phải chăng T D Q .BTCA khách quan ,không nghe ai không bè phái cho nên ,dũng cần có ban chống tham nhũng trung ương .không phải chống ai khác hơn chống sang trọng ,tức ơi là tức .nó hai trôm hết ,tái cây . lộc việt .rồi xây bờ rào .nuôi chó betre .giữ vướng , tức ơi là tưc ,ăn xong rào cứng ngắt ,không cho người nào ăn nữa ;hi hi hi đời chỉ có dững là khôn lỏi ,mấy củ tỏi tức ơi là tức

 14. Thu Xuân says:

  hiện nay chỉ còn trang web nầy là có ;tin mới ;tin hay .ban bien tap chịu khó thu thập bài viết .và phản tác dụng nhiều ,cơ chế nhà nước .hảy gìn giữ những gì mình có .rồi phat huy ;tìm năng mới ,không nên làm những gì như việt tân ;hiện nay trong nước nghe nói tới việt tân .họ hết hồn .và họ rất thương ông NG Q Q ;Lực lượng DVD chúng tôi không phân biệt ;tổ chúc nầy .hay phong trào kia ,miễn có lý tưởng đạo đức ôn hòa ,là chúng tôi mến phục ;thưa quý vị ;mất tiền bạc vợ con không phải là mất .mất uy tín là mất tất cả ;làm sao cho người khac ;mến phục ;kính phục ;việt tân là khiếp phục ;tôi đại diện ;cho anh chị em ;khu bộ sài gòn D VD /kính chúc /ban biên tập ;TTXVA năm mới sức khỏe .típ tục phục vụ cho bạn đọc ;chúng tôi ủng hộ tinh thần .và giữ bài viết ;nóng ;nhất về cho ban biên tập .nếu có diễn biến .cam on

 15. Chim Cánh Cụt says:

  Ban Biên Tập TTXVA chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn rất nhiều.

 16. Hoa says:

  Tuj bay o nuoc ngoai laj boj nho viet nam. Tuj bay phan quoc phan dong. Tuj bay ve nuoc ban chet me tuj bay

 17. Tình hình là đang dần loạn rồi, họ không công bố thì với tình hình này, kéo dài thêm 1 thời gian nữa là sẽ có chuyện, thực sự sẽ có chuyện.

 18. HIEN NGUYEN says:

  thu tuong duoc dang cong san dat len la mot nguoi pha hoai dat nuoc ma dang khong cach chuc va ky luat thi dang cong san cung la dang pha hoai thoi , de no ton tai chi lam suy vong dat nuoc thoi nguoi viet chan chinh mau doan ket

 19. lũ sinh viên viet nam says:

  lũ sinh viên việt nam đa phần là học dốt từ hối lộ mà có được chân đứng ở các trường đại học thấy vậy mà nó còn không biết chế độ cộng sản vn thối nát thế nào có ra đời làm a9n đi đây đó mới thấy cảnh hối lộ nhất là nghề tài xế ấy đúng là lũ sv việt nam có ăn học mà dốt quá bởi vậy nên chế độ nó còn hoài chỉ lo đua đòi an chơi ít kỉ nói chung không có từ nào để diễn tả sự ngu dốt của sv việt nam bó tay có gõ lũng đầu chúng cũng vậy thui

 20. La Guire says:

  chuyện phe phái của vn thì ,quá nhiều , như tôi ví dụ trong ngành công an thôi ,nhưng bên điều tra . bên hình sự ,ben kinh tế phần công an chính trị .mỗi ngành bảo thủ bao che cho cấp duới mình .có ai chiệu , cột tay mình lại thì lấyđaâu mà có nhà lầu xe con . ngành nào làm theo ý riêng , muốn âấy gì của dân cứ lấy muôn tham nhũng cở nào củng được có thầy lo rồi .lo ra giao thông làm cảnh sat giao thông cả tỷ đồng , , ra mà lấy lại vốn lời thì dân chỉ còn khố không

