CÂU CHUYỆN CỦA MỘT TRƯỞNG PHÒNG CẢNH SÁT THÀNH PHỐ…

Published on May 21, 2013   ·   12 Comments

canhsat-truongphonghinhsu

 

Tục ngữ Háng Việt có câu “Anh hùng nan quá mỹ nhân quan”.  Mềnh muốn dùng trích dẫn này hơi cổ điển chút xíu cho có vẻ thi vị và hơi siêu thực như câu chiện mà mềnh sắp kể sau đây :-)

He He He… bình tĩnh nào!

Nghe tới “anh hùng” thì mềnh rợn tóc gáy, chạy lẹ.  Nhưng hễ là đàn ông nghĩ tới mỹ nhân thì ôi chao ơi… thần kinh đang căng thẳng tự dưng dịu hẳn lại, như bệnh nan y gặp thần dược… cơ thể toát mồ hôi với 1 cái rùng mình nhẹ nhàng dễ chịu… cảm giác ngột ngạt nhưng đầy phấn khích như đang ngồi trong phòng tắm hơi…

Hi Hi Hi… bình tĩnh nào!

Nếu tinh ý thì bạn đã đoán được câu chiện liên quan đến vấn đề gì roay.  Bật mí xí nhe!  Câu chiện này có ít nhất 1 thằng đờn ông được tuyên xưng là “anh hùng”, 1 cô gái có thể đẹp hay không đẹp, và 1 cái phòng làm toát mồ hôi!

Tới đâu rồi nhỉ?  À phân đoạn “anh hùng”

Sỡ dĩ mềnh để cái từ “anh hùng” trong ngoặc kép vì là thầy cô của mềnh hay nhắc nhớ, “anh hùng” chỉ có ý nghĩa tương đối với cột mốc là chiến tuyến bên này hay bên kia của 1 “cuộc chiến”.   Lại phải để “cuộc chiến” vào dấu ngoặc, vì không phải cuộc chiến nào cũng có súng nổ bom dội đì đoàng nhưng mức độ sát thương không kém phần quyết liệt, như cuộc chiến giữa mềnh với tay “anh hùng” mà mềnh sắp kể ra đây :-)

Bắt đầu nhé!

Không ít người ủng hộ, không nhiều người phản đối, mềnh được coi là 1 doanh nhân thành công!

Dĩ nhiên nhiều bạn sẽ đặt nghi vấn “phạm trù thành công thuộc chiến tuyến nào”???  Vì là doanh nhân mềnh không có chiến tuyến mà đang cùng “mặt trận” với rất nhiều người “anh hùng” trong chế độ xã hội chủ nghĩa mà chúng ta đang sinh sống!

Haizz,,, rắc rối quá, từ ngữ gì cũng phải đưa vô ngoặc kép theo đúng tinh thần của báo chí cách mệnh nếu không thì … haizzz… cái “đầu” không biết bị cắt lúc nào!!!  (mềnh định viết là “cái buồi” nhưng e hơi bất nhã, nên lại phải viết là cái “đầu” trong ngoặc kép!!! hihihi…)

Tiếp nhé!

Tục ngữ Háng Việt lại có câu “Đáo giang tùy khúc, nhập gia tùy tục”.  Mềnh lúc này bắt đầu học chữ Háng hơi nhiều bị vì tình hình “chính trị” nguy kịch lắm roay.  Mà thoay, “chính trị” thì mềnh quán triệt tư tưởng “ĐÃ CÓ NHÀ NƯỚC NO”, bàn tiếp chiện của mềnh đêy!  Đang tập tành, gặp mấy thèng đập chai sáng sớm là cứ “hảo hảo… ngọ ái nị!” cho nó quen :-)

Trong 1 chế độ độc đảng, phạm trù “thành công” hay phạm trù “anh hùng” đều là 2 mặt của 1 chiếc mề đai với qui luật khắc khe.  Suy cho cùng, doanh nghiệp nhà nước cũng chỉ là 1 con đinh ốc mạ vàng trong “định hướng xã hội chủ nghĩa”.  Tự thân con đinh ốc muốn hữu dùng thì phải biết vận động triệt để  “CƠ CHẾ BÔI TRƠN”!