 21. các cháu thân mến ! nhân dịp năm mới bác chúc các cháu khỏe vui vẻ . đất nước việt nam đang bị bọn phe nhóm , lợi ích cục bộ lũng đoạn . một bộ phận không nhỏ đảng viên cộng sản có chức quyền biến chất , tham nhũng , đang hoành hành làm khổ dân .các cháu là lớp người mới nhiệt huyết , yêu nước hãy bằng hành động của mình góp phần loại bỏ bầy sâu mọt đó đi cho đất nước việt nam ta ( dù ở trong nước hay ngoài nước các cháu hãy đoàn kết lại trong cuộc đấu tranh này nhé ). BÁC VÀ CÁC BẠN CỦA BÁC ĐÃ GIÀ RỒI , LỰC BẤT TÒNG TÂM . ĐÃ VẬY ĐA PHẦN CÒN BỊ CHE CHẮN BỞI CÁI SỞ HƯU TRÍ , NẾU ĐẤU TRANH NÓ CẮT SỔ HƯU THÌ …RA ĐỒNG NĂM THÔI CÁC CHÁU Ạ !

 22. Hoàng Tử Việt says:

  Hởi tuổi dũng cảm, ngày hôm nay thật đáng mặt tuổi trẻ anh dũng đã không còn sợ bọn bạo quyền đàn áp và đánh đập nhân dân mà còn được gọi là công an nhân dân Toàn thể nhân dân VN gửi lời thành đến cám ơn các bạn đã dũng cảm nói lên lòng yêu nước chứ không như bọn tay sai csvn hèn nhát nhu nhược với với tàu nhưng chi giỏi tài tàn ác với dân, khôn nhà dại chợ. Đồng bào ơi, dân tộc ơi, hãy cùng nhau đứng lên chống lại csvn độc tài, độc trị và bạo quyền. Một chế độ thối nát hèn hạ và tàn nhẫn còn hơn tất cả các đời phong kiến từ trước cho đển nay trong lịch sử VN, con người hề có được một chút tôn trọng và nhân quyền tự do. Vậy mà đảng csvn còn trơ trẽn cái bộ mặt không biết mắc cỡ mà còn tự gán ghép bốn chữ gọi là chính quyền nhân dân, mà nhân chúng ta chưa bao giờ đi bầu các ông, 90 triệu dân Việt Nam ngoại trừ những người trong đảng csvn ra thì đâu có ai chấp nhận đâu vậy thì tại sạo lại tự gọi cho mình là chính quyền nhân dân, đảng csvn tự kết cấu và xây dựng quyền lực để cai trị nhân dân. Tất cả những người con đất Việt thân yêu, hãy đứng lên vì tương tự do và dân chủ cho con cháu mai sau của chúng ta.
  Xin chân thành và cảm ơn
  Hoàng Tử Việt

 23. iịkgkvjvjvh says:

  lôi cổ bọn thông tấn xã phản động đi cải tạo đi

 24. nha que says:

  nói gì thì nói , nhà nước vn , hiện nay là , thù trong giặc ngoài , nếu đãng và nhà nước không khôn ngoan , chuyễn hóa chính sách , dẹp bỏ thông lệ ,làm theo chỉ thị công văn , khoán , mọi thứ cho các địa phương , khơng luân chuyển cán bộ , chận đứng các đường tham nhũng của địa phương , làm mất lòng dân . thì không thể nào ổn định tình hình an ninh . mà ngày một rối thêm . ngày trước đây , chỉ vài cá nhân , trong chế ôộ củ bất mảng chế độ , thì đảng củng cố thu phục nhân tâm là vừa , nhưng lại làm mất hết sự tin tưởng của dân nhất là lớp trẻ , trí thức , giờ thì đến nội bộ , bị bẻ gảy từ trên xuống duối . thế là xem như xong rồi , những d8ãng viên ưu tú , cứ xem như không có gì xảy ra , là sai lầm . hảy nhìn vào sự thật .tính toán , trong dân chia thành phần , thì đãng cs còn dược bao nhiêu , 1/gia đình chế ôộ củ , dân 54 , tôn giáo tin lành cao đài hòa hảo , thành phần hình sự , dân oan , tình ra chế độ chỉ còn chùng 10 triệu , hiện nay . người ngồi gế thơm thì ít , người ngồi gế đá thì nhiều .ai ai cũng ta tháng . , cán bộ công viên chức ngành nào củng ăn dân có cơ hợi là ăn từ tiền xu đến tiền tỹ , con đĩ cũng không tha . vơ vét nhà âất xe cộ thêế má , điện nước v v , nhỏ ăn nhỏ lớn ăn lớn , ăn chia lên cấp trên thằng nào làm dược ăn ưoợc thì may ra giử gế , thế thì cũng như chỉ thị ngầm chúng mầy ưứ ăn có tau đây , như vậy người dân cũng như bầy gà nhốt lại trước miệng thú , họ gọi thực dân . nhưng by giờ họ gì đây , thực dân là gì là ăn dân . tài sản là máu mồ hôi , mà họ ăn những thứ đó là ăn gián tiếp máu thịt của dân . giao thông gì mà 8 cây số 3 trạm . chạy đúng luật chúng củng thổi vào kím chuyện , nhốt xe , tài sản dân chúng đem về làm như , ôồ ve chai. chất ngoài mư nắng , nhưng còn phạt , tiền giữ chứ , thật khốn khổ côn đồ