Doanh nghiệp muốn  được việc thì “THỦ TỤC ĐẦU TIÊN” không thể thiếu với “các chú, các cha, các quan anh, các huyện đề…”  đó là điều tất nhiên ai cũng hiểu,  nhưng nào ai có bước đoạn trường mới hay.  Không đến nỗi nước mắt ngắn dài, nhưng mềnh cũng đã thực hiện việc “biết điều” đó không đơn giản một chút nào.

Nghề chơi cũng lắm công phu 

Làng chơi ta phải biết cho đủ điều

Dù rằng mưa gió dập dìu

Liều thân, thì cũng phải liều thế thôi!*

 

doanhnghiep-phiboitron

 

Câu chuyện bắt đầu với một đồng chí trưởng phòng cảnh sát một thành phố lớn…

Từ một con đinh ốc hen gỉ để trở thành 1 con đinh ốc mạ kền lấp lánh, từ 1 cấp bậc quèn ở huyện đến chức trưởng phòng 1 cơ quan quyền lực cấp thành phố, ngoài chi phí bôi trơn, đồng chí ấy có cái may mắn đồng hương với “đồng đạo’ giám đốc cấp trên.

Theo “ĐỊNH LUẬT ĐẦU TIÊN” của xã hội chủ nghĩa, Tiền không tự sinh ra và không tự mất đi, Tiền chỉ chuyển từ túi dân vào túi quan, và Tiền chỉ chuyển từ túi quan nhỏ vào túi quan lớn… Điều thật không may mắn, mềnh lại là người phải chuyển tiền vào túi đồng chí đinh ốc mạ kền này…

Để lo chạy án hình sự cho một nguời bà con, 1 người bạn chủ doanh nghiệp nổi tiếng của thành phố đã mai mối mềnh gặp đồng chí trưởng phòng cảnh sát.   Thõa mãn giao kèo,  người nhà mềnh đã được tha tại ngoại sau 3 ngày bị giam giữ.

Nhưng cũng để khỏi bị quan anh lật kèo, mềnh đã bố trí 1 cuộc chơi vô tiền khoáng hậu, vô cùng thú vị, và đậm chất liêu trai ngoài dự đoán :-)

Số là gần đây, mềnh bị nhiễm thông tin độc từ TTXVA khi xem các quan chức Trung quốc bị cách chức, phải lên truyền thông nhận tội và xin lỗi, sau khi dính vào scandal gái gú náo động đại lục…

 

xem tại đây:

Full bộ ảnh sex: Bí thư, Chủ tịch huyện Trung Quốc dâm ô thác loạn tập thể trong khách sạn

 

Với 1 chí phí bôi trơn khá lớn, mềnh dễ dàng nắm được lịch trình công tác của con đinh ốc mạ kền.  Sắp xếp cùng chuyến bay, nhưng mềnh đi hạng thương gia, còn con đinh ốc đi vé thường (công tác mà).  Mặc dù vé thương gia ưu tiên đến sau ra trước, nhưng mềnh cố tình đi trước ra sau để chạm mặt nhau.

Đồng chí trưởng phòng cảnh sát đi vào máy bay, thấy mềnh ngồi ngay hàng ghế 1D nên rất bất ngờ.  Mềnh bắt gặp ánh mắt đầy ngưỡng mộ của con đinh ốc và hiểu có thể “bôi trơn” được đây.

Xuống phi trường, mềnh mời con đinh ốc về cùng xe.  Liếc nhìn chiếc xe hàng hiệu bóng nhoáng, cộng thêm ấn tượng chiếc vé hạng VIP, con đinh ốc không dễ gì bỏ qua cơ hội chặt chém nên nhanh chóng đồng ý đi chung, mặc dù đã có xe đưa đón công tác riêng.