 25. Cháu Bác Hồ says:

  Co lẽ chỉ cháy nhà mới ra mặt chuột.Pao nhiêu năm rồi người VN ta k pjt tới từ chức là gì,k biết nhục như chó la gi.tôi mong đảng ta cần mạnh tay hơn để la cái gương giup các đảng viên soi vào.NGUYỄN TẤN DŨNG,mày có đọc được dòng nay của tao thi nhớ rằng mày nhục như dog.đừng để khi ngồi lên bàn thơ k có nhang mà ăn.

 26. tuấn says:

  đụ me mang danh là đảng và mang danh là thủ tướng mà đi ăn hối lô..tụi bây cảm nhân đc ăn hối lô của người dân làm việc cực khổ tụi bây thấy vui ko va no ko..có một ít chức quyền mà toàn thân người tụi bây thói quá..ăn cho no rồi khi về hưu thì chay đi nước khác mà lánh khỏi sơ người dân gay phiền đúng ko Dũng…sống như z tụ bây cảm thấy vui ko…ăn cho đã chừ thèn cùng Đảng với tụi bây là thèn Trung Quốc đó..nó bắn lá cờ Viêt Nam kìa..tụi bây thấy nhục ko..những người ngày xưa có công lao cho Viêt Nạm mà tụi bây cũng nở nào lấy đất của người ta..còn đánh người ta..Dũng mi xem chết rồi mi thế nào..con mi khi ra ngoài thì đếu có bạn mà chơi đâu……..1 LẦN CUỐI CẦU XIN MỌI NGƯỜI VÀ TẤT CẢ NHÂN DÂN ĐỨNG DẬY LẬP ĐỔ ĐẢNG CỘNG SẢN VÀ ĐEM MẤY THÈN RÁC ĐÓ RA PHÁP LUẬT..TỤI THA THIÊT KÊU GỌI MỌI NGƯỜI..HÃY ĐỨNG LÊN VÀ CHO CHÚNG BIẾT..QUYỀN TỰ DO LÀ CỦA NHÂN DÂN..

 27. chau la cong dan cua nuoc viet nam dan chu cong hoa la mot nguoi cong dan nhug chau chua hieu biet dang csvn ta dang lam ji de du nuoc va quan ly dat nuoc nhung ma lam mot dang csvn ma lai khong tri dung luat cua tui tham nhung thi qua la kem cu hoc theo trg quoc di thay trg quoc chua no cu co tham ong tu ra den tre no cung cho suong dia nguc het thy dat nuoc no moi phat trien giau nhah den vay chu con dcsvn thi sao cu nguoi do ma an cua cai cua dan sao hay la an cai thu mo hoi bao nhieu tien cua cua nuoc ngoai dau tu vao thai bi bon quan lon quan be an het roi len dat nuoc moi ngheo den vay ngay ca thu tuong nguye tan dung la nguoi cam quyen lon nhat ma con an tham o chu noi sao dc tui viet bai viet nay la de noi dsvn muon dc ton tai lau rai thy hay riet het bon tham o di dung co ma le nag nay no dat nuoc la trinh bac ho da noi nhu the nao thi cu lam theo loi bac la du cam on da doc

 28. Mai Mai says:

  mọi người có một suy nghĩ riêng và có nguuowif thì tìm hiểu mới phát ngôn còn nhiều người chẳng tìm hiểu chỉ a dua theo lời truyền miệng vớ vẩn của lũ vô học thức đừng nên đánh giá sự việc quan trong một cách tùy tiện. ta không biết nên im lặng nghe và tìm hiểu đừng nói luyên thuyên