Lên xe, “anh hùng” kể không biết bao nhiêu câu chiện phá án.  Trong đó có câu chiện giết người mà báo chí đang đua nhau giật gân khai thác gây cấn tại  thành phố của Đồng chí trưởng phòng cảnh sát phụ trách.  “Anh hùng” kể  câu chiện tìm bắt hung thủ mà nạn nhân không nhận dạng được, và rất tự hào thông minh mới tìm được chổ ở của nạn nhân.  Mềnh hỏi  lí do.  “Anh hùng” khoe sau 8 giờ tiếp cận khám nghiệm xác nạn nhân thì tìm ra code vé máy bay của nạn nhân trong túi quần, nên từ thông tin hãng máy bay mà tìm ra được.  Nghe tới đây, mềnh cũng phải gọi là bấm bụng khen xã giao chứ thầm nghĩ, cả cái phòng cảnh sát thành phố mà đợi cho 1 trưởng phòng quần bên cái xác 8 giờ đồng hồ mới tìm thấy cái vé máy bay trong túi quần thì không biết con đinh ốc học qua trường lớp nghiệp vụ nào nữa… Một ý nghĩ thoáng qua là đồng chí này chắc  chỉ làm đến chức này vài năm kiếm số vốn về hưu, chứ  không thể thăng quan cao hơn.  Mềnh suy đoán vậy mà trúng phóc.  “Anh hùng” không có cửa trong đợt tranh ghế phó giám đốc căng thẳng sau đó…

Dài dòng tâm sự trên xe, mềnh bỏ nhỏ cho “Anh hùng” biết kế hoạch tương lai sẽ đầu tư vào những dự án của thành phố.  Đồng thời, Mềnh ngỏ lời mời “Anh hùng” đi tối và hứa hẹn về một món quà “kỷ niệm”. Nghe tới đó, mắt đồng chí trưởng phòng cảnh sát rạng rỡ linh hoạt hẳn lên so với khi dài dòng khai báo chiến tích.

Đêm liêu trai bắt đầu!

Màn đêm buông xuống, mềnh cho xe đến đón và mời “Anh hùng” vào một nhà hàng sang trọng bậc nhất trên đường Lê Duẩn, quận 1.  Quan sát thái độ dè trước nhìn sau của đồng chí coi bộ không được thoải mái.  Phản ứng nghiệp vụ khá tốt, qua những câu đối thoại lấp lững bóng gió… người yếu bóng vía hay sơ hở dễ dàng lọt bẫy… Nhưng mềnh đã chuẩn bị trước các tình huống… Khi  cuộc nhậu vào cao trào, mềnh giả bộ ngà ngà say, lấy điện thoại để lên bàn như 1 dấu hiệu không có máy thu âm.   “Anh hùng” bắt đầu mất cảnh giác và huênh hoang luyên thuyên…  hoàn toàn không biết rằng đã có máy quay phim được bố trí vào 1 góc bí mật.

Được 1 lúc, mềnh đứng dậy bảo các cô phục vụ ra khỏi phòng, kéo cửa lại, và nói nhỏ vừa đủ nghe:

“Anh đi công tác, em bận không kịp mua quà cho anh được nên gửi anh 5 ngàn để anh mua quà cho chị”

Mềnh lấy đô la trao tận tay cho “Anh hùng” cầm.  Đồng chí trưởng phòng cảnh sát không còn khách sáo gì nữa, cảm ơn rối rít, còn căn dặn mềnh cứ điện liền khi cần thiết xúc tiến các dự án của thành phố. Cái giọng “Anh hùng” mừng húm vì vớ được món bở, phần hứng chí hưởng rượu ngoại đắt tiền, nên vừa lắp bắp vừa ân cần… làm mềnh không khỏi tức cười mỗi khi xem lại thu âm.