 29. Quang says:

  Nay mai chế độ dân chủ được thiết lập chắc họ lại tạc tượng đồng chí x quá

 30. tuan long says:

  thua TTXVA va cac ban tre yeu to quoc vietnam…noi den dat nuoc vietnam que huong toi..ai da dang se lam cho dan khong nha khong co cuoc song am no..lai no le ca nghin nam lai them bi nhuc them nua..nam 2020 to quoc vietnam se la mot tinh le cua trung cong do ai lanh dao vay? tham nhung quet sach tai nguyen quoc gia con ban nuoc cho TC thi thu hoi dang do con nguoi do co cai dau khong? Hay quet cach bon ban nuoc lam kho dan vn..cut di khoi dat nuoc la vua du roi..dung lam hai dan Troi Phat se phat tui bay chet khong co dat chon than ca dong ho chung may…bon quy do doi lop nguoi.

 31. dangcs lua dan says:

  không có ông dũng thì sẽ có ông khác làm thủ tướng, nhưng sẽ “tham nhũng”gấp vạn lần ông dũng vì đảng “tao”thực hiện độc tài toàn trị để tham nhũng mặc sức không kẻ dân đen nào làm gì được người của đảng tao có chức có quyền.
  BẢN CHẤT ĐỘC ĐẢNG LÀ ĐỂ THAM NHŨNG, TỘI LÀ Ở ĐẢNG CSVN CẦM QUYỀN ĐỘC TÀI ĐỘC ĐẢNG CHỨ KHÔNG PHẢI TẠI 1 CÁ NHÂN NÀO. AI CÓ CHỨC CÓ QUYỀN MÀ KHÔNG BỊ DÂN GIÁM SÁT THÌ CŨNG VẬY CẢ.

Quảng Cáo
diemtin

Điểm Tin Thứ Ba 7/04/2015

Bản tin hàng ngày được đăng vào lúc 8h sáng Những tin tức nổi bật sẽ được post ...
Find us on Facebook
Quảng Cáo
Tin Nổi Bật Trong ngày
PHATGIAO-THIEN-MOITRUONG

ĐƠN GIẢN MÀ SỐNG!

  - Khi bạn im lặng, những người yêu thương bạn sẽ bảo bạn biết lắng nghe, những ...
HOHAI-BACSI-QUYTAYDU-HOCBONG-GWF55

Hồ Hải hay chúng ta bệnh hoang tưởng ?

  "Thượng sách sẽ được sử dụng cho đại hôi 12, kỳ đại hội này tôi đã lật ...
tongthong-vietnam

BẬT MÍ: Ai sẽ là TỔNG THỐNG DÂN CỬ ĐẦU TIÊN của nước Việt Nam thống nhất

VangAnh 1. Theo các tình yêu AI SẼ LÀ NGƯỜI XỨNG ĐÁNG được nhân dân trao phiếu tín ...
chienthang

Người ta lớn, bởi vì mi quì xuống!

  Hai trong nhiều đặc tính xấu của An-nam cần-lao trong gần thế kỷ qua là trông chờ ...
COTDIEN-EVN-TNGT

Tàn nhưng không phế?

ẢNH SƯU TẦM INTERNET
GIAOTHONG-PHUNU-NONGNGHIEP

Lợn một bên và em một bên

  ẢNH SƯU TẦM INTERNET
BANHLEVIEN-CHIENTRANH1979

Bành Lệ Viện đã hát động viên binh lính Tàu đánh chiếm VIỆT NAM năm 1979

  Bành Lệ Viện , phu nhân của Tập Cận Bình từng phục vụ trong quân đội Tàu ...
Popular Posts
NGUYENTANDUNG-QUOCHOI

Vietnam’s Prime Minister Likely Won’t Have a Job in New Government

  Current secretary-general is staying on in that role, freezing out potential rise of Nguyen Tan Dung, who ...
CHINA-TRUNGQUOC-XAMLUOC33

China claims territories of 23 countries, even though it only has borders with 14

  The total area of China’s claims on other countries exceeds the size of modern China itself, but ...
CHIENTRANH-WAR-BLOOMBERG9

Vietnam’s Divide: Slow Healing, Fewer Prospects for Children of U.S. Allies

Vu Tien, a university student in Ho Chi Minh City, holds photographs of his father who served ...
Mobile App đọc tin TTXVA