Sau khi trao tiền, mềnh mở cửa mời các cô phục vụ tiếp tục đem đến các món ăn đã gọi.  Lúc này con mắt của “Anh hùng” nhìn xoáy vào ngực cô phục vụ Tàu như muốn ăn tươi nuốt sống.  Mềnh biết cái máu 35 của “Anh hùng” không thể kìm hãm nổi nữa rồi, và không muốn rắc rối với nhà hàng, mềnh đề nghị:

“Anh em mình đi xông hơi massage cho tỉnh rượu”

“Anh hùng” đồng ý không 1 phút suy nghĩ.  Mềnh thì chỉ muốn biến ra khỏi nhà hàng cho nhanh gọn để thực hiện kế hoạch B đến khá bất ngờ.  Có thể vì phải lè nhè với mấy cái thằng quan chức hình sự vô tích sự nên máu nóng nổi lên, đầu óc nhanh nhạy khác thường duyệt qua chi tiết trong những câu chuyện trinh thám và phim hành động của Mỹ vừa trỗi dậy trong bộ nhớ :-)

Mềnh đưa “Anh hùng” đến 1 dịch vụ khá kín đáo trên đường Tôn Thất Thiệp, quận 1.  Một nơi cũng chặt chém khá đắt vì chỉ dành cho những VIP quan chức cỡ trưởng phòng cảnh sát thành phố trở lên, với giá khoảng 250 USD cho 2 cô phục vụ trong 2 tiếng, chưa kể tiền tip.  Thật ra thì dù không có “cái lệ bí mật” chỉ phục vụ riêng cho khách quen quan chức cấp cao, thì với cái giá “cắt chim”, đám lính nước mặn phèn chua mấy đời mà rớ được váy các cô.

Lấy cớ phải giảm bớt lượng bia trong người, mềnh khều 1 cô khá xinh tươi bắt mắt, kéo đại vô phòng vệ sinh cho dễ trao đổi chiện mần ăn.  Mềnh đề nghị đặt 1 camera quay hình trong phòng.  Công việc khá trôi chảy vì với cái giá $500 tiền tươi không có cô phục vụ nào muốn từ chối…

 

thamnhung-hoilo

 

… Giờ đây đang ngồi nhâm nhi ly rượu đế dân dã bên bờ sông gió hiu hiu, xem lại clip, mềnh không khỏi buồn cười vì ánh mắt lờ đờ háo sắc nhưng ngỡ ngàng của “Anh hùng”.   Đồng chí trưởng phòng cảnh sát không bận tâm lắm về căn phòng sang trọng mà vì không ngờ được chiện “thần tiên”, cùng lúc có 2 người đẹp chiều chuộng  nên loay hoay lóng nga lóng ngóng.  Lúc đầu còn ngại ngùng, nhưng nhanh chóng sau đó thì con đinh ốc của trưởng phòng cảnh sát tự do thả cửa đục khoáy manh động.

Những hình ảnh chộp được không kém phần sa đọa như những bức ảnh dâm ô thác loạn của đám quan chức Trung Quốc.

Nếu đồng chí “Anh hùng nan quá mỹ nhân quan” đọc tới đây thì chắc đang thở không nổi nữa roay!

Các bạn muốn mềnh tung video lên không?

Các bạn muốn biết Đồng chí Trưởng phòng cảnh sát là ai không?

Các bạn muốn biết Đồng chí Trưởng phòng cảnh sát hiện đang công tác tại thành phố nào không?

He He He… bình tĩnh nào!

Cứ từ từ cháo cũng sẽ nhừ :-)

Mềnh muốn để cho Trưởng phòng cảnh sát có cái cảm giác lo sợ, choáng váng… để đồng chí “Anh hùng” bỏ đi cái thói bắt bớ hành hạ người dân, và làm tiền doanh nghiệp.  Hình ảnh của Đồng chí Trưởng phòng cảnh sát bị tung lên mạng sẽ là tấm gương cho CÁC ANH CÔNG AN CÒN ĐẢNG CÒN MÌNH noi theo đó.

Để dân tình thõa mãn 1 phần théc méc đồng chí ấy là ai, mềnh bật mí trước thế này:

“VIDEO CỦA ANH RÕ NÉT LẮM! THƯA THƯỢNG TÁ!”

 

————————————————

*mạn phép sửa thơ cụ Nguyễn Du

Theo “ĐỊNH LUẬT ĐẦU TIÊN” của xã hội chủ nghĩa:  Tiền không tự sinh ra và không tự mất đi! Tiền chỉ chuyển từ túi dân vào túi quan, và tiền chỉ chuyển từ túi quan nhỏ vào túi quan lớn… cho đến khi  có ai đó quyết định làm thay đổi định luật này, người đó có thể là mềnh, có thể là bạn, hoặc những người được gọi là nhân dân :-)

Tác giả CHUYÊN ÁN HÌNH SỰ gửi TTXVA.ORG

Comments

comments

Facebook đã xóa account giả mạo VangAnh & TTXVA

Thông báo về các websites, groups, blogs GIẢ MẠO

Các tình yêu ủng hộ VangAnh và TTXVA thật, tẩy chay và chống giả mạo nhé, thx!

Comments (12)
 1. sẽ là zô ziên như pà điên nếu là dương minh ngọc.vì bây giờ ông ta đâu la gì nữa!?

 2. cái bài và clip của bạn mình đã đọc trước đây rồi.tks

 3. ttxva không ngờ cũng bị kiểm duyệt… hơ….hơ….(xóa bình luận 1 cách vô lý)

 4. Tung Le: TTXVA k có xóa bình luận. có thể có nhầm lẫn. bạn có thể tìm lại cm dc k?

 5. à mình thấy rồi. bạn không có cm trực tiếp trên website, nhưng cm trên page này, cm của bạn đã chuyển vào bên dưới bài viết đó. bạn vào link để xem nhé. thx.

 6. không phải TTXVA xóa còm của bạn mà là bạn cm vào 1 trong những link mà bạn không tìm lại được đúng link đó. chúc bạn ngày vui nhé Tung Le

 7. sorry ttxva vì nhầm lẫn. chúc ttxva thành công!

 8. Tung Le mình cũng bật mí cho bạn biết là không phải đồng chí dương minh ngọc trong vụ án năm cam :-)

 9. Linhtinh says:

  Cú phản đòn của nhằm vào NBT. Thượng tá Trần Mưu trưởng phòng cảnh sát điều tra PC45 Đà Nẵng

 10. Hải Dương says:

  Cảm ơn nhiều chuyện rất hay . chịu đọc trang này càng thấy vui vui​ . đêm khuya đã một giờ rồi .

  Vẫn cứ còn ngồi chẳng chán phù thiêng …

 11. Tun says:

  Nói phét

Quảng Cáo
diemtin

Điểm Tin Thứ Hai 30/03/2015

Bản tin hàng ngày được đăng vào lúc 8h sáng Những tin tức nổi bật sẽ được post ...
Find us on Facebook
Quảng Cáo
Tin Nổi Bật Trong ngày
Cờ Nhân Sinh

Dự án quốc kỳ Việt Nam thế kỷ XXI : Để cáo chung mâu thuẫn ý thức hệ và mở ra triển vọng hòa giải – thịnh vượng

TTXVA BIÊN TẬP Kể từ hồi 8 tháng 12 năm 2013, nhóm biên tập TTXVA đã thiết lập kênh ...
thochuctet

Bài thơ chúc Tết đan lồng vào nhau

  CUNG kính mời nhau chén rượu nồng CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong TÂN niên phúc lộc khơi ...
traitimvn

VIỆT NAM CẦN THAY ĐỔI QUỐC KỲ ĐỂ THỊNH VƯỢNG và HOÀ HỢP DÂN TỘC

LTS: Đất nước Việt Nam sẽ có những đổi thay lớn lao trong thời gian sắp tới. ...
vinhansinh-2014

Giấc mơ VangAnh

  CỜ NHÂN SINH MỪNG XUÂN 2014 CỜ NHÂN SINH MỪNG XUÂN 2013 Một phút trãi lòng: NIỀM TIN VÀO ...
L'heure du thé 2 (Mai Trung Thứ)

Bài bạt cho sách “Kim Vân Kiều truyện” của Thanh Tâm tài nhân, bản dịch của giáo sư Đàm Quang Hưng

TTXVA BIÊN TẬP Nguyên văn : 文以載道。浮豔之辭、淫麗之言、是聖人所去、君子所賤、大丈夫所愧也。夫道之於人也、生則在人、亡則在書。 是以古人之所慎書。不敢妄作 、恐獻醜于後世 、乃見笑來者也。元晦之新民、伯安之啟蒙、皆以土音而教其徒。故文簡而質深。今人羊質虎皮 , 其違乎道遠矣。 我越文獻之邦也。自古無遜於中州。宋明之後、北方歸天驕之手。惟我南人、繼承華夏古風。皇阮大家、儒中之龍虎也。清人豈能相比。自世祖朝之後、作家林立。然而、士夫多未敢以國音為文。何也。是其輕薄南音耶。否、非若是也。是前人傳而不作之志耳。國文足以載道、何故以國音為文、離群立異、以求浮名焉。弘宗繼明、洋夷弄權已久、漢民難免傷風敗俗所變。於是始有真儒、甚曉文義、憂國主之辱、百姓之苦。遂乃棄絕虛學。赫然努力、以國音為文章。警世新書、言詞清簡、自天子以至愚夫愚婦、莫不能瞭解。當初多有佳作。至於阮公克孝、阮公伯卓、范公瓊、之等。誠有名家之風、足以為世範也。 乙未春、余之西郊、奉訪譚府。與譚公光興話及前朝遺事。先生年事已高、以丹奇異、故為忘年之交。先生原皇黎譚公忠憲之後。冠族世世戴皇恩。 祖父曩與渭城先生深交。余素里庸族、絕不能及。先生性放曠、惟其交好最為親敬、實有大越儒風、宛然猶昨。世云:「虎父生虎子」誠可信哉。先是、先生以余好古、因慨然給賜書籍、不知其數百卷。箇中、「金雲翹傳」甚為心得。此作也、原北國清心才人所作。其行于世久矣。我國素如先生嘗閱之、而後乃作長詩一篇、命其詩曰:「斷腸新聲」。今為吾民所共識。清心才人之原文埋沒久矣。近來、譚先生潛心譯成國音。非有功夫不能。 呼嗟、自阮末以來、我越之衰日甚。當朝怪事、傳笑四夷。識者、屈指可數也。如今、欲復國者、先必復國文也。今人多不知學、國音亦不淵通、而況國文乎。用此觀之、國文之不能載道亦可知矣。從今、先以國文補國音、然後以國音復國文。如此國運浸昌浸晟。昔者、尚之先生之六省、觀風察俗、視北國小說之盛行、委為無道之淫辭。然則、古人有云:「道在屎尿」。舉世寒峭、貂狐不亦燠乎。 乙未年春二月穀日 峭庵阮瑞丹越石氏再拜奉跛 Phiên âm : Văn dĩ tải Đạo. Phù ...
Đàn ông 3 (Vũ Ngọc Vĩnh)

Những giọt lệ

TTXVA BIÊN TẬP Một thi phẩm của tác giả Hàn Mặc Tử. Trời hỡi, bao giờ tôi chết đi ...
Le turban bleu (Mai Trung Thứ)

Dấu tích

TTXVA BIÊN TẬP Một thi phẩm của tác giả Hàn Mặc Tử. Trăng dầu sáng còn thua đôi mắt ...
Popular Posts
Государственный флаг Российской Федерации

National flags of Russia

TTXVA EDITS National flag of the Russian Federation (Государственный флаг Российской Федерации) is a tricolor flag consisting of ...
Magyarország zászlaja

Flags of counties of Hungary

TTXVA EDITS Hungary is subdivided administratively into 20 regions which are the 19 counties (megyék, singular : megye) ...
В мире животных

Screensaver from TV show “In the world of animals” by Gosteleradio, 1974

TTXVA EDITS In the world of animals (В мире животных) was Soviet and Russian TV program dedicated to ...
Mobile App đọc tin TTXVA